Tuổi học trò đi qua để lại cho chúng ta những cảm xúc riêng, kỷ niệm riêng. Bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của thời thanh xuân với những tấm ảnh kỷ niệm ấn tượng đẹp, độc lạ. Bằng những chiếc hashtag cầm tay kỷ yếu, tốt nghiệp siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh từ Hashtag Cầm Tay, chúng tôi sẽ giúp bạn có một album kỷ yếu tuyệt vời cho tập thể của mình.

Các mẫu hashtag cầm tay kỷ yếu, tốt nghiệp

Bạn muốn tạo nên abum kỷ yếu thật đẹp và độc đáo cho tập thể của mình nhưng vẫn chưa có ý tưởng? Bên cạnh đó bạn cũng chưa biết ở đâu có thể giúp bạn thực hiện những ý tưởng đó thành hiện thực?

Vậy hãy xem ngay các mẫu hashtag chụp hình kỷ yếu, hoặc buổi lễ tốt nghiệp dưới đây, chắc sẵn bạn sẽ chọn cho mình được những chiếc hashtag phù hợp nhất.

Hashtag tốt nghiệp
Hashtag tốt nghiệp
Hashtag tốt nghiệp
Hashtag tốt nghiệp đại học

Rất nhiều ý tưởng để tạo nên mẫu hashtag chụp hình kỷ yếu, tốt nghiệp đẹp, mỗi chiếc hashtag đều mang một thông điệp, một ý nghĩa riêng dành cho nhân vật chính trong buổi lễ, bạn hãy đưa ra yêu cầu shop sẽ giúp bạn hoàn thiện chiếc hashtag chụp hình ưng ý nhất.

hashtag trường học
Hashtag trường học, hashtag chụp hình kỷ yếu

Ngoài ra hãy thảo luận với những thành viên trong tập thể để nhận các đóng góp về ý tưởng thiết kế cũng như điều chỉnh nếu cần để buổi kỷ yếu diễn ra thành công. Từ những mẫu hashtag cầm tay chụp kỷ yếu, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sở hữu cho mình một Abum kỷ yếu tuyệt vời nhất.

Một số mẫu hashtag cầm tay kỷ yếu nổi bật nhất hiện nay

Được tổng hợp từ nhiều chủ đề hashtag cầm tay kỷ yếu, chúng tôi đã lên một list các hashtag nổi bật và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng ngắm qua những mẫu hashtag dưới đây:

1. Mẫu hashtag cầm tay kỷ yếu lưu dấu kỷ niệm

Thời học sinh biết bao kỷ niệm vui có, buồn có, tất cả đều tạo nên những dấu ấn chỉ có ở trên giảng đường để sau này nhìn lại với bao cảm xúc. Mẫu hashtag cầm tay kỷ yếu lưu dấu kỷ niệm được nhiều lớp học, đội nhóm và các bạn học sinh hướng đến. Ghi dấu ấn thời gian bằng nhiều cụm từ tuổi teen hay và ý nghĩa.

Hashtag chụp ảnh kỷ yếu
Hashtag chụp ảnh kỷ yếu

2. Mẫu hashtag thể hiện “sở trường cá nhân”

Sự nổi bật của các cá nhân với những dấu ấn riêng và sở trường riêng tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết và gắn bó. Vậy nên chúng tôi đã thiết kế các mẫu hashtag cầm tay chụp kỷ yếu độc đáo từ những ý tưởng thiết kế với mục đích nêu bật các biệt danh, đặc điểm riêng của từng thành viên để tăng giá trị ý nghĩa cho album kỷ yếu.

Hashtag kỷ yếu
Hashtag kỷ yếu

3. Mẫu hashtag in ảnh hoạt hình, chibi đáng yêu, ngộ nghĩnh

Tuổi học trò ắt hẳn ai cũng từng một thời đam mê bộ môn hoạt hình, chibi. Ý tưởng làm mẫu hashtag cầm tay chụp kỷ yếu in ảnh nhân vật hoạt hình, chibi ngộ nghĩnh tạo nên sự vui nhộn, dễ thương trong abum ảnh kỷ yếu. Đây cũng là một trend khá độc đáo và luôn được giới trẻ yêu thích.

Hashtag các cô giáo
Hashtag các cô giáo
Hashtag trường học
Hashtag trường học
Hashtag trường học
Hashtag trường học

Nếu bạn yêu thích các mẫu hashtag gợi ý nào ở trên hoặc đã có ý tưởng thiết kế nào định hướng cho hashtag cầm tay kỷ yếu của lớp mình, đừng ngần ngại hãy liên hệ Hashtag cầm tay để đặt thiết kế và in hashtag chụp hình chất lượng, giá ưu đãi cho học sinh, sinh viên nhé. Tuỳ theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ điều chỉnh phù hợp nhất.

==> Xem thêm mẫu hashtag kỷ yếu tại đây:

https://hashtagcamtay.com/hashtag-hop-lop/

https://hashtagcamtay.com/hashtag-truong-hoc/

Báo giá nhanh hashtag cầm tay chụp kỷ yếu

Để xác định giá thành tạo nên một chiếc hashtag cầm tay chụp kỷ yếu đẹp, dựa trên các yếu tố sau:

  • Kích thước in, độ dày hashtag: Kích thước càng lớn giá sẽ càng cao.
  • Chất liệu in hashtag: In bằng chất liệu Formex rẻ hơn so với in Mica.
  • Số lượng đặt in: Càng lớn thì giá thành sẽ càng ưu đãi.
  • Thiết kế theo yêu cầu riêng giá sẽ cao hơn so với mua mẫu có sẵn tại shop.

Nhìn chung, mức giá để in hashtag cầm tay kỷ yếu sẽ dao động từ 45.000đ -60.000đ tuỳ từng loại.

Thiết kế hashtag cầm tay kỷ yếu đẹp và chất lượng cao

Để tạo nên một chiếc hashtag kỷ yếu đẹp và độc đáo thì cần lựa chọn một đơn vị thiết kế và sản xuất uy tín, chất lượng.

Hashtag kỷ yếu
Hashtag chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất bởi các yếu tố sau:

  • Bảng hashtag chụp ảnh kỷ yếu được thiết kế đa dạng mẫu mã, các mẫu hashtag có sẵn mới nhất thị trường.
  • Quý khách có thể làm các mẫu hash in các hình chibi, sticker icon vui nhộn.
  • Bảng hashtag cầm tay kỷ yếu làm từ chất liệu formex dày 5mm, màu sắc sắc nét có tay cầm, có gửi lại demo cho khách duyệt trước khi in.
  • Kích thước: Chiều ngang từ 30-40cm, chiều cao hashtag tuỳ thuộc từng kiểu khác nhau từ 25-30cm
  • Sản phẩm cắt máy CNC đẹp mắt.

Bạn cần làm các loại hashtag họp lớp, hashtag cầm tay kỷ yếu, hashtag khải giảng, sự kiện, sinh nhật. đám cưới,.. Chúng tôi đều có thể đáp ứng theo yêu cầu một cách tốt nhất. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Hashtag cầm tay để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem ngay: TOP 299+ mẫu hashtag họp lớp siêu đẹp, cute mới nhất.