Giới thiệu về cửa hàng Hashtag Cầm Tay

Hashtag Cầm Tay là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in hashtag có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ. Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chuyên làm về hashtag và đáp ứng tiêu chí lấy nhanh trong 2h làm việc.

Biển hiệu cửa hàng Hashtag Cầm Tay
Biển hiệu cửa hàng Hashtag Cầm Tay tại số 3 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hashtag cầm tay đa dạng của khách hàng, cửa hàng Hashtag Cầm Tay cung cấp bộ sưu tập hơn 2000+ mẫu hashtag đẹp, ấn tượng, hot trend nhất, cập nhật kịp thời xu hướng hiện nay.

Các chủ đề hashtag phổ biến

Ngoài ra, shop còn in bảng tên đám cưới, in standee, in bảng trao giải thưởng, làm khung checkin chụp hình cho sự kiện.v.v…

Chất liệu và công nghệ

  • Thiết kế: Hashtag được thiết kế trên phần mền chuyên nghiệp như Adobe Illustrator (AI), CorelDraw, màu sắc chuẩn hệ màu in ấn CMYK, do vậy sản phẩm in ra đẹp, sắc nét, chuẩn màu sắc thương hiệu.
  • Công nghệ in: Hashtag được in trên máy in khổ lớn, in kỹ thuật số, sử dụng đầu phun i3200 của Nhật Bản, và sử dụng mực dầu, do vậy hashtag in ra đẹp và sắc nét, kháng nước, bền màu với thời gian.
  • Chất liệu: In trên chất liệu giấy decal PP, bồi formex 5mm dày dặn, cứng cáp.
  • Cắt bế: Gia công cắt bế thành phẩm theo đường viền của sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Báo giá in hashtag cầm tay

Bảng giá in hashtag cầm tay có giá từ 45.000đ – 60.000 đ/chiếc tùy vào kích thước của từng loại hashtag.

Kích thước hashtag cầm tayĐơn giá in hashtag (đ/chiếc)
25×35 cm45.000đ
30×40 cm60.000đ

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho mọi số lượng, nếu khách hàng đặt số lượng nhiều từ 50 cái trở lên sẽ có mức giá tốt hơn. Khách hàng chưa có file in, shop sẽ báo thêm phí thiết kế 20.000đ/cái. Đây là mức giá khá rẻ so với các công ty khác trên thị trường hiện nay.

Liên hệ cửa hàng Hashtag Cầm Tay:

Cửa hàng Hashtag Cầm Tay hiện có 2 địa chỉ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng nhanh chóng, kịp thời, khách hàng đặt mua có thể nhận hàng sau 2-4h làm việc.

  • Cơ sở tại Hà Nội: Số 3 đường Châu Văn Liêm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Cơ sở tại HCM: 278 Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: hashtagcamtay.com@gmail.com
  • Hotline/ zalo: 0375.031.876

Hashtag Cầm Tay là thương hiệu do Công ty TNHH kỹ thuật số Tâm Đạt xây dựng trong suốt thời gian qua, để đạt được thành quả như bây giờ là do đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, hết mình trong công việc, do vậy công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó tạo ra một cảm giác tốt đẹp và trải nghiệm tích cực với dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, Công ty TNHH kỹ thuật số Tâm Đạt còn có các sản phẩm khác như: tranhfomex.com, intamdat.com cũng được đông đảo khách hàng đón nhận.

Chủ quản: Công ty TNHH kỹ thuật số Tâm Đạt
Mã số thuế: 0109673211
Địa chỉ văn phòng: Nhà C23, Lô 9, Khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

==> Xem thêm thông tin hỗ trợ khách hàng: