Bạn đang chuẩn bị cho buổi họp lớp sắp tới nhưng còn thiếu một bài phát biểu họp lớp hay, ý nghĩa và ấm áp yêu thương. Ngay sau đây Hashtagcamtay xin được tổng hợp và chia sẻ đến bạn những mẫu bài viết hay về họp lớp hay để bạn dễ dàng biến tấu, sử dụng cho buổi họp lớp đặc biệt sau nhiều năm gặp lại.

Mẫu bài phát biểu họp lớp ngắn gọn, ý nghĩa

Họp lớp không chỉ là ngày gặp mặt mà còn là khoảnh khắc mà những người học trò, bạn bè cũ có thể chia sẻ tâm tư, tình cảm và kết nối lại với nhau. Để làm được điều đó thì không thể thiếu một bài phát biểu hay, ý nghĩa giúp gắn kết mọi người và khơi gợi kỷ niệm.

bài phát biểu họp lớp
hop lop 03

Ngay sau đây chúng ta hãy xem ngay một số mẫu bài phát biểu họp lớp ý nghĩa nhất!

Mẫu bài phát biểu họp lớp sau 5 năm ra trường

Thưa quý thầy cô và các bạn thân mến!

Đã 5 năm trôi qua kể từ ngày rời ghế nhà trường, ngày hôm nay chúng ta mới có cơ hội tụ hội và gặp gỡ nhau để ôn lại những kỷ niệm xưa, để siết chặt tình bạn và hơn nữa là để tri ân đến những người cô, người thầy đã dìu dắt chúng ta trong suốt chặng đường cấp 3.

Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn thầy cô đã dành thời gian quý báu để tham dự cùng chúng em trong buổi gặp mặt đặc biệt này. Thay mặt tất cả các học sinh của lớp… xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành vì đã dạy dỗ, đã gắn kết chúng em lại với nhau trong suốt chặng đường học tập. Chúng em xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến với quý thầy cô.

Ngày hôm nay chúng ta có mặt nơi đây để tận hưởng khoảnh khắc xúc động này, để cùng ôn lại kỷ niệm tươi xanh của tuổi học trò, để loại bỏ đi mọi lo nghĩ của cuộc sống thường nhật. Dù chúng ta đã đủ tuổi để trưởng thành nhưng mãi sâu trong tâm tưởng tuổi học trò ngây ngô vẫn còn đó, lời dạy, lời dặn dò từ thầy cô vẫn còn đó và tạo động lực để chúng em vững bước trên con đường tươi lai phía trước.

Một lần nữa em xin được dành lời cảm ơn đến các thầy các cô, cảm ơn các bạn đã có mặt đầy đủ, cảm ơn ngày hôm nay! Và chúc cho buổi họp mặt của chúng ta sẽ thành công và lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất.

Mẫu bài phát biểu họp lớp ngắn sau 10 năm ra trường

Kính thưa quý thầy cô và các bạn thân mến!

Trước hết em xin thay mặt toàn thể lớp… khóa… gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô vì đã dành thời gian quý báu của mình tham dự buổi họp mặt đặc biệt này cùng chúng em.

Đã trôi qua 10 năm kể từ ngày tạm biết nhau ở mái trường thân yêu. Trong khoảnh khắc gặp lại này chúng ta đã bỏ qua mọi ưu phiền của cuộc sống để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thanh xuân tươi đẹp.

10 năm qua chúng ta đã có những bước đi riêng, có những người đã đặt thành tựu nhưng cũng có những bạn vẫn đang bước tiếp hành trình còn nhiều thử thách. Nhưng hôm nay chúng ta lại đứng chung một nơi để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của quá khứ. Hơn thế nữa buổi gặp mặt đầy đủ của chúng ta còn là dấu hiệu cho mối quan hệ gắn bó đoàn kết lâu dài giữa các thành viên trong lớp.

Để có được tình cảm gắn bó như vậy chúng ta không thể quên công lao to lớn của những người thầy, người cô đã giúp đỡ, dìu dắt và truyền cảm hứng cho chúng ta.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô và các bạn đã đến gặp gỡ và trở thành một phần của sự kiện này. Xin được gửi lời cảm ơn, tri ân đến các thầy, các cô và chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chúng cho buổi họp lớp 10 năm ra trường của chúng ta sẽ tạo thành những kỷ niệm đẹp khắc sâu trong ký ức mỗi người.

Mẫu bài phát biểu sau 20 năm ra trường – Mẫu 01

Kính thưa quý thầy cô, thưa các bạn đồng khóa!

Hôm nay trong không khí ấm áp thân thương này trước hết em xin được thay mặt tập thể lớp… khóa…, xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã dành chút thời gian quý báu của mình để có mặt và tham dự buổi họp lớp đặc biệt sau 20 năm này.

