Nếu như bạn đang tìm kiếm mẫu biển cầm tay chụp ảnh đẹp, vui nhộn và mới lạ cho chương trình, sự kiện, họp mặt, họp lớp, khai trương, ra mắt sản phẩm v.v…  Hãy cùng Hashtagcamtay.com chọn ngay mẫu biển tên cầm tay chụp ảnh đẹp, hot nhất và phù hợp nhất phía dưới đây.

Bảng cầm tay check in
Bảng cầm tay check in

Trước khi chọn in mẫu bảng cầm tay ưng ý chúng ta cũng tìm hiểu kỹ đặc điểm của các sản phẩm biển cầm tay check in chụp ảnh hiện nay nhé.

Biển cầm tay chụp ảnh là gì?

Biển cầm tay chụp ảnh hay còn được gọi là bảng tên cầm tay chụp ảnh có thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng, có chứa những nội dung phong phú tùy theo từng loại sự kiện. Biển cầm tay được sử dụng với mục đích quảng cáo hoặc truyền tải một thông điệp đặc biệt nào đó đến người nhìn, người xem một cách hiệu quả nhất.

Bảng cầm tay chụp hình sự kiện
Bảng cầm tay chụp hình sự kiện đẹp

Hoặc đơn giản là dùng để khuấy động bầu không khí và check in chụp ảnh đẹp, ấn tượng và ghi dấu ấn cho sự kiện.

Cấu tạo của biển cầm tay chụp hình

Biển cầm tay thường có cấu tạo hai phần chính: Phần đế và phần thân được in trên chất liệu PP sau đó được cán lên chất liệu format. Là tấm giấy màu trắng có độ dày khoảng 5mm, chất liệu dai, bền, dễ cắt xén, tạo hình.

  • Phần thân: Có chứa nội dung tuyên truyền quảng cáo, phần này thường được in trên kích thước A4 hoặc A3.
  • Phấn đế: Phần đế hay tay cầm (rộng 5cm vào cao 15cm có thể tùy chỉnh) giúp người dùng có thể dễ dàng cầm nắm để dùng để vẫy chào, cổ vũ hay chụp hình, chụp ảnh… vô cùng thuận tiện.
Bảng cầm tay
Cấu tạo bảng cầm tay chụp hình

Chất liệu in biển cầm tay chụp ảnh

Các mẫu biển cầm tay chụp ảnh thường sử dụng chất liệu decal PP cán (bồi) thêm format.

  • Dùng PP trong nhà có keo để bồi lên format.
  • In một mặt bằng hệ màu CMYK.
  • Cán màng mờ hoặc màng bóng.

Những lợi ích khi sử dụng biển cầm tay

Biển cầm tay mang đến nhiều lợi ích như góp phần quảng cáo tuyên truyền hiệu quả hơn. Thiết kế biển cầm tay đẹp, độc với những nội dung ngắn gọn được trình bày khoa học đẹp mắt dễ dàng thu hút người nhìn, là cách quảng bá thương hiệu khéo léo giúp mọi người dễ dàng bị ấn tượng và ghi nhớ đến thương hiệu của bạn.

Biển hashtag cầm tay chụp ảnh
Biển hashtag cầm tay chụp ảnh

Sử dụng biển cầm tay chụp ảnh thể hiện sự đầu tư chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp tạo thiện cảm với khách mời, khách tham dự sự kiện. Đối với những chương trình giải trí, bảng cầm tay chụp ảnh sẽ góp phần khuấy động không khí và cho khách mời, khách tham dự sự kiện những bức ảnh chụp check in đẹp, độc, ấn tượng.

Mẫu biển cầm tay chụp ảnh đẹp, hút mắt

Shop có hơn 2000+ mẫu bảng cầm tay đẹp, được đăng tải theo các chủ đề như:

Một số hình ảnh thực tế bảng cầm tay chụp hình được sản xuất tại xưởng.

Biển cầm tay chụp ảnh
Biển cầm tay chụp ảnh cho các em học sinh tiểu học
Biển cầm tay chụp hình
Biển cầm tay chụp hình công ty
Bảng check in cầm tay chụp hình
Bảng check in cầm tay chụp hình sản xuất tại xưởng

Địa chỉ làm biển cầm tay chụp ảnh uy tín

Để chọn địa chỉ làm biển cầm tay chụp hình đẹp, chất lượng, giá tốt bạn hãy ghé ngay website Hashtagcamtay.com – chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và in biển cầm tay chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp, shop có sẵn hơn 2000+ mẫu bảng chụp hình để bạn lựa chọn và lên ý tưởng.

  • Hệ thống máy móc in ấn hiện đại: Đáp ứng tối ưu nhu cầu in ấn của mọi khách hàng, in ấn nhanh trên mọi chất liệu giấy, PP, formex…
  • Kỹ thuật viên in giàu kinh nghiệm: Tiến hành in test kỹ lưỡng, in ấn nhanh chuyên nghiệp cho từng bản vẽ thiết kế đảm bảo về cả chất lượng và số lượng.
  • Giá in bảng chụp hình cạnh tranh nhất: Là công ty in ấn trực tiếp, không qua trung gian, các mẫu biển cầm tay của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh hàng đầu thị trường.
In hashtag cầm tay
In hashtag cầm tay – Biển cầm tay chụp hình giá tại xưởng

Cửa hàng Hashtag Cầm Tay giúp bạn nhanh chóng sở hữu mẫu in đẹp, màu sắc nét, đúng như bản vẽ thiết kế. Đảm bảo in ấn nhanh và bàn giao các mẫu biển cầm tay đẹp đến khách hàng tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.