HƯỚNG DẪN MUA HASHTAG CẦM TAY

Trên website https://hashtagcamtay.com chúng tôi đã cập nhật hơn 2000+ sản phẩm, mẫu hashtag cầm tay, đa dạng chủ đề như: hashtag cầm tay đám cưới, hashtag họp lớp, hashtag sinh nhật, hashtag sự kiện, hashtag về các chủ đề tình yêu, cuộc sống, vui nhộn v.v…

Thông tin về sản phẩm Hashtag cầm tay

Kích thước: Khổ 25x35cm hoặc 30x40cm (chụp ảnh đội nhóm đông người thì kích thước 30x40cm là đẹp nhất).

Chất liệu: Hashtag được in bằng máy in decal khổ lớn 1,8m; in xong mang qua máy cán cán màng mờ/ máng bóng để sản phẩm có độ bền lâu, không phai màu, chụp ảnh sẽ sang xịn và đẹp. Sau đó được cán Fomex dày 5mm (loại này cứng cáp và chắc chắn, cầm chụp ảnh chắc tay);

Cắt thành phẩm: Sau khi gia công xong mang lên máy cắt CNC khổ lớn, cắt ra sản phẩm Hashtag đẹp như thiết kế.

Ưu điểm gia công bằng máy CNC: máy cnc được lập trình sẵn trên máy tính để cho ra đường cắt mịn và đẹp, sắt nét, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm hashtag cầm tay chụp hình, trang trí, truyền thông sự kiện dùng được lâu dài mà không bị phai màu, nếu để trong nhà thì để được 3 năm sản phẩm vẫn còn đẹp.

Các bước đặt mua Hashtag cầm tay

  • Bước 1: Đặt mua theo Số lượng & Size Hashtag tại website: https://hashtagcamtay.com.
  • Bước 2: Gửi mẫu Hashtag & Nội dung cần in qua tin nhắn đến Zalo/ messenger.
  • Bước 3: Quý khách duyệt bản thiết kế Hashtag.
  • Bước 4: Chúng tôi sản xuất và gửi tới Quý khách.

LƯU Ý: Với số lượng hơn 2000+ mẫu hashtag trên website nhưng không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, do vậy chúng tôi có bộ phận thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần gửi nội dung, chúng tôi sẽ thiết kế đẹp, gửi khách hàng duyệt trước khi in & sản xuất.

Hashtag có 2 loại tương ứng với 2 Size

Kích thước 25x35cm hoặc 30x40cm. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thường khi chụp hình dùng size 30x40cm sẽ rõ và đẹp nhất. Với khách hàng muốn chụp hình tập thể nên lựa chọn loại 30x40cm, còn với cá nhân thì chọn loại 25x35cm cho tiết kiệm chi phí.

Cam kết khi đặt hàng

Đổi trả hàng nếu hàng lỗi, hỏng. Chi phí đổi trả hashtagcamtay.com sẽ chịu cho khách.

Về thời gian chuẩn bị hàng: Đối với hàng có sẵn hashtagcamtay.com sẽ giao nhanh nhất có thể.

Về thời gian hoàn thiện và giao hàng, mọi người inbox để tư vấn cụ thể nhé.

Giao hàng toàn quốc

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc với mọi đơn hàng. Thời gian từ 2-5 ngày (tùy khu vực).

Sản phẩm hashtag cầm tay do chúng tôi sản xuất đẹp và tốt nhất hiện nay, chúng tôi là đơn vị chuyên làm về hashtag chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, với hơn 2000+ mẫu hashtag đa dạng chủ đề, thời gian đáp ứng nhanh chóng.

Tuyển đại lý/ CTV bán hashtag cầm tay

Chúng tôi có chính sách hấp dẫn dành cho các đại lý/ Cộng tác viên khi mua hàng với số lượng nhiều có giá ưu đãi, cung cấp cho khách hàng bán lẻ/ bán sỉ chỉ từ 100 sản phẩm trở lên.

Ưu tiên giá bán sỉ tốt nhất cho các bạn sinh viên, các mẹ bỉm sữa, các chị em khối văn phòng muốn có thêm nguồn thu nhập.

Đến với chúng tôi bạn không cần ôm hàng, không cần đặt cọc, hàng luôn luôn có sẵn, chỉ mất 1-2h là có hàng ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, v.v….

Nếu bạn muốn nhập hàng về bán trên shopee hay Facebook, Zalo, Tiktok v.v… vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin nhập hàng giá sỉ.

BQT HashtagCamTay.Com

==> Xem thêm thông tin hỗ trợ khách hàng: