Cửa hàng Hashtagcamtay.com sản xuất tất cả các loại sản phẩm từ fomex 5mm như: hashtag cầm tay, hình chibi, bảng trao giải thường, bảng tân hôn, vu quy và tất cả các sản phẩm khác.

Với thế mạnh là xưởng in ấn gia công trực tiếp, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ máy móc hiện đại và đa dạng luôn tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng cao.

Bang Trao Giai 4
Chuyên thiết kế và in bảng trao giải thưởng cho các công ty, sự kiện, cuộc thi, v.v…

Thiết kế và in bảng trao giải thưởng

Bảng trao giải là loại biển cầm tay cỡ lớn dùng để trao giải thưởng, tôn vinh cá nhân. Được dùng dưới dạng cầm tay và thường sử dụng trong những dịp liên hoan tổng kết, thi đấu, sự kiện, thông báo trúng thưởng,… Vì thường dùng để cầm tay nên bảng trao giải thưởng phải có trọng lượng nhẹ. Loại bảng này thường sản xuất với vật liệu chính là in chất liệu giấy decal pp cán formex.

In bảng trao giải thưởng đẹp
In bảng trao giải thưởng đẹp
Bảng trao giải Cuộc thi Hoa hậu Quý bà toàn cầu 2023
Bảng trao giải Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Toàn Cầu 2023

Bảng trao giải thưởng được in ấn bằng chất liệu giấy decal PP cán lên một lớp fomex 5mm hay còn gọi là bồi fomex 5ly. Kích thước thông dụng của bảng trao giải thường là 60×40 cm hoặc 70×50 cm.

Bang Trao Giai 3
Bảng trao giải công ty Đồng Phục Phương Thảo được dùng vào dịp tổng kết cuối năm

Việc in bảng trao giải thưởng sẽ giúp doanh nghiệp tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong lần tổng kết hoặc tri ân những khách hàng may mắn hoặc đã ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian hoạt động. Bảng trao giải giúp lan tỏa thương hiệu của công ty một cách mạnh mẽ đến công chúng, bởi tính chất lan tỏa của giải thưởng sẽ giúp thương hiệu được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Bang Trao Giai
Bảng trao giải thưởng cho khách hàng

In bảng trao thưởng sẽ là một công cụ nhỏ để khách hàng checkin những hình ảnh và đơn vị tổ chức có thể sử dụng hình ảnh để quảng bá trên mạng xã hội. Từ đó giúp những khách nàng tiềm năng có thể thấy những hoạt động của doanh nghiệp bạn và quảng cáo đến khách hàng tốt hơn.

Một số mẫu bảng trao giải thưởng

Để xem hình thực tế, bạn hãy xem qua những mẫu bảng trao giải thưởng đẹp dưới đây nhé.

In Bang Trao Giai
In bảng trao giải thưởng
Bang Trao Giai Thuong 2
Bảng trao giải của Cỏ Beauty
Bang Trao Giai Thuong 6
Bảng trao giải thưởng nhân kỷ niệm 10 năm của đơn vị Thẩm Mỹ Bùi Việt
Bang Trao Giai Thuong 7
Mẫu bảng trao thưởng
Bang Trao Giai Thuong Cong Ty
In bảng trao giải thưởng cho công ty

Báo giá in bảng trao giải thưởng

Giá in bảng trao giải thưởng chất liệu decal pp cán fomex 5mm, có giá giao động từ 90.000đ-180.000đ tùy kích thước. Với bảng trao giải kích thước 40x60cm giá 125.000đ; 50x70cm giá 180.000đ. Giá phụ thuộc vào kích thước và chất liệu sản phẩm.

Le Trao Giai Thuong
Báo giá in bảng trao giải thưởng

Một số mẫu thiết kế bảng trao giải thưởng

Bảng trao giải được sử dụng cho đa dạng các đơn vị, sự kiện, truyền hình, cuộc thi ca nhạc, xổ số kiến thiết, nấu ăn, trúng thưởng xe, v.v… những lĩnh vực này thường làm bảng tặng giải thưởng thường xuyên.

Bang Trao Giai 5
Thiết kế bảng trao giải đẹp, đúng màu sắc thương hiệu
Bang Trao Giai 2
Bảng trao giải
Bang Trao Giai
Bảng trao thưởng
Bang Trao Giai Thuong Nhan Vien
Bảng trao giải thưởng

Cửa hàng hashtagcamtay.com chuyên in bảng trao giải đẹp, sắc nét, đảm bảo đúng màu sắc thương hiệu, vật liệu fomex 5 ly cứng cáp, nhẹ và sang trọng.

Quý khách hàng cần thiết kế hoặc in ấn bảng trao giải thưởng, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tại xưởng, in và giao hàng trong ngày cho khách hàng.