Shop hashtagcamtay.com chuyên thiết kế và in hashtag nha khoa, bảng cầm tay chụp hình cho các phòng khám nha khoa, bảng hashtag check-in chụp hình có tác dụng truyền thông thương hiệu.

Hashtag nha khoa Kim Hưng
Hashtag nha khoa Kim Hưng

Một số hashtag nha khoa thẩm mỹ

  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Cấy implant không đau
  • Niềng răng đi chờ chi
  • Niềng năng đẹp xuất sắc
  • Tạm biệt răng sâu
  • Nhổ răng không đau v.v…
Hashtag Nha Khoa
Hashtag nha khoa đẹp

Tùy vào từng phòng khám mà chọn bộ hashtag riêng, phù hợp với từng dịch vụ muốn truyền thông đến khách hàng. Hiện nay, các phòng khám nha khoa rất ưu chuộng những chiếc hashtag như này, do vậy, bạn cũng nên sắm ngay cho mình một bộ hashtag để tăng thêm sự uy tín và thương hiệu cho phòng khám nha khoa nhé.

Hashtag Nha Khoa Dep
hashtag nha khoa dep

Thông thường các cửa hàng nha khoa sẽ thêm tên thương hiệu hoặc thay đổi màu sắc cho phù hợp với sự nhận diện thương hiệu riêng. Do vậy, shop Hashtag Cầm Tay sẽ hỗ trợ khách hàng thay đổi thông tin mà không mất thêm chi phí thiết kế ạ.

Hashtag cầm tay Nha Khoa Dental House
Hashtag cầm tay Nha Khoa Dental House
Hashtag cầm tay Nha Khoa Hoa Hồng Phương Đông
Hashtag cầm tay Nha Khoa Hoa Hồng Phương Đông – East Rose Dental
Hashtag cầm tay nha khoa
Hashtag cầm tay nha khoa – Nha khoa Hoàng Dương
Hashtag Nha Khoa 2
Hashtag nha khoa

Liên hệ đặt mua hashtag nha khoa

Sản phẩm hashtag nha khoa được shop in bằng máy in khổ lớn, in trên chất liệu Decal PP và cán trên tấm fomex dày 5 ly, cắt bằng máy CNC nên sản phẩm đẹp, gia công dán cán hoàn thiện sản phẩm. Sản phẩm đẹp, chắc chắn, không dính nước, không nhòe mực, có thể lấy nước sạch lau nếu dính vết bẩn, dùng được lâu dài.

Cua Hang Hashtagcamtay
Cửa hàng in Hashtag Cầm Tay tại Hà Nội

Khách hàng lấy mẫu trên website hashtagcamtay.com, shop có sẵn file in, đặt hàng lấy luôn trong ngày. Khách hàng chưa có file in, shop nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. In lấy ngay trong ngày, khách tỉnh nhận hàng từ 1-3 ngày.

Hashtag nha khoa có chiều dài 33cm giá 45k/chiếc hoặc loại to hơn có kích thước 38cm giá 60k/chiếc. Ngoài ra, shop còn thiết kế và làm khung check in chụp hình nha khoa, đáp ứng nhu cầu chụp hình từ 2-5 người.

Khung check in nha khoa
Khung check in nha khoa

Tất cả hàng của shop đều được in trên chất liệu giấy Decal PP và bồi fomex 5mm dày dặn, tay cầm chắc chắn, cắt máy cnc nên khác hẳn với hàng fomex 3mm và cắt tay thủ công như trên thị trường hiện nay. Liên hệ Hotline hoặc zalo trên website để được tư vấn ạ.