CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Nhằm cung cấp dịch vụ bán hàng uy tín, chất lượng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi có chính sách giao hàng rõ ràng, minh bạch để khách hàng yên tâm khi mua hàng tại website https://hashtagcamtay.com. Khách hàng vui lòng tham khảo chính sách giao vận được áp dụng như sau.

Giao hàng nội thành Hà Nội/ HCM

Khách hàng ở thành phố Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1 ngày, kể từ khi đặt hàng.

Trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi sẽ ưu tiên sản xuất đơn hàng và giao hành nhanh nhất từ 2h-4h làm việc. Khách hàng vui lòng để lại số điện thoại và địa chỉ nhận hàng để chúng tôi liên hệ trước khi giao hàng.

Phí giao hàng do khách hàng thanh toán với đối tác vận chuyển như: Ahamovi, Grab, Be .v.v… chúng tôi sẽ thông báo phí vận chuyển cho khách hàng trước khi giao hàng.

Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

Cửa hàng Hashtag Cầm Tay đã ký kết hợp đồng với các đơn vị vận chuyển như Ahamovi, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK), Giao Hàng Nhanh (GHN), do đó chúng tôi có thể giao hàng trên phạm vị toàn lãnh thổ Việt Nam.

Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.000.000đ (áp dụng cho khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam).

Các đơn hàng dưới 1.000.000đ, phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên quảng đường và phụ thuộc vào đối tác vận chuyển.

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc với mọi đơn hàng. Thời gian giao hàng từ 2-5 ngày (tùy khu vực).

Phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và đối tác vận chuyển, Hashtagcamtay.com cam kết chọn những đối tác vận chuyển uy tín, giá vận chuyển rẻ nhất cho khách hàng. Chúng tối sẽ thông báo cước phí vận chuyển cho khách hàng.

Thời điểm giao nhận hàng

Khách hàng có thể yêu cầu thời gian nhận hàng cụ thể theo mong muốn trong thời gian giao hàng: 8h00 đến 19h00 từ thứ 2 đến chủ Nhật, không tính các ngày lễ, Tết.

Nếu khách hàng không yêu cầu về thời gian vận chuyển cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 24h từ khi đơn hàng được đặt cọc.

Trước khi giao hàng, Hashtagcamtay.com sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thời điểm giao hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng vào thời gian đã thống nhất.

Khách hàng vui lòng sắp xếp thời gian nhận hàng theo thỏa thuận. Nếu quý khách có việc bận đột xuất, không thể nhận hàng theo lịch nhận hàng, cửa hàng Hashtag Cầm Tay sẽ sắp xếp giao hàng lại cho khách hàng tối đa là một lần.

Kiễm tra hàng và thanh toán

Sau khi nhận được hàng, khách hàng vui lòng kiễm tra sản phẩm/ chủng loại/ số lượng đã đúng với đơn đặt hàng chưa?

Trường hợp không đúng hoặc giao thiếu khách hàng quay video/ chụp ảnh sản phẩm và liên hệ ngay cửa hàng để được giải quyết, toàn bộ chi phí giao hàng lần 2 sẽ do cửa hàng thanh toán với đơn vị vận chuyển, khách hàng không mất thêm chi phí phát sinh.

Trường hợp sản phẩm đã giao đúng số lượng/ đúng chủng loại, khi đó khách hàng mới phải thanh toán cho nhân viên giao vận.

Khi khách hàng muốn đổi hàng/ trả hàng, vui lòng thông báo với cửa hàng để thống nhất trước. Khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác, lý do phát sinh từ nhu cầu thực tế của khách hàng thì khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng mẫu mã thì khách hàng có quyền trả hàng, cửa hàng sẽ hoàn lại tiền theo chính sách hoàn tiền cho khách hàng, các điều kiện không phù hợp với quy định thì cửa hàng sẽ không chấp nhận hoàn tiền.

Thời gian chấp nhận khiếu nại đổi hàng/ trả hàng được tính từ lúc nhận hàng đến 24h. Sau 24h cửa hàng sẽ không chấp nhân lý do khiến nại của khách hàng.

Nếu hai bên không thống nhất được phương án khiếu nại, xảy ra tranh chấp/ xung đột thì một trong hai bên có quyền đơn phương kiện ra Tòa án có thẩm quyền để được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc giao hàng

Trong một số trường hợp bất khả kháng sau đây, chúng tôi sẽ từ chối giao hàng như: Thiên tai, lũ lụt, động đất, sóng thần, dịch bệnh hoặc lệnh cấm/hạn chế đi lại từ chính quyền địa phương, v.v… và các ngày nghỉ truyền thống như ngày lễ, Tết, các kỳ nghỉ kéo dài.

Trong những tính huống trên, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng thời gian giao hàng chậm hơn dự kiến hoặc khách hàng có thể hủy bỏ đơn đặt hàng và cửa hàng Hashtag Cầm Tay sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí cho khách hàng theo chính sách hoàn tiền của chúng tôi.

BQT HashtagCamTay.Com

==> Xem thêm thông tin hỗ trợ khách hàng: