Nếu như bạn đang tìm mẫu bảng nội quy lớp học đẹp, ấn tượng dành cho lớp học. Hãy tham khảo ngay tổng hợp các mẫu bảng nội quy năm học mới đẹp, độc đáo giúp bảng nội quy thêm phần sáng tạo, dễ đọc, dễ ghi nhớ nhất!

Ý nghĩa của nội quy lớp học

Nội quy lớp học là tập hợp các quy tắc, nguyên tắc và hướng dẫn mà học sinh cần tuân theo trong quá trình học tập và tham gia vào môi trường học tập.

Nội quy lớp học mang những ý nghĩa quan trọng sau:

 • Là bộ luật chung đảm bảo sự tuân thủ của toàn bộ học sinh, tạo nên môi trường tập thể đoàn kết và phát triển cùng nhau. Việc chấp hành nội quy giúp tập thể tránh được xung đột không cần thiết đồng thời thúc đẩy tập thể đồng lòng, nâng cao chất lượng lớp học.
 • Việc thực hiện nội quy lớp học giúp học sinh tự giác, xây dựng nề nếp học tập và rèn luyện thói quen tích cực và trở thành học sinh ngoan, có ý thức tốt và có ích cho xã hội.

Tổng hợp mẫu biển nội quy lớp học file Corel

Hiện nay tùy theo các bậc học khác nhau mà những mẫu nội quy lớp học cũng được thiết kế, sáng tạo sao cho phù hợp nhất với các em học sinh.

 • Với cấp mầm non: Nội quy lớp học được thiết kế với nội dung ngắn gọn, rõ ràng kết hợp với các hình ảnh dễ thương, bắt mắt.
 • Với các cấp bậc học càng cao: Nội quy lớp học sẽ được thiết kế tối giản về chi tiết màu sắc tập chung chủ yếu vào nội dung. Đảm bảo các quy định, nội dung được trình bày khoa học, hợp lý, dễ nhìn dễ đọc và thường bổ sung thêm phần khung viền đơn giản, gắn liền với trường học.
Bảng nội quy lớp học
Bảng nội quy lớp học đẹp, độc đáo

Xem ngay: Các mẫu nội quy lớp học đẹp và mới nhất năm 2024 TẠI ĐÂY!

Thiết kế in bảng nội quy lớp học đẹp, chuyên nghiệp

Bạn đã lựa chọn được mẫu bảng nội quy lớp học phù hợp với lớp học, bậc học hay chưa? Dù có hay chưa bạn đều có thể liên hệ ngay Hashtagcamtay để được tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm nhất!

Thiết kế bảng nội quy lớp học đẹp, độc đáo theo yêu cầu

Hashtagcamtay nhận thiết kế – in ấn bảng nội quy lớp học đẹp, độc đáo theo yêu cầu của từng đơn vị khách hàng.

 • Tiến hành thiết kế, in ấn, chính sửa nội dung theo yêu cầu
 • Phối màu bảng nội quy đẹp, hài hòa với phong cách lớp học, cấp học bậc học
 • Cân đối nội dung hình ảnh hài hòa đẹp mắt

Bạn có thể chọn mẫu bảng nội quy sẵn có sau đó đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tiến hành những điều chỉnh hợp lý với các nội dung, nộ quy được khách hàng cung cấp. Hoặc lên ý tưởng để Hashtagcamtay giúp bạn thiết kế và in mẫu bảng nội quy độc đáo duy nhất cho trường học.

In bảng nội quy đẹp lấy ngay theo yêu cầu

Bạn đã chọn được mẫu bảng nội quy phù hợp nhu cầu hoặc có sẵn file thiết kế. Hashtagcamtay nhận in ấn bảng nội quy đẹp, chất lượng, lấy ngay theo yêu cầu.

 • In bảng nội quy lớp học lấy ngay trong ngày với khách hàng tại Hà Nội và TPHCM
 • In bảng nội quy lớp học giao hàng nhanh tận nơi với các khách hàng ngoại tỉnh

Dịch vụ in ấn chất lượng cao giá tốt nhất

Là công ty in ấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm in ấn các sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo, bảng backdrop, bảng nội quy cấc loại. Hashtagcamtay tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí cực kỳ hợp lý.

in bang noi quy
In bảng nội quy chuyên nghiệp, giá rẻ

Hashtagcamtay chinh phục và làm hài lòng khách hàng thông qua:

 • Nhiều năm kinh nghiệm in ấn chuyên nghiệp
 • Nhân viên thiết kế chuyên môn cao và giàu sáng tạo giúp bạn thiết kế hoàn thiện bản in backdrop họp lớp đẹp, ý nghĩa
 • Kỹ thuật viên in giàu kinh nghiệm hoàn thiện in đẹp, đúng kỹ thuật, bản in sắc nét lên màu chuẩn cắt bế chuẩn kích thước yêu cầu
 • Xưởng in trực tiếp không qua trung gian – In ấn nhanh, chuyên nghiệp, giá in luôn rẻ nhất.
 • Hệ thống máy móc in ấn hiện đại – in ấn theo kỹ thuật mới nhất cho ra bản in đẹp, sắc nét và đúng với bản vẽ thiết kế

Vậy nên bạn còn chần chờ gì nữa! Chọn mẫu, tiến hành in ấn bảng nội quy lớp học đẹp, độc đáo, chất lượng ngay cùng Hashtagcamtay.

Xem thêm: Các mẫu hashtag trường học hay nếu bạn đang quan tâm!