Cửa hàng HashtagCamTay.com sản xuất tất cả các loại sản phẩm từ fomex 5mm/8mm như: hashtag cầm tay, hình chibi, bảng trao giải, bảng tân hôn, vu quy và tất cả các sản phẩm khác trên chất liệu formex.

Với thế mạnh là xưởng in ấn gia công trực tiếp, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ máy móc hiện đại và đa dạng luôn tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng cao.

Bang Trao Giai 4
Chuyên thiết kế và in bảng trao giải thưởng cho các công ty, sự kiện, cuộc thi, v.v…

Thiết kế và in bảng trao giải thưởng

Bảng trao giải là loại biển cầm tay cỡ lớn dùng để trao giải thưởng, tôn vinh cá nhân. Được dùng dưới dạng cầm tay và thường sử dụng trong những dịp liên hoan tổng kết, thi đấu, sự kiện, thông báo trúng thưởng,… Vì thường dùng để cầm tay nên bảng trao giải thưởng phải có trọng lượng nhẹ. Loại bảng này thường sản xuất với vật liệu chính là in chất liệu giấy decal pp cán formex.

In bảng trao giải thưởng đẹp
In bảng trao giải thưởng đẹp

Bảng trao giải hay bảng vinh doanh được thiết kế trên phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Illustrator, CorelDRAW, Photoshop, v.v… sử dụng hệ màu CMYK – đây là hệ màu chuyên dùng cho in ấn, đảm bảo bản in đẹp và chuẩn màu sắc nhất.

Cửa hàng Hashtag Cầm Tay có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo từ các trường thiết kế đồ họa uy tín, do vậy kỹ năng và năng lực tốt để tư vấn thiết kế cho khách hàng mẫu bảng trao giải đẹp và ưng ý nhất, nếu bạn chưa có file in vui lòng liên hệ shop để được tư vấn và báo giá làm bảng trao giải.

Bảng trao giải Cuộc thi Hoa hậu Quý bà toàn cầu 2023
Bảng trao giải Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Toàn Cầu 2023

Bảng trao giải thưởng được in ấn bằng chất liệu giấy decal PP cán lên một lớp fomex 5mm (tên gọi khác tấm Foam/ foamboard) hay còn gọi là bồi fomex 5ly. Kích thước thông dụng của bảng trao giải thường là 60x40cm, 50x30cm, 50x40cm, bảng cỡ to thì in kích thước 70x50cm.

Bang Trao Giai 3
Bảng trao giải công ty Đồng Phục Phương Thảo được dùng vào dịp tổng kết cuối năm
Bảng vinh danh nhà tài trợ
Bảng vinh danh nhà tài trợ

Việc in bảng trao giải thưởng sẽ giúp doanh nghiệp tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong lần tổng kết hoặc tri ân những khách hàng may mắn hoặc đã ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian hoạt động. Bảng trao giải giúp lan tỏa thương hiệu của công ty một cách mạnh mẽ đến công chúng, bởi tính chất lan tỏa của giải thưởng sẽ giúp thương hiệu được nhiều người biết đến nhiều hơn.

In bảng trao giải thưởng
In bảng trao giải thưởng – Kích thước 60x40cm
Bang Trao Giai
Bảng trao giải thưởng cho khách hàng
Bảng trao giải cho nhân viên công ty
Bảng trao giải cho nhân viên công ty

In bảng trao thưởng sẽ là một công cụ nhỏ để khách hàng checkin những hình ảnh và đơn vị tổ chức có thể sử dụng hình ảnh để quảng bá trên mạng xã hội. Từ đó giúp những khách nàng tiềm năng có thể thấy những hoạt động của doanh nghiệp bạn và quảng cáo đến khách hàng tốt hơn.

