Hiển thị tất cả 82 kết quả

Shop có nhiều mẫu hashtag sinh nhật, hashtag chụp hình sinh nhật công ty, sinh nhật sếp, sinh nhật bố, mẹ, vợ, người yêu, hashtag sinh nhật cho bé, làm hashtag thôi nôi, ghép hình chipi cho bé đẹp, đáng yêu, thiết kế hashtag cầm tay sinh nhật và in hình chipi sinh nhật theo yêu cầu.


Hashtag Sinh Nhật, Hashtag Cầm Tay Sinh Nhật Cho Bé, Hashtag Thôi Nôi, In Hình Chipi

Sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần, bạn cảm thấy cần phải làm một điều gì đó thật độc đáo cho bữa tiệc nhỏ của bạn và gia đình, người thân, bạn bè? Sẽ thật ấn tượng và thú vị khi bữa tiệc có thêm những chiếc hashtag cầm tay sinh nhật đẹp, sáng tạo ra chỉ dành riêng cho bạn. Hãy khám phá những mẫu hashtag cầm tay happy birthday mới mẻ tại hashtagcamtay.com nhé.

Shop có nhiều mẫu hashtag cầm tay sinh nhật, hashtag sinh nhật công ty, hashtag sinh nhật người lớn, hashtag sinh nhật sếp. Mẫu hashtag đầy tháng, hashtag sinh nhật bé gái, bé trai đẹp.

happy birthday
Hashtag cầm tay happy birthday chúc mừng sinh nhật

Hashtag cầm tay chúc mừng sinh nhật

Hashtag cầm tay sinh nhật là một sản phẩm được làm ra nhằm truyền đạt một thông điệp ấn tượng nào đó. Thiết kế thường nhỏ gọn, hình dáng như một chiếc bảng cầm tay sinh nhật với hình thù sáng tạo, mới lạ. Nó được dùng trong các dịp sinh nhật với các thông điệp như:

  • Hashtag cầm tay sinh nhật, hashtag cầm tay chúc mừng sinh nhật cho bữa tiệc thân mật, sinh nhật công ty, sếp, người thân v.v...
  • Hashtag cầm tay happy birthday với phong cách nước ngoài.
  • Hashtag cầm tay sinh nhật cho bé cho những thành viên nhỏ tuổi.
Khung check in sinh nhật
Khung check in sinh nhật

Bên cạnh hashtag sinh nhật, shop còn thiết kế và in khung check in sinh nhật đẹp, vui nhộn cho bé. Khung check in giúp buổi tiệc thêm phần sôi động, vui tươi, phấn khởi.

Vai trò của hashtag cầm tay sinh nhật

Hashtag là sản phẩm mang tính sáng tạo và mới mẻ. Điều này khiến chúng được ưa chuộng và độ phủ sóng ngày càng nhiều trong các sự kiện nói chung và tiệc mừng sinh nhật nói riêng.

Sở dĩ có điều này là bởi vì những tấm hashtag cầm tay chúc mừng sinh nhật đóng một vai trò khá quan trọng, gồm:

  • Truyền đạt thông tin chính của bữa tiệc, lời chúc mừng sinh nhật hay thậm chí là in hình, in tên nhân vật chính được tổ chức sinh nhật.
  • Khuấy động sự kiện, bữa tiệc: một chiếc hashtag cầm tay happy birthday nhỏ nhắn, bắt mắt sẽ góp phần khiến bữa tiệc sinh nhật sôi động và nhiều màu sắc hơn.
  • Bảng hashtag cầm tay chúc mừng nhật độc lạ, sáng tạo ghi lại những khoảnh khắc đẹp, đáng yêu, nhiều kỷ niệm.
  • Bùng nổ cá tính: những chiếc hashtag cầm tay sinh nhật được thiết kế cẩn thận sẽ giúp thể hiện cá tính của nhân vật.
Hashtag Sinh Nhật
Hashtag Sinh Nhật, bảng hashtag cầm tay sinh nhật

Bảng hashtag cầm tay sinh nhật làm bằng chất liệu gì?

Chất liệu dùng trong in các loại hashtag phải đáp ứng các tiêu chí: nhẹ, bền và giá cả hợp lý. In hashtag cầm tay happy birthday làm bằng PP bồi Formex là hợp lý nhất. Bởi vì, chất liệu pp bồi Formex là một trong số các chất liệu in hashtag cầm tay sinh nhật phổ biến nhất hiện nay.

