Bạn đang tìm ý tưởng chủ đề team building cho mùa hè này! Hãy cùng Hashtag Cầm Tay xem và lựa chọn ngay một chủ đề teambuilding không chỉ hay còn ý nghĩa để gắn kết doanh nghiệp, kết nối nhân viên và cho buổi du lịch, giao lưu teambuilding càng thêm ý nghĩa nhé.

Chu De Teambuilding (1)
chu de teambuilding 1

Chủ đề team building hay và ý nghĩa

 1. Bừng nhiệt huyết cháy đam mê” – Chủ đề cực chất để khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, hứng khởi mang tính vui vẻ, gắn kết, tạo niềm vui, tiếng cười cho mọi thành viên tham dự.
 2.  “Tăng tốc để bứt phá” – Chương trình teambuilding với những cuộc đua tốc độ tạo động lực, sự bứt phá cho doanh nghiệp.
 3. Bứt phá để thành công” – Vượt qua giới hạn của bản thân không ngừng cố gắng nỗ lực để cùng đạt được những mục tiêu lớn lao nhất.
 4.  “Vượt lên thách thức” – Vạch ra mục tiêu rõ ràng để có thể vượt qua mọi khó khăn thách thức và gặt hái thành quả, mục tiêu đã đạt ra. Giúp các thành viên các thêm mạnh mẽ, dẻo dai, gắn kết hơn.
 5. Dẫn lối thành công” – Chương trình đặt ra nhiều thử thách thu hút giúp tạo cơ hội để mọi thành viên giao lưu, gắn kết tìm con đường đạt được thành công. Một chương trình tập trung nhiều vào trí óc hơn sẽ dễ dàng thu hút sự tham dự của tất cả nhân viên, các thành viên trong công ty.
 6. Đoàn kết là sức mạnh” – Tăng tình đoàn kết, giúp các thành viên cùng chung sức đồng lòng để dễ dàng đạt được mục tiêu. Chương trình teambuilding này sẽ nâng cao tình thần làm việc nhóm, sự gắn bó nâng cao sự tin tưởng giữa các thành viên.
 7.  “We are one” – Một chủ đề hướng đến sự gắn bó, thấu hiểu để toàn bộ cán bộ nhân viên tạo nên văn hóa doanh nghiệp gắn kết, tốt đẹp.
 8. We are One – We are a Family” – Khẳng định sự gắn kết của doanh nghiệp, mỗi thành viên, mỗi nhân viên trong công ty đều thuộc đại gia đình của chúng ta. Chủ đề team building này sẽ nâng cao tình đoàn kết, sự gắn kết doanh nghiệp hơn nữa.
 9. We will Together” – Một chủ đề ý nghĩa đề cao tình thần tập thể, chúng ta sẽ giành chiến thắng cùng nhau chỉ khi có đủ sự đoàn kết, gắn kết, kết nối.
 10. Building for the Future” – Kết nối bền vững để cùng xây dựng tương lai, đặt mục tiêu tương lai nhanh chóng, vươn tới thành công. Đây sẽ là chủ đề
 11. Back on top” – Trở lại đường đua, trở lại TOP đầu là chủ đề tạo động lực mạnh mẽ cho nhân viên, giúp cho toàn bộ đội ngũ có thể nỗ lực hết mình để đạt vị trí dẫn đầu và giữ vững ngôi vua về lâu về dài.
 1.  “Bản lĩnh thép” – Chủ đề giúp khơi gợi bản lĩnh bên trong mỗi người, bản lĩnh giúp con người dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vượt qua bản thân và vận dụng hết khả năng của bản thân để hoàn thành mọi nhiệm vụ.
 2. Tự tin thể hiện cá tính” – Chương trình teambuilding giúp toàn bộ nhân viên có cơ hội thể hiện bản lĩnh, kỹ năng, thể hiện tính cách của bạn thân để toàn bộ thành viên thấu hiểu nhau hơn và dễ dàng kết nối trong công việc.
