Lớp chúng mình rất rất vui! Là một trong những thời điểm đẹp nhất của cuộc đời, tuổi học trò, thời học sinh, sinh viên luôn mang lại nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ. Nếu như bạn muốn ghi dấu ấn đẹp nhất cho tuổi học trò vậy thì đừng bỏ qua những ý tưởng tổ chức tiệc liên hoan lớp, liên hoan gặp gỡ, liên hoan chia tay cực kỳ ấn tượng phía dưới đây nhé!

Lớp chúng mình rất rất vui

Mỗi một thời điểm của cuộc đời lại mang đến chúng ta những dấu ấn, kỷ niệm riêng! Tuy nhiên nếu để nói về thời điểm đẹp nhất, đáng nhớ nhất và vô lo vô nghĩ nhất thì chắc chắc có tới trên 90% mọi người sẽ nhớ về tuổi học trò.

Từ những bước đi chập chững vào lớp một, những buổi học vui tươi không lo nghĩ của cấp 2, hay những tình yêu chớm nở thời cấp 3. Mỗi một lớp học, bậc học lại mang đến vô vàn những kỷ niệm đáng nhớ riêng. Và để gắn kết tập thể, chia sẻ tình cảm tâm tư của toàn bộ các thành viên trong lớp học những buổi tiệc liên hoan, đặc biệt là liên hoan chia tay cuối năm luôn được đầu tư thật chỉn chu.

Để lưu lại kỷ niệm đẹp nhất cho một năm học, để gắn kết tình cảm bạn bè, thầy trò và có thể khẳng định ”lớp chúng mình rất rất vui”, lớp chúng mình luôn vui nhất chúng ta hãy cùng lựa chọn một ý tưởng tổ chức liên hoan lớp thật đặc biệt ngay nhé!

Lớp chúng mình rất rất vui
lop chung minh rat rat vui 3

8 Ý tưởng tổ chức liên hoan lớp vui nhất!

1. Ý tưởng hướng về ước mơ

Tuổi học trò ai cũng có những ước mơ của riêng mình, thế nhưng để theo đuổi trọn vẹn ước mơ không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên chính những ước mơ đó cũng là động lực cho tuổi trẻ, là dấu ấn đặc biệt khó phai đối với mỗi người.

Vậy nên để ghi dấu bước trưởng thành, lưu lại ước mơ thì một buổi tiệc liên hoan cuối năm lấy ý tưởng “hướng đến ước mơ” mang cực nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ là cơ hội để các thành viên trong lớp học dũng cảm chia sẻ về ước mơ của mình, còn là động lực để cũng nhau học tập, vươn lên gặt hái mơ ước.

2. Buổi tiệc thanh xuân vườn trường

Không cần sự cầu kỳ hoa mỹ, một buổi tiệc đơn giản mang phong cách thanh xuân vườn trường cũng đủ để các bạn trẻ có thể thoải mái vui chơi, giải trí và chia sẻ tâm tư tình cảm của mình. Những chủ đề gắn với tuổi học trò, một buổi liên hoan ấm áp, những trò chơi quen thuộc, những gương mặt thân quen cũng đủ để tạo nên những kỷ niệm khó phai.

Với chủ đề này thì chúng ta chỉ cần lựa chọn những câu chuyện, hình ảnh thân thuộc của chính lớp học để ôn lại kỷ niệm và gắn kết càng sâu hơn mỗi thành viên với nhau.

3. Liên hoan vui chơi ngoài trời

Tổ chức tiệc liên hoan ngoài trời, những buổi vui chơi ngoại khóa cũng là một ý tưởng hay ho để gắn kết lớp học và giúp cả lớp có cơ hội cùng nhau giao lưu, vui chơi, sáng tạo một cách thoải mái nhất.

Tuy nhiên buổi tiệc ngoài trời thường thì ý tưởng liên hoan này sẽ phù hợp với các lớp học ở bậc thấp hơn.

4. Tổ chức liên hoan theo hình thức picnic

Liên hoan theo hình thức picnic vừa tạo một không gian vui chơi gắn kết thoải mái vừa cho cả lớp cơ hội được tham quan, du lịch, ghé thăm một điểm đến đặc biệt nào đó. Tuy nhiên với ý tưởng này thì chúng ta sẽ cần có một kế hoạch chi tiết, sự chuẩn bị kỹ càng đặc biệt là chi phí, ngân sách cho tiệc liên hoan kiểu picnic cũng tốn kém hơn nhiều so với các ý tưởng khác.

5. Ý tưởng lưu giữ khoảnh khắc hiện tại

Tổ chức liên hoan lớp, liên hoan chia tay lấy ý tưởng lưu giữ khoảnh khắc hiện tại với những hình ảnh, câu chuyện mà cả lớp đã cùng gắn bó trải qua được gắn, trang trí một cách đơn giản dễ thương sẽ ngay lập tức gợi nhớ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi học trò. Ôn lại kỷ niệm, lưu giữ kỷ niệm, lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời nhất “lớp chúng mình vui nhất”!

 Ý tưởng này cực kỳ phù hợp cho những buổi tiệc liên hoan chia tay cuối năm học hay liên hoan cuối cấp.

6. Tổ chức liên hoan theo mùa

Tổ chức tiệc liên hoan theo mùa lấy chủ đề những mùa đẹp nhất trong năm cho các bạn học sinh, sinh viên thỏa sức sáng tạo, lựa chọn những trò chơi, câu chuyện phù hợp nhất.

  • Mùa xuân thổi bừng sức sống
  • Mùa hè vui vẻ, lạc quan – vui chơi hết mình
  • Mùa thu tươi mát, rộn ràng sắc nắng
  • Mùa đông ấm áp kết nối mọi người

7. Tổ chức liên hoan theo hình thức họp báo

Phong cách này sẽ phù hợp hơn với cấp học đại học, cao đẳng hay tại các trung tâm đào tạo. Những buổi tụ họp kiểu họp báo cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội chia sẻ, trao đổi nhiều hơn về chặng được đã qua và lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng và đặc biệt nhất.

8. Tổ chức liên hoan phong cách tinh nghịch

Một buổi tiệc liên hoan siêu vui với những trò chơi hết mình với bột màu, bánh kem, bóng nước… Tất cả các thành viên có thể thoải mái cho cuộc vui được vui chơi, vận động hết mình mà không có gì phải bận tâm lo nghĩ. Tuy nhiên phong cách này sẽ cần một không gian rộng rãi, thoải mái như tại sân trường, công viên…

lop chung minh rat rat vui 1
lop chung minh rat rat vui 1

Trên đây Hashtagcamtay đã chia sẻ cùng bạn 8 ý tưởng để tổ chức tiệc liên hoan lớp vui nhất! Bạn đã chọn được ý tưởng cho buổi tiệc liên hoan sắp tới hay chưa? Đừng quên bổ sung những chiếc hashtag cầm tay nhỏ xinh, độc nhất cho buổi liên hoan càng thêm sôi động nhé!

Lớp chúng mình rất rất vui! Lớp chúng mình luôn vui nhất!

Xem và chọn ngay hashtag họp lớp đẹp tại đây!