Bước ra khỏi ghế nhà trường chúng em đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách và sau 20 năm mỗi người cũng đã dành được những thành công, hạnh phúc riêng có của mình. Nhưng chúng em vẫn chưa bao giờ quên đi những kỷ niệm tuổi học trò, những bài giảng, những lời khuyên răn tâm tình từ thầy cô. Ngày hôm nay chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, lời chúc mừng và cầu mong sức khỏe chân thành nhất đến cô, đến thầy.

Kính thưa các thầy cô, cùng các bạn!

Từ một ý tưởng, từ sự quyết tâm, sự đồng thuật và nỗ lực tuyệt vời của tất cả, ngày hôm nay chúng ta đã có mặt đầy đủ để tụ hội, tay nắm tay và ôn lại những kỷ niệm tuổi học trò vô lo, vô nghĩ. Trong giây phút này chúng ta cũng nhớ lại và vinh danh đến những người cô, người thầy đã dìu dắt chúng ta trên bước đường học tập để bước ra cuộc đời và tự hào ra ngôi trường… đã hun đúc chúng ta nên người.

Cảm xúc khó mà nói hết bằng lời! Nhưng có lẽ điều mà chúng ta muốn nói nhất ngày hôm nay đó chính là câu chào ngày gặp lại, câu chúc bình an, hạnh phúc, sức khỏe đến toàn bộ những người bạn đã gắn bó lâu năm và những lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất đến với thầy cô, người cha người mẹ thứ 2 người đã dìu dắt chúng ta trưởng thành nên người.

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn quý thầy cô đã hiện diện cùng chúng em trong ngày hôm nay. Kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Chúc ngày họp mặt của chúng ta mãi trở thành dấu ấn đẹp khó phai mờ trong tâm tưởng. Chúc cho các bạn vững bước thành công vươn tới tương lai!

Mẫu bài phát biểu họp lớp sau 20 năm ra trường – Mẫu 02

Kính thưa các thầy cô giáo!

Thưa toàn thể các bạn cựu học sinh khóa… thân mến!

Trong không khí rộn ràng vui tươi của năm mới, lời đầu tiên xin được thay mặt tập thể học sinh khóa … gửi lời chào mừng đến các thầy cô, các bạn cựu học sinh đã tham dự buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 20 năm ra trường. Kính chúc quý thầy cô, các bạn cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang & thịnh vượng.

Kính thưa các thầy các cô cùng toàn thể các bạn!

Vậy là đã 20 năm trôi qua kể từ ngày tạm biệt mái trường… thân yêu. Chia tay nhau chúng ta mỗi người một nơi, một công việc, một cuộc sống riêng với bao lo toan bộn bề. Có những bạn đã thành công có những bạn vẫn còn bước trên con đường mình đã chọn. Nhưng ngày hôm nay chúng ta đã cùng gạt bỏ mọi lo toan bộn bề để gặp lại nhau, để nắm tay nhau và cũng ôn lại những cảm xúc, những kỷ niệm lâng lâng khó tả của thời học sinh.

Hôm nay, sau 20 năm về lại mái trường xưa, mỗi chúng ta không khỏi tự hào khi thấy ngôi trường đổi mới, khác biệt với lớp lớp học sinh ngày càng trưởng thành. Cũng có những góc sân, lớp học quen thuộc như ngày nào, tất cả đều gắn bó với những kỷ niệm của một thời đáng nhớ.

20 năm về lại mái trường xưa thật nhiều xúc động, nhiều cảm xúc. Và niềm hạnh phúc lớn lao hơn cả là được gặp lại những người cô, người thầy đã dạy dỗ, dìu dắt chúng em trong suốt những năm học cấp 3. Chúng em vô cùng cảm ơn các thầy, các cô đã quan tâm, dành thời gian tham dự buổi gặp mặt này.

Thay mặt tập thể học sinh khóa… em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể các thầy, các cô đã dạy dỗ và luôn theo dõi, ủng hộ chúng em trong suốt chặng đường qua. Trong giây phút hội ngộ đầy xúc động này cũng xin được gửi lời cảm ơn tất cả các bạn đã có mặt đầy đủ. Chúc cho toàn thể các bạn học sinh khóa… một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho buổi gặp mặt của chúng ta thành công, ấm áp, hạnh phúc và lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất!

Xin trân trọng cảm ơn quý thầy cô và các bạn!

Trên đây Hashtagcamtay đã chia sẻ đến bạn các mẫu bài phát biểu họp lớp ngắn gọn, ý nghĩa cho ngày họp lớp 5 năm, 10 năm, 20 năm ra trường. Bạn đã chọn được mẫu bài phát biểu phù hợp hay chưa?

Đừng quên bổ sung thêm những chiếc hashtag họp lớp vui nhộn, ý nghĩa cho ngày họp lớp và chuẩn bị một backdrop họp lớp đẹp và ý nghĩa nhất nhé.