Happy wedding là gì? Hãy cùng HashtagCamTay tìm hiểu ý nghĩa của lời chúc đặc biệt là và xem, lựa chọn những câu chúc hay đầy ý nghĩa để dành tặng đám cưới bạn bè, người thân nhé!

Happy wedding là gì?

Happy weddingdịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Chúc mừng đám cưới”! Đây là câu chúc đơn giản ngắn gọn đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi tặng bạn bè, người thân trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

Tất nhiên câu chúc happy wedding còn ẩn chứa nhiều tình cảm cũng như mong muốn, sự chúc phúc chân thành đến các cặp đôi. Là lời chúc phúc, chúc mừng cho hạnh phúc viên mãn của cô dâu chú rể và cả gia đình đôi bên trong ngày vui trọng đại.

Happy wedding
happy wedding 1

Những câu chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Bên cạnh lời chúc happy wedding để chúc mừng, chia sẻ niềm vui hạnh phúc đến với tiệc cưới thì tất nhiên chúng ta còn kết hợp với nhiều câu chúc hay và ý nghĩa khác nữa. Dưới đây Hashtagcamtay xin được chia sẻ cùng bạn một số câu chúc mừng đám cưới cực kỳ ý nghĩa nhé!

Câu chúc đám cưới hài hước

 1. Ơn giời! Cuối cùng đã có người chịu rước con bạn của tao đi rồi. Chúc cho con bạn thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử nha.
 2. Cuối tháng rùi cho tao chịu tiền mừng đám cưới mày nhé! Hihi, chúc mày mãi mãi hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân viên mãn! Happy wedding!
 3. Thiệp mừng trên tay mất ngay tạ thóc! Chúc hai bạn đám cưới thật vui vẻ, hạnh phúc! Chúc cho cuộc sống hôn nhân hai bạn viên mãn tràn đầy!
 4. Tập thể người yêu cũ cô dâu gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới hai bạn! Chúc vợ chồng bạn mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ như đôi vợ chồng son nhé!
 5. Chúc con bạn thân: Lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh. Phải thật hạnh phúc đấy nhé!
 6. Chúc mừng con bạn thân trúng số độc đắc, thoát kiếp độc thân! Chúc mày mãi hạnh phúc, sống bên nhau trọn đời! Happy wedding.
 7. Bạn yêu mãi cũng lấy được chồng rùi! Bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi nhé không chồng trả lại nơi
 8. sản xuất đó! Nhớ là phải luôn hạnh phúc đó nhé!
 9. Đây là một ngày đáng để ăn mừng, hôm nay cuối cùng bạn tôi đã bán mình thành công. Vì lý do này hôm nay tao sẽ đốt pháo ăn mừng! Chú rể nhờ là “hàng đã bán, miễn đổi trả” nhé! Chúc mình hạnh phúc con bạn thân yêu.
 10. Chúc mừng hai bạn đã đủ tư cách pháp nhận và được nhà nước công nhận. Thay mặt đảng, nhà nước, chính quyền và nhân dân gửi đến hai bạn lời chúc phúc chân thành nhất. Chúc hai bạn đầu bạc răng long sớm sinh quý tử.

Lời chúc mừng đám cưới bạn thân ý nghĩa

 1. Đám cưới vui vẻ nhé cô gái! Trước đây cậu là cô gái dễ thương nhất của tôi, bây giờ bạn là người vợ dễ thương nhất của anh ấy.
 2. Nàng công chúa của tôi cuối cùng đã kết hôn với hoàng tử của cô ấy. Chúc cho hai bạn mãi mãi hạnh phúc!
 3. Ở độ tuổi đẹp nhất kết hôn với người đàn ông xứng đáng nhất! Phải là người hạnh phúc nhát nhé bạn của tôi.
 4. Chúc mừng bạn đã nâng cấp acc, mở khóa một vai trò mới của cuộc đời! Chúc bạn yêu tân hôn hạnh phúc, hôn nhân viên mãn.
 5. Chúc mừng bạn thân, cuối cùng mày cũng đã chịu yên bề gia thất rùi! Tao cảm thấy rất mừng cho mày đấy. Thật hạnh phúc nhé! Chúc hai vợ chống sẽ sớm chào đón những thiên thần nhỏ đáng yêu.
 6. Happy wedding, gửi hai bạn những câu chúc tuyệt vời nhất nhân ngày hạnh phúc. Mình luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.
 7. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau! Happy wedding.
 8. Chúc mừng hạnh phúc, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!
 9. Chúc mừng ngày trọng đại của hai bạn, hạnh phúc bền lâu và vẹn tròn nhé!
 10. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Chúc hai bạn bên nhau đến đầu bạc răng long và sớm có những thiên thần nhỏ nhé!
 11. Chúc hai bạn ngày vui hạnh phúc. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!
 12. Một chương mới đã mở ra với hai bạn! Chúc bạn yêu cuộc sống mới tràn ngập niềm vui, tình yêu và hạnh phúc.
 13. Chúc cho đôi trai tài gái sắc hạnh phúc trọn vẹn, luôn yêu thương nhau thật nhiều!
 14. Chúc cho hai bạn tình yêu luôn bền chặt, gắn bó để xây dựng tổ ẩm bình yên, hạnh phúc.
 15. Chúc hai bạn một cuộc sống tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó sắt son, thủy chung và hạnh phúc!
 16. Khởi đầu một cuộc sống mới, nguyện ước cho bạn của tôi những ngày tháng hạnh phúc phía trước để cùng nhau xây dựng tổ ấm với hạnh phúc vẹn tròn. Happy wedding!
 17. Hôn nhân thật đẹp! Cuối cùng bạn tôi đã tìm thấy một người mà bạn có thể làm phiền suốt cuộc đời rùi.
 18. Chúc mừng bạn tôi đã thuyết phục được bản thân ổn định cuộc sống! Bắt đầu cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc và mãi hạnh phúc nhé!
happy wedding 3
happy wedding 3