 3. Khám phá bản thân” – Nhiều cá nhân sẽ tạo nên tập thể và một tập thể vững mạnh cần khai thác được tối đa tiềm năng, những điểm mạnh của từng nhân viên. Chủ đề “khám phá bản thân” cũng là cách cực kỳ thông minh để doanh nghiệp hiểu hơn về những nhân viên của mình.
 4.  “You never walk alone” – Chương trình team building tạo cho các thành viên cảm giác tự tin, gắn kết cùng đồng đội, những người bạn đồng hành lâu dài cũng vượt mọi khó khăn, thử thách.
 5.  “Tốc độ là số 1” – Thành công còn ở cả yếu tố tốc độ, trong các trò chơi cũng như trong công việc nếu chúng ta biết sắp xếp thời gian công việc, hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhắn thì hiệu suất sẽ tăng lên mạnh mẽ và tất nhiên là giúp bạn nhanh chóng thành công và đạt được mục tiêu.
 6. Bứt phá đạt mục tiêu” – Giữa hàng ngàn đối thủ cạnh tranh bứt phá chính là chìa khóa giúp bạn vượt lên đối thủ và đạt được thành công. Một chủ đề team building thiên về tốc độ, bứt phá sẽ tạo nên động lực mạnh mẽ cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp.
 7. Không gì là không thể” – Chương trình tạo nên những thử thách liên hoàn để người chơi cố gắng, nỗ lực, khẳng định tư duy của mỗi thành viên, phá vỡ mọi rào cản của bản thân để vươn tới vinh quang và chiến thắng.
 8. Work hard, Play hard” – Chủ đề giúp mỗi nhân viên làm việc hết mình, chơi hết sức để vượt qua mọi thử thách. Qua chương trình chúng ta sẽ học được những giá trị lớn lao từ tinh thần đoàn kết, tập thể tạo nên sức mạnh.
 9.  “Thay đổi để chiến thắng” – Thay đổi bản thân vượt qua mọi quy tắc cũng là chìa khóa để thành công. Với những trò chơi yêu cầu người tham gia kết nối gắn kết đồng đội doanh nghiệp sẽ tạo được sự gắn kết đồng lòng để đoàn kết nội bộ nhân viên và dễ dàng giành được chiến thắng.
 10.  “Kết nối vươn xa” – Giúp gắn kết, kết nối tất cả các thành viên để tạo sự thành công không chỉ cho buổi teambuilding mà còn cho công việc về sau. Sự gắn kết, tương tác nhịp nhàng trong đội sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho tập thể để chinh phục thành công.
 11. Xích lại gần nhau” – Chủ đề phù hợp với những doanh nghiệp mới với mong muốn gắn kết các thành viên, tạo mối liên kết chặt chẽ giúp nhân viên hiểu nhau hơn và dễ dàng hợp tác, kết nối để hoàn thành mọi nhiệm vụ.
 12. Đoàn kết ta cân hết” – Đoàn kết doanh nghiệp, kết nối đồng đội giúp tập thể luôn dễ dàng vượt mọi thử thách, để mọi cá nhân không ngại khó khăn dù trong cuộc chơi hay trong công việc và gặt hái thành công.
 13. Vượt gian nan – Đập tan thách thức” – Không ngại thách thức, vượt lên mọi khó khăn đó chính là điều cần có ở mọi tập thể. Chủ đề team building đặc biệt này sẽ nâng cao tinh thần cho mọi cá nhân để chúng ta luôn sẵn sàng vượt mọi thử thách.
 14. Gắn kết yêu thương – Vững bước thành công” – Tập thể không có sự gắn kết sẽ rất khó để đi xa hơn. Đó chính là lý do mà doanh nghiệp luôn tìm cách để kết nối nhân viên thông qua những buổi tụ họp, họp mặt, chia sẻ gắn kết cho đến vui chơi, giải trí teambuiding để gắn kết yêu thương và kết nối mọi thành viên.
