Bộ hashtag 20-11 đẹp, ý nghĩa do cửa hàng thiết kế và in Hashtag Cầm Tay lên ý tưởng và nhằm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay. Đây là dịp để các thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình.

hashtag cam tay 20 11
Hashtag Cầm Tay ngày 20/11

Ngày 20 tháng 11 là ngày gì?

Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam (tên đầy đủ là Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam). Đây là một trong những ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để tri ân các thầy cô giáo và những người hoạt động trong ngành giáo dục.

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 11
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 11

Hashtag Cầm Tay ngày 20/11

Hashtag Cầm Tay ngày 20/11 là những câu chúc mừng, tri ân, cảm ơn đến Thầy Cô giáo. Những tâm tư, tình cảm muốn gửi gắm đến Thầy Cô giáo nhằm tôn vinh những “người lái đò vĩ đại”. Đây chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình.

Những hashtag 20-11 hay, ý nghĩa

  • Hashtag Cầm Tay 20/11: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  • Hashtag Cầm Tay 20/11: Happy teacher day
  • Hashtag Cầm Tay 20/11: Cảm ơn Thầy Cô
  • Hashtag Cầm Tay 20/11: Thầy vĩ đại
  • Hashtag Cầm Tay 20/11: Cô tuyệt vời
  • Hashtag Cầm Tay 20/11: Tri ân thầy cô giáo
  • Hashtag Cầm Tay 20/11: Lớp chúng mình cảm ơn thầy cô
  • Hashtag Cầm Tay 20/11: Nhớ ơn Thầy Cô
  • Hashtag Cầm Tay 20/11: Chúng con cảm ơn cô
  • Hashtag Cầm Tay 20/11: Thầy cô yêu thương .v.v…

Và còn nhiều câu hashtag chúc mừng ngày 20/11 được đăng tại đây, shop nhận thiết kế hashtag 20/11 theo yêu cầu khách hàng.

Ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 sớm đã trở thành một ngày lễ kỷ niệm nghề giáo truyền thống của Việt Nam. Điều này vô cùng phù hợp với một dân tộc hiếu học và truyền thống tôn sự trọng đạo như Việt Nam.

Ngày 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ngồi hay rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo, gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa

Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn thầy.

Em chúc cô luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day.

Nếu được hỏi: Thành công bắt nguồn từ đâu? Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

Mãi mãi bên con tiếng của thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Cô Thầy Tôi

Trong trường vất vả dạy đàn con
Chẳng ngại gian lao quãng thân mòn
Ló sáng bình minh cơm mãi vội
Về đêm lịm tắt bữa chưa ngon.

Âm thầm chỉ dẫn ơn luôn nhớ
Lặng lẽ khuyên răng nghĩa vẫn tròn
Áo đẫm mồ hôi toàn bụi phấn
Cô Thầy khổ nhọc tựa ngàn non.

Tác giả: Tứ Gia

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Địa chỉ mua hashtag 20-11 tại Hà Nội và HCM

Khách hàng ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh đặt in hashtag 20/11 lấy luôn trong ngày, hoặc qua địa chỉ shop để nhận hàng, địa chỉ cửa hàng tại:

Hà Nội: Số 3 Đ. Châu Văn Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
HCM: 278 Phan Anh, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0375.031.876

Sản phẩm Hashtag Cầm Tay chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được shop in bằng máy in phun khổ lớn, in trên chất liệu giấy Decal PP và bồi lên tấm fomex dày 5ly, cắt bằng máy cnc theo viền nên sản phẩm hoàn thiện đẹp, cân đối.

Gia công cắt hashtag cầm tay bằng máy cnc
Gia công cắt hashtag cầm tay bằng máy cnc

Khách hàng lấy mẫu trên website hashtagcamtay.com, shop có sẵn file in, đặt hàng lấy luôn trong ngày. Khách hàng muốn làm theo yêu cầu, shop nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. In lấy ngay trong ngày, khách tỉnh nhận hàng từ 1-3 ngày.

Hashtag ngày 20/11 có chiều dài 33cm giá 45k/chiếc hoặc loại to hơn có kích thước 38cm giá 60k/chiếc.

Tất cả hàng của shop đều được in trên chất liệu giấy Decal PP và bồi fomex 5mm dày dặn, tay cầm chắc chắn, cắt máy cnc nên khác hẳn với hàng fomex 3mm và cắt tay thủ công như trên thị trường hiện nay.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể cửa hàng Hashtag Cầm Tay Kích chúc Thầy, Cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!