Nếu như bạn đang tìm một câu stt chúc mừng đám cưới hay để đăng tải, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của buổi tiệc cưới. Không chần chờ gì nữa hãy cùng Hashtag Cầm Tay chọn ngay một câu stt đám cưới, lời chia sẻ, câu nói ý nghĩa nhất trong số hơn 101 những cap thả thính đám cưới được chia sẻ dưới đây nhé.

Hashtag đám cưới
Hashtag cầm tay chúc mừng đám cưới vui nhộn, hài hước

Stt đám cưới dễ thương

 1. Gả cho anh ấy, gả cho tình yêu
 2. Gọi anh là chồng vì trong lòng thương anh nhất
 3. Kể từ khoảnh khắc này chúng ta sẽ cùng nhau già đi
 4. Không mơ cổ tích hoang đường, chỉ mơ giấc mộng đời thường có anh
 5. Em đã sẵn sàng để trở thành cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc nhất!
 6. Bầu trời xanh, hoa hồng đỏ, em là cô dâu nhỏ, còn anh là chú rể bảnh trai
 7. Mùa thu thì có lá vàng, lòng em chỉ có mình chàng mà thôi
 8. Thật tuyệt khi tìm thấy một người đặc biệt mà em muốn làm phiền suốt đời
 9. Cảm ơn em đã cho anh cơ hội chăm sóc em cả một đời
 10. Gửi anh một mảnh trăng hồng, gửi anh một mảnh tình nồng chẳng phai
 11. Mình em thì chẳng nên đâu, thêm anh chụm lại về chung một nhà
 12. Dăm ba câu chuyện ngôn tình, sao sánh bằng chuyện đôi mình có nhau
 13. Muốn ăn chua thì phải thêm giấm, muốn êm ấm thì về chung một nhà với em
 14. Bán đi hết mọi muộn phiền, lấy tiền để cưới em liền nha anh
 15. Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau
 16. Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh
 17. Thầy bói đã nói rồi, cưới em về đời anh hết khổ
 18. Đầu bạc răng long
 19. Trăm năm hạnh phúc
 20. Trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê.
 21. Tình yêu đâu phải vì tiền, tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành, tình yêu đâu phải tranh giành, tình yêu là phải chân thành thủy chung!

Stt chúc mừng đám cưới Cô dâu

hashtagcamtay.com-những câu nói hay về đám cưới
nhung cau noi hay ve dam cuoi 2
 1. Lời tỏ tỉnh lớn nhất không gì bằng 5 chữ “Chúng ta kết hôn thôi”, cảm ơn anh đã làm điều đó với em
 2. Khoảnh khắc này ghi dấu mãi trong tim chúng ta. Hôm nay em đã là vợ của anh, sướng hay khổ, vinh hay nhục em đều chấp nhận.
 3. Đám cưới em sẽ chẳng mời anh đâu, vì anh chính là chú rể của buổi lễ mà!
 4. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất, người đó chỉ có thể là anh
 5. Hôn nhân là điểm đến cuối cùng của tình yêu, cảm ơn em đã đồng ý làm vợ anh
 6. Kết hôn là một trận cá cược lớn nhất trong đời người, em cược cả cuộc đời này cho anh
 7. Nếu em có thể với tay nắm lấy một vì sao mỗi khi anh làm em cười, em sẽ có trọn bầu trời đêm trong lòng bàn tay.
 8. Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu anh nhé!
 9. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và con người em đều trao hết cho anh.
 10. Cuộc đời ngắn ngủi lắm anh ơi! Hãy nhanh chóng yêu đi, biết đâu vào một ngày đẹp trời nào đó chúng ta sẽ về chung một nhà.
 11. Em yêu anh bằng tình cảm chân thành, chỉ cần anh không buông tay thì dù trái đất có ngừng quay em cũng sẽ không bao giờ buông tay.
 12. Ngày hôm nay chúng ta chính thức về chung một nhà cũng là ngày em nhận ra rằng em yêu anh nhiều hơn bất cứ điều gì! Hãy luôn nắm chặt tay em cùng em bước đi đến hết cuộc đời này, anh nhé!
 13. Nếu một ngày chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất!
 14. Em hôm nay là cô dâu, em sẽ xinh đẹp và rạng rỡ, em sẽ hạnh phúc bên anh đi đến hết cuộc đời này!
 15. Em luôn đợi chờ giây phút được cùng nhau trao nhẫn, được cùng tay trong tay, môi đan môi trước sự chứng kiến của đôi bên quan khách, để biết được rằng mình là duy nhất trong anh.
 16. Anh là cục nợ to đùng, là tình yêu to bự, là hạnh phúc to lớn, là cả thế giới khổng lồ của em
 17. Không có điều gì là hoàn hảo nhưng anh chính là mảnh ghép cuối cùng cho nửa đôi còn khiếm khuyết của em.
 18. Giây phút mình nắm tay trên thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau không bao giờ tan biến.
 19. Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, không cần áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày hay nhiều người chúc phúc. Chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân bình bình đạm đạm em cũng thấy đủ rồi.
 20. Giờ đây khi mà niềm tin đã trọn vẹn, khi tình yêu của chúng ta đã đủ lớn, ngày hôm nay em và anh đã quyết định tiến thêm một bước lớn nữa của tình yêu đó chính là hôn nhân.
 21. Ngày mai em sẽ trở thành cô dâu đẹp nhất, khoác lên mình chiếc váy cưới trắng muốt theo chồng. Ngày mai em sẽ cười thật hạnh phúc vì từ giờ trở đi em sẽ được ở bên người em yêu cho đến hết cuộc đời.
 22. Tình yêu của em chẳng cần cứ phải hét to lên cho cả thế giới biết, chỉ cần thủ thỉ cho một người là cả thế giới của mình nghe là đủ rồi. Sau cùng điều quan trọng nhất vẫn là ở bên nhau, đi cạnh nhau, nắm lấy tay nhau, rung động vì nhau. Cứ thế thôi là đủ rồi!
 23. Không cần hứa sẽ sang giàu chỉ cần hứa sẽ bền lâu! Em muốn nói cho cả thế giới biết rằng anh là người em yêu.
 24. Hôm nay ngày chính thức em làm cô dâu của anh. Chúng ta hãy cùng nhau vun đắp hạnh phúc này và mãi mãi không rời xa nhau anh nhé!
 25. Lấy chồng là em đã trao hết mọi thứ cho anh, từ bản thân, trái tim và cả tương lai phía trước
 26. Hôm nay em sẽ là cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất! Em mong chúng ta sẽ mãi hạnh phúc như thế này anh nhé!
 27. Hôm nay cầm tay mãi mãi không rời, chúng ta cùng nhau bước lên Thánh đường trong sự hò reo của mọi người xung quanh.
 28. Trải qua bao khó khăn mới đến được với nhau và ngày hôm nay chúng ta cùng nói câu “hãy cùng nhau già đi” anh nhé!
 29. Có những khoảnh khắc chúng ta sẽ mãi mãi ghi nhớ trong đời và hôm nay chính là khoảnh khắc đó. Ngày mà em và anh về chung một nhà.
 30. Hạnh phúc nhất không phải giây phút được cùng nhau nắm tay bước đến lễ đường mà là giữ mãi nụ cười ấy theo tháng năm.
 31. Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc bởi vì em đã được bên người mà em yêu.
 32. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.
 33. Ngày cưới là giấc mơ của em lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực.

Xem thêm mẫu STT đám cưới bạn thân hài hước, ngắn gọn và “truất”

