Dành cả thanh xuân để đi ăn cưới lần lượt ngắm từng bạn có người yêu, có vợ, có chồng rồi sinh con! Còn mình thì vẫn độc thân vui tươi, sống vui yêu đời! Bạn yêu thích cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân hay có đôi có cặp? Yêu hay không yêu, chồng hay không chồng? Thực tế thì chẳng có gì để băn khoăn cả, thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng. Vậy nên bạn cứ sống vui, tự yêu lấy bản thân mình cũng là một hạnh phúc lớn lao rùi đúng không nào!

Nhưng mà trong mùa cưới này thì chúng ta sẽ nghe lại những bài ca quen thuộc dành cả thanh xuân để đi ăn cưới nhé!

hashtagcamtay.com-dành cả thanh xuân để đi ăn cưới
Stt đám cưới hay, vui nhộn

Những stt tâm trạng dành cho người cô đơn

 1. Những người độc thân bên cạnh đều lần lượt kết hôn rồi! Cảm giác giống như là thi cử như hồi bạn còn trên ghế nhà trường vậy đó. Người khác nộp bài trước giờ, còn bạn chỉ biết nhìn theo bóng họ rời đi và trong lòng vô cùng hoang mang.
 2. Trước kia cứ nghĩ mình còn nhỏ, bởi vậy người người kết hôn cũng chẳng ảnh hưởng gì đến mình. Cho đến một ngày bạn chợt phát hiện ra những đứa bạn cùng vui, cùng chơi mỗi ngày đều đâu hết rồi? Hóa ra đều đang bận rộn với cuộc sống gia đình, con cái! Mình dường như trở thành nhân vật lớn tuổi nhất hội, không ai yêu cũng chẳng muốn yêu ai!
 3. Điều đáng sợ nhất của độc thân không phải là một thân một mình, cũng chẳng phải là ánh mắt của người khác. Mà là đột nhiên một ngày nào đó bạn chợt phát hiện ra lý do bạn độc thân là do bạn không có đủ năng lực để người khác thích!
 4. Những người xung quanh đều đã kết hôn, lập gia đình. Không biết bao giờ mới đến lượt mình. Tôi thừa nhận tôi cũng muốn kết hôn rồi nhưng có một vấn đề là tôi không biết phải làm như thế nào? Người yêu kiếm ở đâu?
 5. Nhìn bạn bè xung quanh đều đã bước vào cuộc sống hôn nhân tôi đột nhiên nghĩ mình cũng muốn hết hôn. Những tiếc là vẫn chưa tìm ra đối tượng để kết hôn.
 6. Tôi có một người bạn hôm nay anh ấy nói “rất muốn kết hôn”, tôi hỏi anh ấy vì sao lại muốn kết hôn? Là để hoàn thành nhiệm vụ của cuộc đời sao? Hay vì cô đơn? Anh suy nghĩ vài phút rồi trả lời không phải. Là vì những người xung quanh đều đã kết hôn, lập gia đình nên mình thấy cũng đến lúc cần phải kết hôn, lập gia đình thôi.
 7. Mỗi người đều mong muốn tìm được một nửa của cuộc đời để cùng xây dựng một tình yêu, một bến bờ hạnh phúc. Dần dần thì bạn bè xung quanh đều đã kết hôn, sinh con và tìm được một nửa hoàn chỉnh. Nhưng nửa còn lại của tôi vẫn chẳng biết đang nơi nào!
 8. Khi mọi người xung quanh đều đã kết hôn, tôi bắt đầu thấy hoang mang, thậm chí sợ hãi khi nhắc đến tuổi của mình. Càng sợ hơn những ngày cuối năm về quê anh chị em họ hàng ai cũng nhắn gửi câu “bao giờ lấy chồng, lấy vợ”, “còn không lấy chồng, lấy vợ người tốt đều bị chọn hết đi rùi”.
Hashtag dành cả thanh xuân đi ăn cưới
Hashtag dành cả thanh xuân đi ăn cưới

Những câu stt hay về cuộc sống độc thân

Bên cạnh những stt khá tâm trạng thì mình vẫn yêu những stt vui vẻ, yêu đời! Độc thân có gì sai mình vẫn vui là được. Tại sao bạn phải lo nghĩ nhiều?

 1. Một cô gái thông minh sẽ chọn cho mình cuộc sống độc thân. Thay vì vị phản bội, bị lừa dối và sợ đối phương vô tâm thì chúng ta ngại gì mà không “ế theo xu thế”.
 2. Những cô gái độc thân thường là người luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.
 3. Độc thân thì có gì to tát, miễn là mình không cảm thấy cô đơn và vẫn có người để gọi đi “bánh quẩy”.
 4. Bạn độc thân chứ bạn không có “ế”, bạn vẫn vui và bạn cũng vẫn khỏe.
 5. Thà sống một mình còn hơn là khi có người ở bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.
 6. Hãy trở thành một cô gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có, chứ không phải yếu đuối rồi dựa dẫm vào người ta
 7. Trời buồn trời đổ cơn mưa, mình buồn mình ngủ từ trưa đến chiều. Ngủ dậy rồi ăn cơm chiều, an xong ngủ tiếp từ chiều đến mai.
 8. Cô gái à! Độc thân không hề đáng sợ, không có tiền để shopping, du lịch mới là điều đáng sợ nhất
 9. Chỉ cần bản thân thấy vui thì một mình hay hai mình cũng đâu thành vấn đề.
 10. Không có người yêu nhưng toi vẫn có đồ ăn và internet này.
 11. Đọc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối mà chính là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu đích thực của cuộc đời mình mà thôi.
 12. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ thì cứ bình thản chờ đợi nửa kia đến. Thà chờ đợi để gặp được trai tốt còn hơn vội vã để bên người chẳng ra gì.
 13. Không có ai vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, vì vậy hãy tự yêu lấy chính mình nhé cô gái!
 14. Khi bạn chẳng có ai để thích, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Nhưng chỉ là hơi cô đơn hơn một chút
 15. Thực tế là: Không có người yêu không đáng sợ bằng việc không có tiền tiêu.
Hashtag dành cả thanh xuân để đi ăn cưới
Hashtag dành cả thanh xuân để đi ăn cưới

Trên đây Hashtag Cầm Tay đã chia sẻ cùng bạn những câu stt về độc thân, cuộc sống độc thân cũng như hành trình dành cả thanh xuân để đi ăn cưới! Dù sao cũng phải khẳng định lại cùng bạn “độc thân không có gì sai”. Chờ đợi người tốt nhất luôn tốt hơn với việc chọn nhầm người! Vậy nên đừng có sợ độc thân hay ngại độc thân nhất là khi bạn vẫn luôn vui tươi, yêu đời nhé.

Xem thêm các mẫu hashtag đám cưới tại đây: https://hashtagcamtay.com/hashtag-dam-cuoi/