Nếu như bạn đang phân vân tìm kiếm status hay để chúc mừng đám cưới bạn bè, bạn thân… Hãy cùng Hashtagcamtay.com chọn ngay một câu STT chúc mừng đám cưới bạn thân hay nhất để đăng caption, chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc bữa tiệc cưới nhé.

Hashtag đám cưới
Hashtag đám cưới – Stt chúc mừng đám cưới bạn thân cực hot

Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước

 1. Thiệp mừng trao tay, mất ngay tạ thóc.
 2. Thay mặt Đảng và Chính phủ chúc hai đứa mãi hạnh phúc
 3. Chúc bạn lấy một chồng, đẻ 2 con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà 3 tầng, mua xe 4 bánh
 4. Cuối cùng cũng có người chịu rước con bạn tui rùi!!!!! Cảm tạ trời đất! Chúc con bạn tui mãi hạnh phúc, sớm sinh quý tử.
 5. Cứ tưởng bạn mình không ai thèm hốt thế mà cuối cùng con bạn thân cũng tìm được tình yêu đích thực rùi. Chúc bạn mình hạnh phúc!
 6. Chúc mừng bạn yêu thoát kiếp FA bền vững, bớt làm nững, bớt ăn vạ không chồng trả về nơi sản xuất đó nhé!
 7. Tập thể người yêu cũ của cô dâu chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem các bạn hạnh phúc được bao lâu. Chúc vợ chồng bạn yêu mãi hạnh phúc! Cung hỷ, cung hỷ!
 8. Chúc hai vợ chồng hạnh phúc, con đàn cháu đống! Hãy nhớ rằng con của các bạn luôn có ba/mẹ nuôi chờ xỏ dép cho bé cưng nha
 9. Cuối cùng bạn tui đã chia tay kiếp FA, chúc hai bạn tân hôn hạnh phúc, trăm năm bền chặt! Mà nhớ đừng có trốn chồng/vợ đi chơi nhiều đó nhé!
 10. Mừng gớt nước mắt, nước mũi vì con bạn thân cuối cùng cũng “chống được lầy”! Tao rất vui vì mày đã hết ám tao rùi! Phải sống thật tốt, thật hạnh phúc nhé, phải nhớ rằng tao luôn ở cạnh mày đấy! Happy Wedding!
 11. Mặc dù hôm nay là ngày vui của mày, nhưng tao lại muốn chúc mừng bố mẹ mày đã “tống cổ” được mày ra khỏi nhà! Chúc mừng con bạn ế thoát kiếp FA. Mãi hạnh phúc bà đừng quên tao nhé!
 12. Cuối tháng rùi, cho khất tiền mừng ra Giêng trả nhé! Chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc.
 13. Cuối tháng rùi nên cho tao “chịu” tiền mừng cưới nhé (Hehe)! Chúc mày mãi hạnh phúc, viên mãn! Nhớ là tao vẫn yêu mày nhiều nhé! Happy Wedding…!

Lời chúc mừng đám cưới hay cho bạn thân

Còn nếu bạn tìm những câu stt chúc mừng đám cưới bạn thân nhẹ nhàng mà ý nghĩa thì đừng lo! Chúng ta có Top các câu stt đám cưới cực hay dưới đây.