Hình ảnh thực tế sản xuất bảng trao giải

Dưới đây là các mẫu bảng trao giải do cửa hàng Hashtag Cầm Tay sản xuất, shop đáp ứng nhu cầu in bảng trao giải lấy ngay cho khách hàng cần gấp. Vui lòng liên hệ hotline/ zalo trên website để được xử lý đơn hàng gấp, in lấy ngay tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Bảng vinh danh nhà tài trợ
Bảng vinh danh nhà tài trợ
Bảng trao tặng quà từ thiện
Bảng trao tặng quà từ thiện cho điểm trường mầm non
Bảng trao giải cho trung tâm tiếng anh
Bảng trao giải cho trung tâm tiếng anh Panda
Bảng trao giải nhất câu lạc bộ bóng đá
Bảng trao giải nhất câu lạc bộ bóng đá
Bảng chụp hình cùng trung tâm tiếng anh
Bảng chụp hình cùng trung tâm tiếng anh
Bảng vinh danh đồng đội đạt giải nhất
Bảng vinh danh đồng đội đạt giải nhất
In Bang Trao Giai
In bảng trao giải thưởng
Bang Trao Giai Thuong 2
Bảng trao giải của Cỏ Beauty
Bang Trao Giai Thuong 6
Bảng trao giải thưởng nhân kỷ niệm 10 năm của đơn vị Thẩm Mỹ Bùi Việt
Bang Trao Giai Thuong 7
Mẫu bảng trao thưởng
Bang Trao Giai Thuong Cong Ty
In bảng trao giải thưởng cho công ty
in bang trao giai thuong 2
In bảng trao giải thưởng cho các nhà tài trợ
bang treo tuong scaled
Bảng treo tường sự kiện liên hoan công ty cuối năm, bảng year end party
Bảng trao thưởng 60x40cm
Bảng trao thưởng liên hoan cuối năm – kích thước 60x40cm

Báo giá làm bảng trao giải thưởng

Giá in bảng trao giải thưởng chất liệu decal pp cán fomex 5mm, có giá giao động từ 50.000đ-180.000đ tùy kích thước. Bảng trao giải thưởng kích thước 50x30cm giá 80.000đ; bảng 40x60cm giá 125.000đ; bảng 50x70cm giá 180.000đ. Phí thiết kế bảng trao giải theo yêu cầu là 50.000đ/file.

Báo giá phụ thuộc vào kích thước và chất liệu sản phẩm, nếu khách hàng chưa có file in thì mất thêm phí thiết kế ạ.

Le Trao Giai Thuong
Báo giá in bảng trao giải thưởng

Bảng trao giải được sử dụng cho đa dạng các đơn vị sự kiện, truyền hình, cuộc thi, xổ số kiến thiết, nấu ăn, trúng thưởng, sự kiện công ty, vinh danh nhân viên v.v….

Một số mẫu bảng trao giải thưởng đẹp

Mẫu bảng trao giải thưởng, bảng vinh danh, bảng trao quà v.v… do shop thiết kế hoặc do khách hàng gửi file in cho xưởng in. Mời các bạn cùng tham khảo thêm mẫu bảng trao quà dưới đây do shop tổng hợp.

Bang Trao Giai 5
Thiết kế bảng trao giải đẹp, đúng màu sắc thương hiệu
Bang Trao Giai 2
Bảng trao giải
Bang Trao Giai
Bảng trao thưởng
Bang Trao Giai Thuong Nhan Vien
Bảng trao giải thưởng
Thiết kế bảng trao giải thưởng
Thiết kế bảng trao giải thưởng
Thiết kế bảng trao giải thưởng
Thiết kế bảng trao giải thưởng
Bảng trao giải cho đội bóng
Bảng trao giải cho đội bóng (Gồm: đội vô địch, đội hạng nhì, đội hạng ba, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, cầu thủ xuất sắc nhất giải)

Cửa hàng hashtagcamtay.com chuyên nhận thiết kế bảng trao giải và sản xuất bảng trao giải, bảng vinh danh nhà tài trợ, bảng vinh danh cá nhân xuất sắc nhất, bảng trao tặng quà, bảng tài trợ v.v… tất cả bảng được làm trên chất liệu decal pp bồi fomex 5mm đủ cứng cáp, cầm nhẹ và đẹp, bản in sắc nét, đảm bảo đúng màu sắc thương hiệu.

Quý khách hàng cần thiết kế hoặc in ấn bảng trao giải thưởng, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tại xưởng, in và giao hàng trong ngày cho khách hàng.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .