Bạn đang cần thiết kế, in khung facebook đẹp, độc đáo cho sự kiện. Liên hệ cửa hàng Hashtag Cầm Tay, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, in ấn, hoàn thiện khung check in facebook, khung chụp hình sự kiện đẹp, độc đáo, tạo hiệu ứng truyền thông tốt và ấn tượng với mọi người.

Khung check in Facebook
Khung check in Facebook sự kiện cho Ngân hàng VietABank

Khung Facebook là gì?

Khung facebook hay khung check in facebook là khung chụp hình được thiết kế và in decal pp bồi chất liệu formex 5mm hoặc 8mm, gia công cắt rỗng phần ở giữa để chụp ảnh, tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.

Cấu tạo của khung facebook

Khung Facebook được cấu tạo bởi một tấm formex cứng có dán hình ảnh, in trên chất liệu decal PP hoặc decal PVC. Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng hay đặc điểm kích thước sản phẩm mà khung check in facebook có thể tích hợp thêm khung sắt hộp hoặc không.

hashtagcamtay.com tieng trung thay hung 02
Khung chụp hình kích thước 60x80cm (loại khung nhỏ gọn, có thể cầm tay chụp ảnh)
Khung check in trường đại học
Khung check in facebook của Trường Đại học HUIT (khung được gia công chân sắt để đứng được)
  • Khung check in cầm tay: Nhỏ gọn, nhẹ nhàng có thể cầm tay chụp ảnh tiện dụng.
  • Khung facebook có khung sắt hộp: Có khung sắt đứng cố định không mất công cầm, điều chỉnh hướng khung khi chụp hình, không lo người dùng vô tình làm gãy viền khung.

Kích thước khung check in facebook phổ biến

Khung facebook có đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng từ lớn đến nhỏ để đáp ứng theo yêu cầu của từng chương trình, sự kiện, khách hàng. Các kích thước khung facebook phổ biến gồm có: 60x80cm, 80x100cm, 80x120cm, 1mx2m v.v…

Khung facebook
Khung facebook

Kích cỡ khung có thể được điều chỉnh tùy theo yêu cầu của từng khách hàng. Khung thường được in PP một mặt chất liệu fomat 5mm/ 8mm và được thiết kế, tùy chỉnh theo yêu cầu.

Thiết kế và làm khung check in facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế và làm các loại khung check in chụp hình đa dạng kích cỡ cho mọi chương trình, sự kiện từ lớn đến nhỏ.

Thiết kế khung check in theo yêu cầu

Với bộ sưu tập hơn 100 mẫu khung check in có sẵn, chúng tôi luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo cho khách hàng. Nếu bạn chưa có file in hãy liên hệ shop để được tư vấn thiết kế khung check in facbook, tư vấn mẫu khung facbook và kích thước khung phù hợp với chương trình sự kiện.

khung check in facebook
khung check in facebook

Thiết kế và làm khung check in lấy ngay tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh từ 2-5 người. Khách hàng có thể lựa chọn gia công thêm chân sắt hoặc chân formex để đứng được khi chụp ảnh.

Khung check-in facebook AEA Vietnam
Khung check-in facebook AEA Vietnam

Hashtagcamtay.com đã và đang hỗ trợ hàng nghìn lượt khách hàng in ấn các mẫu khung facebook, khung instagram, khung check in đẹp, chất lượng, ưng ý.

Đội ngũ nhân viên thân thiện và công nghệ in hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật viên in chuyên nghiệp để thực hiện quy trình in ấn đúng chuẩn kỹ thuật, làm khung check in sự kiện, khung facebook, khung instagram, khung tiktok .v.v… đẹp, độc đáo, chụp hình siêu ấn tượng.

Hệ thống máy in chuyên nghiệp, máy in mới, hiện đại để in ấn nhanh, chuẩn màu sắc, nhiệt tình và chuyên nghiệp đáp ứng đúng với yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Xưởng in decal pp
Xưởng in decal pp bồi formex

Các mẫu khung chụp hình được in ấn đẹp, đúng hệ màu CMYK, màu sắc nét và gia công cắt bằng máy cnc theo viền khung đúng với bản vẽ thiết kế khách hàng cung cấp.

Báo giá làm khung check in Facebook

Cửa hàng Hashtag Cầm Tay là công ty in ấn với xưởng in trực tiếp không qua trung gian, vì vậy shop báo giá làm khung check in với giá cạnh tranh TOP đầu thị trường. Giá in khung check in từ 250.000đ – 950.000đ/ tùy kích thước, tư vấn kích thước khung phù hợp với nhu cầu chụp ảnh của khách hàng.

Khung chụp hình sự kiện
Khung facebook chụp hình sự kiện

Liên hệ chúng tôi để sở hữu những mẫu khung check in đẹp, độc đáo, ấn tượng với giá tốt nhất nhé.