Hiển thị tất cả 36 kết quả


Thiết kế & in hashtag khai trương, bảng chụp hình, check-in ngày khai trương đẹp

Buổi khai trương cửa hàng của bạn sẽ khác lạ hơn khi có sự tô điểm của những tấm bảng hashtag cầm tay độc đáo, đẹp mắt. Hashtag khai trương là một trong số các phụ kiện hot được sử dụng phổ biến trong dịp khai trương cơ sở buôn bán.

Hashtag khai trương được dùng với tác dụng quảng bá thương hiệu mới, làm sinh động và tạo điểm nhấn cho mỗi tấm hình ghi lại khoảnh khắc mừng ngày khai trương. Đến với shop hashtagcamtay.com để lựa chọn những mẫu hashtag ấn tượng với giá rẻ nhất nhé!

Hashtag khai trương là gì?

Đầu tiên, hashtag được hiểu là những kí tự đứng sau dấu # được dùng phổ biến trên mạng xã hội, giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

Hashtag khai trương
Hashtag khai trương

Hashtag cầm tay hay ở đây là hashtag cầm tay khai trương là một thuật ngữ trong quảng cáo, hình dạng như một chiếc bảng nhỏ gọn chứa đựng nội dung quan trọng, dùng trong ngày khai trương.

Tác dụng của bảng hashtag cầm tay khai trương là gì?

Tăng hiệu quả quảng cáo: hashtag cầm tay khai trương như đã nói ở trên đóng vai trò như một công cụ truyền thông cho cửa hàng, cơ sở, doanh nghiệp trong ngày khai trương.

Sử dụng bảng hashtag khai trương giúp cho khách mời để ý đến thông điệp, thông tin của cửa hàng khai trương. Qua đó, hiệu quả của chiến dịch truyền thông tăng lên trên các trang thông tin, xã hội.

Hashtag khai trương
Hashtag khai trương tạo hiệu ứng truyền thông tốt

Tạo thiện cảm về tính chuyên nghiệp: một tấm bảng hashtag sẽ khiến cho khách hàng chú ý hơn so với những bảng chụp, băng rôn khai trương lớn.

Nó cho thấy sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như gây ấn tượng riêng, dấu ấn cá nhân cho cơ sở của bạn.

Thiết kế hashtag khai trương chụp ảnh

Muốn tận dụng triệt để những tác dụng của tấm hashtag khai trương, bạn cần lưu ý một số vấn đề trong thiết kế như sau:

Nội dung hashtag

Thông tin thể hiện trên hashtag cần đơn giản, xúc tích, ngắn và dễ hiểu. Các thông tin thường gặp như: tên thương hiệu, số điện thoại, slogan, ngôn từ hấp dẫn. Càng ngắn gọn, càng dễ tạo ấn tượng, dễ nắm bắt thông tin từ đó lưu lại lâu hơn trong trí nhớ.

Hashtag ra mắt sản phẩm
Hashtag ra mắt sản phẩm

Ngữ cảnh thiết kế

Trước hết, hashtag cần được thiết kế chỉn chu, trang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp. Chọn gắn thêm các hình ảnh đáng yêu như sticker, hình đôi môi, icon,… Màu sắc chữ hài hòa với tổng thể, tương phản với nền giúp tăng độ thẩm mỹ, nổi bật hashtag.

hashtag-cam-tay-khai-truong-4
Hashtag cầm tay khai trương giá rẻ nhất thị trường

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp in ấn quảng cáo, in các loại hashtag cầm tay khác nhau chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Cùng hashtagcamtay.com tạo ra những mẫu hashtag khai trương đẹp mắt và ấn tượng cho ngày khai trương cửa hàng của bạn rực rỡ hơn.

Xem thêm ▾

Rút gọn ▴