hashtagcamtay.com-stt chúc mừng đám cưới bạn thân
Lời chúc mừng đám cưới hay cho bạn thân
 1. Bạn yêu, hôm nay mày thật sự rất đẹp, như một nàng công chúa vậy đó. Mày phải thật hạnh phúc nhé! Chúc mày cuộc sống mới hạnh phúc viên mãn! Sớm sinh quý tử nhé bạn yêu.
 2. Kể từ ngày hôm nay hai bạn đã chính thức nên vợ, nên chồng! Mình không biết chúc gì hơn, chỉ biết chúc hai bạn luôn thuận vợ, thuận chồng! Mãi hạnh phúc đến răng long đầu bạc! Happy Wedding!
 3. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Dù cho cuộc sống phía trước còn nhiều khó khăn nhưng mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau đẻ xây dựng mái ấm hạnh phúc nhất!
 4. Cuối cùng bạn tui đã tìm được bến đỗ, tìm được mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời! Chẳng biết chúc bạn gì hơn, chỉ biết chúc mày hạnh phúc và thật nhiều hạnh phúc.
 5. Kể từ ngày hôm nay, hai bạn hãy cùng nhau viết tiếp những chương mới của cuộc đời mình. Nhưng hãy viết bằng niềm hạnh phúc và niềm yêu thương nhé! Happy Wedding!
 6. Happy Wedding! Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cho cô dâu và chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, răng long đầu bạc, luôn giữ chọn hai chữ “vợ chồng”.
 7. Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cới nhau là vì cái tình và sống bên nhau là vì cái nghĩa. Hai bạn hãy luôn trân quý những ngày tháng bên nhau nhé!
 8. Chúc bạn yêu lên xe hoa được chồng như ý, hãy luôn hạnh phúc vui vẻ nhé!
 9. Happy Wedding! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, tân hôn hạnh phúc, hôn nhân như ý, mãi luôn hạnh phúc nắm tay nhau đi trọn cuộc đời!
 10. Trăm năm mới có một ngày vui, một giờ hạnh phúc. Chúc mừng đám cưới hai bạn! Chúc bạn yêu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn và sớm sinh hoàng tử, công chúa nha.
 11. Hôm nay là ngày đặc biệt nhất trong những ngày đặc biệt. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc luôn mãi yêu thương nhau! Happy Wedding.
 12. Hôn nhân chính là điểm khởi hành chứ không phải đích đến. Con đường trước mắt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, đầy chông gai nhưng hai bạn hãy luôn nắm tay nhau cùng vượt mọi thử thách nhé! Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!
 13. Chúc hai bạn có một tình yêu dịu dàng, bền chạt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này! Chúc mừng hạnh phúc!
 14. Happy Wedding! Chúc mừng hạnh phúc hai đứa. Hiểu nhau úa rùi nên chúc mày thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử.
 15. Trai tài gái sắc xứng đôi vừa lứa! Chúc hai bạn hạnh phúc, răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.
 16. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc! Chúc cho tình yêu của hai bạn mãi bền chặt, dù cho có bất kỳ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi hết chặng đường thật hạnh phúc nhé. Happy Wedding!
 17. Chúc mừng cặp vợ chồng son! Tân hôn hạnh phúc, yêu thương bền chặt, mãi luôn nắm tay nhau đến hết cuộc đời.
 18. Trai tài gái sắc, xứng đôi vừa lứa! Chúc hai bạn hạnh phúc, răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.
 19. Khởi đầu cho một cuộc sống mới. Chúc hai bạn có những ngày tháng hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng lâu đài hạnh phúc mà bạn đã từng mơ ước.
 20. Bắt đầu từ giây phút này hai bạn đã chính thức về chung 1 nhà. Không biết nói gì hơn ngoài chúc hai bạn luôn yêu thương và hạnh phúc.
 21. Chúc mừng tân lang, tân nương điển trai xinh đẹp của tớ. Chúc 2 bạn sẽ có một khởi đầu mới thuận lợi!
 22. Hai bạn là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc! Happy Wedding!
 23. Happy Wedding! Chúc cho hai bạn có một tình yêu bền chặt luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng thật nhiều hạnh phúc.
 24. Khởi đầu cho một cuộc sống mới. Chúc cho hai bạn có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng lâu đài tình yêu mà bạn đã từng mơ ước nhé!
 25. Chúc mừng thằng bạn cuối cùng mày cũng đã yên bề gia thất rồi. Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc sớm chào đón những thiên thần nhỏ đáng yêu.
 26. Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung vẹn tròn, đi về có nhau cho đến răng long đầu bạc. Happy Wedding!

Trên đây chính là những câu stt chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước vô cùng hay, ý nghĩa mà Hashtag Cầm Tay đã tổng hợp được. Bạn đã chọn được câu chúc tuyệt vời nhất hay chưa? Đừng quên chia sẻ nó để nhân lên niềm hạnh phúc cho ngày vui thêm ngập tràn yêu thương nhé!

Để đám cưới càng thêm tươi vui, hạnh phúc hơn bạn đừng quên chuẩn bị ngay những hashtag đám cưới cực vui để nhân niềm vui, chia sẻ hạnh phúc đến tất cả mọi người nhé.

Xem thêm 101+ mẫu hashtag đám cưới bạn thân, stt đám cưới vui nhộn HOT nhất tại đây: https://hashtagcamtay.com/hashtag-dam-cuoi (shop cập nhật mẫu mới liên tục).