Câu chúc đám cưới hay gửi tặng anh chị em

 1. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạn phúc vẹn tròn! Cung hỷ cung hỷ!
 2. Chúc mừng bà chị của em đã có người rước! Em mong rằng anh chị mãi luôn hạnh phúc, vui vẻ, cuộc sống thuận lời, làm ăn tiến tới.
 3. Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc! Em chúc cho anh chị ngày cưới vui tươi, hôn nhân hạnh phúc và sớm có thiên thần nhỏ cho vui cửa vui nhà.
 4. Hôm nay là ngày vui của anh chị, cùng là ngày em rất hạnh phúc! Em chúc cho anh chị mãi yêu thương nhau như ngày đầu mới yêu và đạt được ước nguyện trong cuộc sống.
 5. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng
 6. Hãy luôn hạnh phúc viên mãn và sống đời hòa thuận hai em nhé! Chúc mừng hạnh phúc hai em.
 7. Được nhìn thấy anh/chị/em hạnh phúc là mong ước to lớn nhất của đại gia đình ta! Chúc cho anh/chị/em cuộc sống hôn nhanh luôn hạnh phúc, thuận hòa.
 8. Cuộc sống hôn nhân lúc mới đầu còn nhiều mới mẻ, bỡ ngỡ! Những anh mong rằng hai em sẽ luôn nắm chặt tay nhau vượt qua mọi khó khăn và giữ vững hạnh phúc bền chặt.
 9. Hôm nay cuối cùng anh cũng thấy được em gái yêu quý trong chiếc váy cô dâu lộng lẫy! Bước vào cuộc sống hôn nhân mới, ngôi nhà mới phải luôn hạnh phúc em nhé!

Lời chúc đám cưới ý nghĩa tặng đồng nghiệp

 1. Chú rể thì đẹp trai, cô dâu thì xinh gái! Chúc mừng ngày thành hôn của hai bạn tôi nhé!
 2. Chúc mừng đoi trẻ đã kết thành nhân duyên. Chúc cho cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ luôn hạnh phúc viên mãn.
 3. Chúc mừng đôi bạn trẻ! Mãi yêu thương nhau đến đầu bạc răng long nhé!
 4. Thay mặt team … chúc hai bạn ngày ngày ân ái, bên nhau trọn đời. Happy wedding!
 5. Nhân ngày vui của hai bạn, xin được gửi lời chúc đến đôi vợ chồng mới. Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc.
 6. Làm việc với nhau bao lâu rùi cuối cùng cũng được đi ăn cưới bạn! Chúc hai vợ chồng hạnh phúc trọn đời, sống vui vẻ con đàn cháu đống.
 7. Happy wedding! Chúc hai bạn cuộc sống mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và sớm có thiên thần nhỏ bồng bế!
 8. Chúc phúc cho cô dâu chú rể! Chúc mừng hai bạn cuối cùng đã về chung một nhà!
 9. Thay mặt đảng chính phủ, thay mặt cả team! Chúc hai đứa mãi hạnh phúc, sớm có tin vui

Trên đây Hashtagcamtay đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những câu chúc đám cưới cực kỳ hay, ý nghĩa để gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Bạn đã chọn được câu chúc ý nghĩa nhất dành tặng những người thân yêu của mình hay chưa!

Để buổi tiệc cưới thêm đặc biệt và ý nghĩa hơn bạn cũng có thể sắm thêm những mẫu hashtag cưới cầm tay độc đáo để chung vui với buổi tiệc đặc biệt của người thân bạn bè nữa nhé.

Xem ngay mẫu hashtag cưới cầm tay đẹp, độc đáo và gây ấn tượng!