Buổi họp lớp sau 20 năm có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Ngày gặp lại sau 20 năm cũng là khoảnh khắc để cùng nhìn lại những năm tháng đáng nhớ đã qua. Trở về tuổi thanh xuân, kết nối lại tình bạn và thực hiện lời hứa tụ họp của năm nào. Trong buổi gặp gỡ đặc biệt này thì những cảm xúc 20 năm ngày ra trường khó để nói hết thành lời.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu bài phát biểu đặc biệt và ý nghĩa nhất cho ngày họp lớp sau 20 năm, tham khảo ngay bài phát biểu họp lớp ngắn gọn phía dưới đây.

Cảm xúc 20 năm ngày ra trường
Họp lớp 20 năm ngày ra trường

Bài phát biểu họp lớp ngắn gọn

Kính thưa quý thầy cô và toàn thể các bạn trong lớp…, khóa….!

Đầu tiên thay mặt cho toàn bộ lớp… em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô đã dành chút thời gian quý báu của mình đến dự buổi gặp mặt này cùng chúng em. Nhân dịp đặc biệt này em xin được gửi đến thầy cô, các bạn và gia đình lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng!

Kính thưa thầy cô và các bạn! 20 năm sau một chặng đường dài chúng ta mới có cơ hội tụ hội với nhau để hồi tưởng về những năm tháng học trò trên ghế nhà trường cấp 3. Ba năm dù ngắn ngủi nhưng cũng đủ để biến mọi thứ thành những kỷ niệm yêu thương.

Hôm nay là một ngày đặc biệt để chúng ta được họp mặt được gặp gỡ với những người cô, người thầy thân yêu năm nào. Cùng ghi thêm những điều tốt đẹp vào ký ức, cùng nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời – thời học sinh ngây thơ trog sáng vô nghĩ vô lo.

Để có những kỷ niệm đẹp của quá khứ và thành công của hiện tại, chúng em không thể nào quên được tình yêu thương, sự quan tâm, dạy dỗ của quý thầy cô. 20 năm đã trôi qua, chúng em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô. Và xin được thay mặt toàn bộ lớp … kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để vững bước trong sự nghiệp trồng người.

Bài phát biểu cảm xúc 20 năm ngày ra trường

Kính thưa quý thầy cô và các bạn thân mến!

Đã trôi qua 20 năm kể từ ngày chúng ta nói lời tạm biệt mái trường thân yêu. Trong khoảnh khắc gặp lại này chúng ta đã bỏ qua mọi khó khăn, phiền muộn của cuộc sống để cùng nhau tụ họp, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của một thời thanh xuân tươi đẹp.

Đầu tiên em xin được thay mặt toàn bộ các bạn trong lớp xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện đặc biệt này. Sự hiện diện của quý thầy cô là niềm vinh dự cũng là nguồn động lực vô hẹn cho chúng em.

Trong 20 năm qua chúng ta đã có những bước đi và những thành tựu riêng cho mình. Nhưng ngày hôm nay, chúng ta đã đúng chung một nơi để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của quá khứ. Để dành lời cảm ơn đến một thời thanh xuân đã qua, để gửi lời tri ân chân thành đến với những người cô, người thầy đáng kính của mình.

 Một lần nữa, chân thành cảm ơn quý thầy cô và các bạn đã đến và trở thành một phần của buổi tiệc đặc biệt này!

Mẫu bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa

Kính thưa các thầy, các cô và tất cả các bạn đã có mặt trong ngày hôm nay!

20 năm là một chặng đường đủ dài và đủ để chúng ta trưởng thành. Là một hành trình có nhiều khó khăn thử thành, có thất bại, có thành công. Nhưng ngày hôm nay chúng ta hãy cùng bỏ qua mọi khó khăn, muộn phiền cùng nhau tụ họp mừng ngày gặp mặt lớp sau 20 năm ra trường.

Dù hiện tại mỗi người đã có hướng đi riêng và có cuộc sống riêng nhưng những kỷ niệm vẫn luôn còn mãi. Tình cảm dành cho nhau vẫn ấm áp như xưa.

Thay mặt toàn thể lớp …., khóa…. Em xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự buổi tiệc đặc biệt này. Thầy cô là những người lái đò luôn hy sinh thầm lặng, và nhờ sự đóng góp của quý thầy cô mà chúng em sau 20 năm rời trưởng mới trưởng thành, mới gặt hái được những thành công nhất định như ngày hôm nay.

Tại buổi họp mặt này, tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn của chúng ta vì đã có mặt đầy đủ. Cảm ơn về những ngày tươi đẹp của tuổi thanh xuân và xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với mỗi thành viên trong lớp. Chúng cho tập thể chúng ta luôn đoàn kết, gắn bó và ngày càng thành công hơn trên con đường mình đã chọn.

Trên đây HashtagCamTay đã chia sẻ cùng bạn mẫu bài phát biểu cảm xúc 20 năm ngày ra trường vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã thay bạn nói lên những điều mình muốn chia sẻ và giúp cho buổi gặp mặt trở nên gắn kết và ngập tràn tình cảm, cảm xúc. Ngoài ra, bạn đừng quên bổ sung thêm những câu stt họp lớp hay và ý nghĩa nhé.

Xem thêm 150+ mẫu hashtag họp lớp, hội khóa, hashtag cầm tay chụp hình gặp mặt thầy cô, bạn bè, trường lớp vui nhộn tại đây: https://hashtagcamtay.com/hashtag-hop-lop (shop cập nhật mẫu mới liên tục), nhiều câu slogan họp lớp HOT nhất không thể bỏ qua.