Stt đám cưới dành cho Chú rể

Nhung Cau Noi Hay Ve Dam Cuoi (3)
nhung cau noi hay ve dam cuoi 3
 1. Sau ngày hôm nay, khi buổi lễ Thành hôn của chúng ta kết thúc, anh trân trọng thông báo với em một tin “Em đã chính thức có thêm một đầu lương thứ 2 sau công việc hiện tại của mình”.
 2. Cảm ơn em đã biến giấc mơ của anh trở thành hiện thực, giấc mơ có em trong đời
 3. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất anh làm điều này, chúng ta hãy cùng nhau già đi em nhé
 4. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất nha làm điều này. Anh thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của em và bây giờ chúng hãy cùng làm điều đó.
 5. Dẫu em có nghi ngờ! Ngôi sao là ánh lửa, mặt trời di chuyển chỗ, chân lý là dối lừa. Nhưng em chớ nghi ngờ tình yêu anh dành cho em nhé!
 6. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười và chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 7. Chúng ta đã đi qua những phút yêu đầu, đã chạm đến tận cùng của nỗi nhớ khi xa cách, cũng đã đến bờ vực của chia tay. Những vượt qua tất cả ngày hôm nay anh và em cùng bước đến Thánh đường và chẳng có điều gì có thể đánh gục tình yêu ấy được nữa.
 8. Là mối tình đầu của ai đó thật tuyệt nhưng điều tuyệt vời hơn cả đó là trở thành mối tình cuối cùng của em. Cảm ơn em, vợ của anh!
 9. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh.
 10. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng là khi nó vô điều kiện
 11. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước còn 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến bên em.
 12. Anh muốn em trở thành cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời anh
 13. Sớm muộn gì anh cũng sẽ trở thành chống em vậy bây giờ anh sẽ tận dụng quyền này sớm hơn. Mình cưới nhau em nhé!
 14. Nếu được lựa chọn một lần nữa, anh vẫn chọn đứng nơi đây cùng em bước lên Thánh đường và không bao giờ buông tay.
 15. Ước mơ của anh ngày hôm qua là chinh phục được trái tim em, còn ước mơ của anh ngay bây giờ chính là cưới em về làm vợ.
 16. Anh yêu em trọn đời trọn kiếp bất luật là nói trong ngày hôm nay hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu anh sẽ vĩnh viễn yêu em.
 17. Cám ơn em người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này dù bất kể thế nào anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.
 18. Anh muốn em trở thành cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất!
 19. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc phúc cho ngày hạnh phúc của đôi ta. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến hết cuộc đời.
 20. Hạnh phúc là điều quan trọng nhất, hình thức cũng chỉ là vật liệu bồi đắp để thăng hoa cảm xúc, lễ cưới có thể thiếu thốn nhưng tình yêu em thì mãi luôn đong đầy.
 21. Hôn nhân giúp anh cho em thấy mỗi ngày anh sẽ yêu em nhiều hơn. Hôm nay sẽ nhiều hơn hôm qua và chắc chắn rằng sẽ không bằng ngày mai.
 22. Bắt đầu từ hôm nay chúng ta sẽ cùng viết nên một chương mới của cuộc đời bằng tình thương yêu và hạnh phúc nhất.
 23. Hôn lễ mặc dù chỉ diễn ra chốc lát nhưng tình yêu là trọn đời và cả trọn cuộc đời này anh chỉ yêu riêng mỗi mình em.
 24. Em là lý do duy nhất để khiến anh muốn trở thành người đàn ông tốt hơn mỗi ngày, vợ của anh!
 25. Em thật đẹp trong bộ váy cưới kiêu sa lộng lẫy, người con gái anh yêu lúc nào cũng phải thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!
 26. Anh sẽ nắm tay em đi qua ngàn giông tố, để đến cuối con đường em vẫn mà là người anh thương
 27. Em là duy nhất, là hơi thở, là nhịp đập, là linh hồn trong anh. Là tất cả những gì anh hi vọng và mong chờ về tương lai phía trước.
 28. Cảm ơn người con gái cùng anh vượt qua nhiều sóng gió và đây là thời điểm anh chứng minh tình yêu của mình dành cho em.

