Làm thế nào để tổ chức Year End Party thành công, hấp dẫn để tạo được không khí vui vẻ, sôi động mang đến sự thoải mái cho toàn bộ đội ngũ nhân viên và khách mời? Hãy cùng Hashtagcamtay khám phá ngay những kinh nghiệm để tổ chức buổi tiệc Year End Party thu hút và hấp dẫn nhất nhé!

Year End Party là gì?

Year End Party là buổi tiệc cuối năm thường được các công ty, doanh nghiệp tổ chức với mục đích tổng kết một năm làm việc cũ, công nhận đóp, nỗ lực từ đội ngũ nhân viên và tạo động lực cho một năm làm việc mới.

Bên cạnh đó, thì tiệc year end party còn tạo được không khí thoải mái, vui vẻ, giúp đội ngũ nhân viên công ty có thể trút được áp lực, mệt nhọc sau một năm làm việc vất vả. Cùng là cơ hội để ban lãnh đạo công ty mở lòng, giao lưu, kết nối với đội ngũ nhân viên của mình để cùng nhau cố gắng, hướng đến những thành công trong tương lai.

Vậy thì tổ chức tiệc year end party cho hấp dẫn và tạo được niềm vui cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty?

Kinh nghiệm tổ chức year end party thành công và thu hút

1. Tìm kiếm ý tưởng cho year end party

Đầu tiên để xây dựng một chương trình tất niên thu hút chúng ta cần tìm kiếm một ý tưởng hấp dẫn dành cho buổi tiệc. Lựa chọn ý tưởng, chủ đề chính để tổ chức year end party thay vì một chương trình tổng kết cuối năm, khen thưởng nhạt nhòa.

hashtagcamtay.com-liên hoan cuối năm
lien hoan cuoi nam 2

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo buổi tiệc theo những ý tưởng, chủ đề mới lạ để chinh phục mọi khách mời, khách tham dự buổi tiệc.

Xem thêm một số chủ đề tổ chức year end party ấn tượng nhất ngay!

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm concept mới lạ để tổ chức bữa tiệc như:

  • Tiệc trà bánh: Tiệc trà bánh là ý tưởng hay và phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một buổi tiệc trà thân mật, gần gũi kết hợp với những hoạt động vui chơi, văn nghệ sôi động cũng là cách hay để gắn bó doanh nghiệp.
  • Teambuilding – Minigame: Nếu như tiệc trà bánh quá đơn điệu thì chúng ta hoàn toàn có thể tổ chức year end party kết hợp teambuilding hay minigame. Buổi tiệc sẽ thêm sôi động, ấn tượng khi toàn bộ nhân viên được vui chơi hết mình.
  • Tiệc lẩu nướng: Một bữa tiệc tại nhà hàng cũng là lựa chọn đơn giản và lại hấp dẫn dành cho mọi doanh nghiệp. Bạn có thể đặt tiệc theo yêu cầu để có một bữa tiệc đúng chất cho doanh nghiệp. Một buổi tiệc, liên hoan ăn uống hết mình kết hợp với sân khấu ca nhạc, trò chơi đồng đội… lại càng hấp dẫn hơn.
  • Tiệc tối cao cấp: Buổi tiệc tối, tiệc tổng kết tại nhà hàng hoặc tại công ty sẽ đem đến không gian chia sẻ, giải trí tuyệt vời cho toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty. Không khí tiệc sang trọng phù hợp cho những doanh nghiệp lớn, những công ty có nhiều năm vận hành và phát triển để không ngừng gắn kết, thúc đẩy, phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.

2. Lên danh sách khách mời

Len Danh Sach
len danh sach

Sau khi đã có ý tưởng, concept cho đêm year end party, tiếp theo chúng ta cần bắt đầu chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi tiệc. Trước hết là lên danh sách khách mời, khách tham dự buổi tiệc.

Lên danh sách khách mời cụ thể, chi tiết, đầy đủ, chi tiết các thông tin để tránh sai sót, thiếu sót. Và có thể chủ động nắm bắt được số lượng khách tham gia tiệc để sắp xếp địa điểm tổ chức, chuẩn bị các hoạt động cho buổi tiệc.

3. Ấn định thời gian, địa điểm tổ chức year end party

Ấn định thời gian chính xác tổ chức tiệc để khách mời cũng như đội ngũ nhân viên công ty có thời gian chuẩn bị, xắp xếp lịch tham gia tiệc đầy đủ nhất.

Thêm vào đó bạn cũng cần nhớ, cuối năm là thời điểm và mọi doanh nghiệp đều tất bật chuẩn bị cho tiệc tất niên, tiệc liên hoan cuối năm do đó mà việc lựa thuê nhà hàng, chọn địa điểm tổ chức nên được chuẩn bị sớm. Tránh trường hợp không chọn, đặt được địa điểm phù hợp. Lựa chọn hội trường, địa điểm tổ hợp lý, vừa vặn không quá rộng hoặc quá hẹp để buổi tiệc diễn ra suôn sẻ đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

4. Lập ngân sách cho year end party

Tiến hành lập ngân sách, cân đối ngân sách dựa trên số lượng khách mời, khách tham dự buổi tiệc. Hoạch định chi tiết các khoản chi phí để có thể điều chỉnh cho hợp lý:

  • Chi phí thuê địa điểm
  • Chi phí âm thanh ánh sáng
  • Chi phí tiệc ăn uống
  • Chi phí quà tặng
  • Chi phí thuê MC, PG, ca sĩ…

5. Các hoạt động trong Year End Party

hashtagcamtay.com-tổ chức Year End Party
to chuc year end party 1

Bên cạnh concept ý tưởng chủ đạo cho buổi tiệc thì một trong những yếu tố quan trong để tổ chức Year End Party thêm vui, thêm hấp dẫn đó chính là những hoạt động, trò chơi được tổ chức.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn những trò chơi trên tinh thần vui vẻ, kết nối các thành viên để đội ngũ nhân viên khách mời sẵn sàng hết mình và tham gia vào trò chơi. Thêm vào đó không thể thiếu được các hoạt động giao lưu văn nghệ (có thể thuê ca sĩ hoặc các tiết mục doanh nghiệp tự chuẩn bị). Nó sẽ tạo nên không khí cực kỳ vui tươi, hết mình trong buổi tiệc liên hoan cuối năm đặc biệt này!

Trên đây Hashtagcamtay đã mách bạn những kinh nghiệm để tổ chức Year End Party thành công giúp toàn bộ khách mời có thể hết mình tham dự vào không khí buổi tiệc. Hy vọng rằng bạn sẽ có được một đêm tiệc sôi động và hấp dẫn nhất!

Ngoài ra để cổ vũ cho buổi tiệc thêm vui, đặc biệt và ý nghĩa hơn bạn đừng quên sắm thêm những bộ Hashtag tiệc ấn tượng nhất để tạo dấu ấn riêng và đẩy không khí buổi tiệc lên cao nhất!

Click để xem ngay: Hashtag tiệcHashtag công ty HOT nhất!