 15. Gắn kết – Yêu thương” – Chủ đề tập trung vào mối quan hệ, sự kết nối giữa toàn bộ đội ngũ nhân viên để đội ngũ nhân sự thấu hiểu nhau và dễ dàng phối hợp đạt mọi mục tiêu.
 16. Sáng tạo – Gắn kết – Đổi mới” – Thúc đẩy sức sáng tạo cho đội ngũ nhân viên thông qua những trò chơi mang đậm tính sáng tạo, đổi mới và vui hết mình.
 17.  “Kết nối sức mạnh” – Làm cách nào để gắn kết, kết nối doanh nghiệp tạo nên sức mạnh? Với những trò chơi team building đề cao sự kết nối thành viên, gắn kết tập thể chúng ta sẽ dễ dàng nâng cao tình thần làm việc nhóm để dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ.
 18. Là gia đình phải chơi hết mình” – Một chủ đề siêu hấp dẫn với tính giải trí cao hướng đến các hoạt động vui chơi, giải trí loại bỏ hết mọi nỗi lo nhiệm vụ của công việc. Nhờ đó nhân viên có thể giải tỏa áp lực cũng kết nối tuyệt vời hơn.
 19. Hết hơi vẫn chơi” – Chủ đề team building với tinh thần thoải mái, vui vẻ hết mình được đặt lên hàng đầu tạo nên không gian giải trí hết mình xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi cùng nỗi lo công việc, cuộc sống…
 20. Ăn chơi ngại gì mưa rơi” – Cũng là chủ đề mang tính hài hước, tinh thần giải trí được đặt lên hàng đầu. Mang lại cho toàn bộ thành viên sự thoải mái, không còn ngần ngại, e dè để thể hiện những tính cách của bản thân và vui chơi hết mình.
 21. Summer Party” – Chương trình teambuilding mùa hè buổi tiệc không chỉ gắn kết nhân viên mà còn tạo nên cơ hội nghỉ ngơi, giải trí ngày hè tuyệt vời và đáng nhớ.
 22. Gia đình là số 1” – Phù hợp cho ngày hội gia đình để gắn kết yêu thường các thành viên với nhau hoặc gắn kết các thành viên trong công ty như một gia đình thực thụ để luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ cùng nhau phát triển.
 23. Huấn luyện sinh tồn” – Một chủ đề teambuilding đầy thử thách phù hợp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn muốn chinh phục thử thách. Với chủ đề này các thành viên không chỉ phải vượt qua thử thách, vượt lên chính mình mà còn có thể tìm ra những thành viên ưu tú có khả năng lãnh đạo, kỹ năng sinh tồn… tiềm ẩn.
 24. Be all you can be” – Với chủ đề này các thành viên sẽ được tham gia những thử thách tạo bạo để vận dụng mọi kỹ năng, khả năng tư duy… phá vỡ mọi giới hạn của bản thân để giành lấy vinh quang chiến thắng.
 25. Chiến dịch huyền thoại” – Chủ đề mang tính thử thách cao với những trò chơi chiến lược bứt phá đòi hỏi tư duy sáng suốt, sự kết hợp ăn ý giữa các đồng đội để ghi dấu thành công.
Chu De Teambuilding (5)
chu de teambuilding 5

Trên đây HashtagCamTay đã mách bạn những chủ đề team building cực hay, cực cháy để gắn kết nhân viên, kết nối tập thể một cách tuyệt vời hơn. Để có một sự kiện, buổi teambuilding sôi động, hấp dẫn với những dấu ấn không thể nào quên bạn đừng bỏ qua việc chọn lựa, thiết kế những hashtag cầm tay siêu ĐỘC – TRUẤT cho sự kiện.

Khám phá trọn bộ hashtag du lịch sự kiện hay trên trang HashtagCamTay.com ngay nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .