Mẫu hastag 20-10 đẹp, bộ hashtag chụp ảnh ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đa dạng, độc đáo, vui nhộn, đặt hàng lấy ngay trong ngày tại Hà Nội và HCM, khách tỉnh nhận hàng từ 1-3 ngày.

Để chuẩn bị cho ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới công ty bạn sẽ tổ chức một buổi tiệc thật ý nghĩa cho chị em phụ nữ. Vậy ý tưởng làm hastag chụp hình ngày 20-10 là một dấu ấn đặc biệt trong buổi tiệc đó ạ. Liên hệ cửa hàng Hashtag Cầm Tay để lên mẫu thiết kế và in hastag cầm tay chụp hình ngày 20-10 ngay bạn nhé.

hashtag 20 10 1
Bộ hashtag 20-10 tuyển chọn

Xem thêm: Bộ sưu tập hashtag cầm tay ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại link:

https://hashtagcamtay.com/hashtag-cam-tay-su-kien/hashtag-20-10/

Hashtag được shop làm đặc biệt để kỷ niêm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do vậy phù hợp với chị em văn phòng, đáp ứng tiêu chí XINH – VUI NHỘN – ĐOÀN KẾT – YÊU THƯƠNG.

Hashtag chúc mừng ngày Phụ nữ
Hashtag chúc mừng ngày phụ nữ

Ý nghĩa ngày ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

banner ngay phu nu viet nam 20 10
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Hashtag cầm tay 20/10
Hashtag cầm tay 20/10

Một số mẫu câu hashtag ngày 20/10:

Ngày phụ nữ Việt Nam – Ngày đặc biệt trong tháng 10 để chúng ta cùng nhau tôn vinh “phái đẹp”, dành tặng những món quà ý nghĩa, những lời chúc yêu thương, ngọt ngào nhất đến với những người phụ nữ yêu thương của mình. Dưới đây là các mẫu hashtag 20-10, dành tặng cho chị em phụ nữ.

  • Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  • Chúc chị em mãi xinh đẹp
  • Phụ nữ là để yêu thương
  • Phụ nữ luôn đúng
  • Team xinh gái
  • Team đẹp chanh sả
  • Là con gái thật tuyệt
  • Là con gái phải xinh
  • Hội chị em chúng mình

Hashtag cầm tay chụp ảnh ngày 20-10 được thiết kế theo yêu cầu, khách hàng có thể yêu cầu thêm logo công ty, thêm sản phẩm/dịch vụ hoặc đổi màu thương hiệu để quảng bá cho công ty nhân dịp 20/10.

Hình ảnh hashtag 20/10 do cửa hàng chụp

Dưới đây là bộ hashtag cầm tay 20/10 do cửa hàng in ra và chụp lại.

Và còn rất nhiều mẫu hashtag nữa, shop không chụp hết được, các bạn xem thêm trên website nhé.

Cửa hàng thiết kế và in hashtag 20/10 lấy ngay

Cửa hàng hashtagcamtay.com có bộ thư viện trên 1000 mẫu hastag Hot, vui nhộn cho mọi sự kiện như đám cưới, họp lớp, sinh nhật, team building, hashtag 20/10, hashtag 8/3 v.v…

Cua Hang Hashtagcamtay
Cửa hàng in Hashtag Cầm Tay
Xưởng chuyên in hashtag cầm tay
Xưởng chuyên in hashtag cầm tay

Hashtag có kích thước 25x35cm hoặc 30x40cm, chụp ảnh vừa xinh luôn ạ. Được in trên giấy Decal PP bồi fomex 5mm dày dặn, cứng cáp, và gia công cắt bằng máy cnc theo đường viền uống lượn của sản phẩm, do vậy nhìn xinh và đẹp hẳn, khác với hàng cắt dán bằng tay trên thị trường ạ.

Ngoài những mẫu hashtag cầm tay 20/10 có sẵn trên website, shop nhận thiết kế hashtag 20-10 theo yêu cầu khách hàng, liên hệ sđt/zalo trên website để được nhân viên tư vấn ạ.

Shop có gửi lại file thiết kế cho khách duyệt trước rồi mới in. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm ạ.

Shop còn hàng ngàn mẫu hashtag ở các bài đăng khác. Khách hàng có thể tham khảo thêm trên website hoặc hỏi nhân viên tư vấn ạ.