Hashtag in bằng loại này có đặc điểm sau: Phần nội dung bảng in bằng chất Formex 5mm; Bề mặt in PP cán màng bóng hoặc mờ bảo vệ mực in và tạo hiệu ứng; Tay cầm dùng Formex 5 ly, thường là màu trắng và một số màu khác.

Một số ưu điểm khi in hashtag bằng PP bồi Formex: Nhẹ, siêu bền so với loại khác; Lên màu đẹp, hình ảnh trên hashtag sắc nét; Đa dạng về tạo hình chỉ với giá thành rẻ.

Thiết kế và in hashtag thôi nôi, ghép hình chipi sinh nhật cho bé

Mẫu thiết kế hình chipi sinh nhật bé trai, bé gái nhân dịp bé tròn 1 tuổi đáng yêu. Xem các mẫu hashtag thôi nôi, đầy tháng, hashtag cầm tay sinh nhật cho bé đẹp dưới đây nhé.

Sinh Nhat Be (3)
Mẫu chipi sinh nhật bé gái

Các mẫu bảng sinh nhật cho bé gái đẹp, đáng yêu.

Chipi Sinh Nhat (7)
Chipi sinh nhật bé

 

Chipi Sinh Nhat (6)
Chipi sinh nhật bé

 

Chipi Sinh Nhat (5)
Chipi sinh nhật bé gái

 

Chipi Sinh Nhat (1)
Chipi sinh nhật bé

 

Chipi Sinh Nhat (2)
Chipi sinh nhật bé gái

Các mẫu bảng chụp hình sinh nhật cho bé trai đẹp, đáng yêu.

Chipi Sinh Nhat (4)
Chipi sinh nhật bé

 

Chipi Sinh Nhat (3)
Chipi sinh nhật bé trai

 

Sinh Nhat Be Trai (1)
Mẫu chipi sinh nhật bé

 

Sinh Nhat Be Trai (3)
Chipi sinh nhật bé

 

Sinh Nhat Be Trai (2)
Chipi sinh nhật bé trai

Thiết kế hashtag sinh nhật đẹp

Thiết kế hashtag cầm tay nên không quá to (sticker cồng kềnh, cản trở tầm nhìn) nhưng cũng không quá nhỏ ( không nổi bật), nhẹ và thiết kế phù hợp với thông điệp muốn truyền tải, nên ưu tiên lựa chọn các kích thước 20×30 cm hoặc 30×40cm là vừa đẹp.

Nội dung ý nghĩa, ngắn gọn: Thiết kế hashtag cần ngắn, cô đọng nhưng vẫn truyền tải đủ thông điệp. Qua đó, người xem sẽ dễ nhớ, dễ hiểu được bảng hashtag.

Màu sắc cho bảng hashtag chúc mừng sinh nhật cần đảm bảo các yếu tố như:

  • Màu sắc phù hợp ngữ cảnh, đối với dịp sinh nhật ưu tiên chọn màu tươi sáng, ấm áp như hồng, vàng,…
  • Có độ tương phản giữa màu nền và màu chữ hashtag cầm tay chúc mừng sinh nhật để tăng hiệu ứng nổi bật.

Thiết kế đảm bảo yếu tố độc đáo, phù hợp lứa tuổi, không đơn điệu, cũng không quá cầu kỳ. Một số hình dạng thường thấy trong in hashtag cầm tay chúc mừng sinh nhật là in luôn hình của chữ như hashtag cầm tay happy birthday, hay hình dáng trái tim, tròn, đôi môi v.v...

Báo giá làm hashtag sinh nhật

Chi phí cho một chiếc bảng hashtag cầm tay chúc mừng sinh nhật đẹp sẽ được xác định dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn: Kích thước, số lượng, phí thiết kế theo yêu cầu.

Mức giá chung cho hashtag sinh nhật, hashtag happy birthday giao động từ 45.000đ – 60.000đ/ chiếc.

Ngoài hashtag cầm tay chủ đề sinh nhật dạng hashtag cầm tay happy birthday, hashtag chúc mừng sinh nhật,… Hashtagcamtay.com còn sản xuất nhiều loại hashtag khác phù hợp cho nhiều sự kiện, hoạt động khác nhau. Vui lòng liên hệ với shop để hưởng mức giá ưu đãi và dịch vụ in hashtag uy tín – chất lượng nhất thị trường.