Stt hay về tình yêu, hôn nhân

Nhung Cau Noi Hay Ve Dam Cuoi (4)
nhung cau noi hay ve dam cuoi 4
 1. Đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ
 2. Hôn nhân là gì? Hôn nhân là 1 lần gặp gỡ, hẹn ước bạc đầu, 2 người nắm tay, thiên trường địa cửu
 3. Sự chân thành, thủy chung là điều kiện cần và đủ để duy trì tình yêu hạnh phúc. Tiền bạc, danh vọng chỉ là phù du.
 4. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà là yêu một người và yêu suốt cuộc đời.
 5. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm
 6. Một ngày nào đó chúng ta sẽ tìm thấy người ấy, người mà giữa hàng trăm hàng triệu người trên thế giới này sẽ vững vàng tiến đến chỗ chúng ta, nắm lấy tay ta, bình bình lặng lặng cùng đi hết cuộc đời còn nhiều giông gió
 7. Tôi không cần một người ngủ chung mà tôi cần một người thức cùng. Tôi không cần một người nói cùng mà tôi cần một người lắng nghe. Tôi không cần một người ăn chung mà tôi cần một người nấu cùng. Tôi không cần một người bước cùng mà tôi cần một người dõi theo.
 8. Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi.
 9. Tình yêu không cần quá ồn áo náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ. Chỉ cần hai tâm hồn luôn hướng về nhau cùng nhau vun đắp, cùng nhau vượt qua chông chênh của cuộc sống là hạnh phúc lắm rồi!
 10. Cuộc hôn nhân tuyệt vời nhất không phải là hai con người hoàn hảo đến với nhau mà là khi hai người còn nhiều khiếm khuyết học được cách yêu thương sự khác biệt của nhau.
 11. Hôn lễ mặc dù chỉ diễn ra chốc lát nhưng tình yêu là trọn đời. Dù già đi dung nhan nhưng mãi mãi trường tồn sẽ là tình cảm chân thành.
 12. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 13. Cho hạnh phúc nhiều hơn nhận, yêu thi vị hơn là được yêu, làm được những điều đó sẽ khiến con người cảm thấy hạnh phúc.
 14. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 15. Tình yêu rất mong manh và dễ vỡ. Hiểu được điều này bạn biết yêu thực sự, tôn trọng điều này bạn là người đang sống trong tình yêu.
 16. Tuổi trẻ đẹp biết bao, tỏa ánh sáng và sức nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là một chương của cuốn sách, là một câu chuyện không bao giờ kết thúc. Vậy nên đừng ngại bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình nhé!
 17. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai nhưng nước mắt chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 18. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn cười vui mỗi ngày thì bạn đã có tất cả.
 19. Gặp gỡ nhau là chữ Duyên đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt, đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến điều đó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.
 20. Tình yêu là đốm lửa của cuộc sống, là sự thăng hoa của tình bạn, là sự hợp nhất của tâm hồn. Nếu nói cảm tình của nhân loại có thể phân biệt đẳng cấp thì tình yêu luôn thuộc về một cấp cao nhất.
 21. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.
 22. Sự thật mà vũ trụ phải thừa nhận đó là một người đàn ông độc thân muốn giàu có phải muốn cưới vợ.
 23. Đích đến của tình yêu không phải là hai người nghĩ giống nhau mà là cùng nhau suy nghĩ
 24. Một đám cưới linh đình cũng không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.
 25. Hôn nhân không phải là bến đỗ mà là con đường ta đang đi, đang vun đắp từng ngày
 26. Lời nói từ trái tim không phải là lời nói chính xác nhất mà là lời nói chân thật nhất
 27. Tình yêu là những điều đơn giản, còn hôn nhân là những phức tạp vô hình trong sự đơn giản ấy.
 28.  Ngày cưới thật đặc biệt, chúng ta sẽ về chung một nhà, sống bên nhau, yêu thương nhau mà không hề nhàm chán.
 29. Tình yêu có thể là một phép thử nghiệm nhưng hôn nhân thì không

Trên đây chính là hơn 101 stt đám cưới ngắn gọn, những câu chúc mừng đám cưới hay, hài hước dành cho bạn thân, chị gái, em gái, cô dâu, chú rể đã được shop Hashtag Cầm Tay tổng hợp. Bạn đã chọn được caption đám cưới hay và ý nghĩa nhất để chia sẻ niềm hạnh phúc cho cô dâu – chú rể nhân ngày lễ lớn nhất của cuộc đời hay chưa?

Một tiệc cưới vui tươi linh đình thì bạn đừng quên sắm thêm những chiếc hashtag đám cưới nhỏ xinh, chứa đựng những status đám cưới thật xịn sò để đánh dấu ngày đặc biệt để chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đến bạn bè, người thân nhé.

==> Xem thêm các bài viết liên quan về chủ đề Đám Cưới:

Xem thêm 101+ mẫu hashtag đám cưới, stt đám cưới vui nhộn, hài hước, bá đạo và HOT nhất tại đây: https://hashtagcamtay.com/hashtag-dam-cuoi (shop cập nhật mẫu mới liên tục).