Nếu như bạn đang tìm kiếm một câu status hay về họp lớp cấp 3 để đăng tải nhân dịp họp lớp, họp mắt hay chia sẻ đến với bạn bè, người thân. Hãy cùng Hashtagcamtay xem ngay những câu stt họp lớp hay, ý nghĩa nhất dưới đây nhé.

status hay về họp lớp cấp 3
Status họp lớp cấp 3 ý nghĩa nhất

Tổng hợp STT họp lớp ngắn và đầy ý nghĩa

 1. Thời gian sẽ đến và đi nhưng kỷ niệm vẫn luôn còn mãi
 2. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa
 3. Chúng ta học chung, chơi chung, cùng nhau vượt qua khó khăn và bây giờ là lúc chúng ta hội ngộ.
 4. Thanh xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đá đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó và với những con người đó.
 5. Họp lớp như một cuộc “Đuổi hình bắt chữ” lớn, cứ nhìn mặt ai đó lại tự hỏi “Ôi, đó là ai vậy nhỉ?”
 6. Họp lớp cấp 3 như “Hãy nói xanh chín” chỉ làm tăng thêm số lượng người xanh lè nhìn nhau mà chẳng nhận ra ai ai.
 7. Ước gì mọi chuyện có thể quay lại từ đầu, bắt đầu từ “Chào cậu, cho mình làm quen nhé!”
 8. Tôi đã tìm lại được cảm giác thời áo trắng, trong lần vui mừng gặp gỡ và trong ánh mắt của bạn qua từng khung hình.
 9. Chúng ta đã đi qua bao nhiêu năm thăng trầm của cuộc đời, nhưng vẫn đứng vững sau 20 năm.
 10. 20 năm ra trường chúng ta đã trải qua biết bao thăng trầm. Ngày hôm nay gặp lại chúng ta mới nhận ra rằng tình cảm ngày xưa vẫn chưa từng mất đi.
 11. Mỗi câu chuyện được kể lại là một mảnh ghép của quá khứ tạo nên bức tranh đẹp và tình bạn và hạnh phúc chung của chúng ta.
 12. Mái trường xưa đã đổi thay nhưng những người bạn xưa vẫn giữ được tình yêu và sự gắn kết.
 13. Gặp lại nhau sau bao năm xa cách, ta không thể nhịn được nước mắt xúc động vì những người bạn thân thiết đã trở lại bên ta.
 14. Quãng đường từ khi ra trường, chúng ta đã đi qua biết bao thăng trầm nhưng hôm nay chúng ta vẫn đứng vững bên nhau.
 15. Cùng nhìn nhau vào đôi mắt đầy ý nghĩa, ta biết rằng trong tình bạn chúng ta thời gian không thể làm mờ đi những gì chúng ta đã trải qua.
 16. Khi nhìn lại quá khứ tôi biết rằng không có gì quý giá hơn những người bạn đã đi cùng tôi suốt hành trình thanh xuân.
 17. Năm 18 tuổi, tôi để quên một vài thứ ở trường cũ. Hôm nay ngày gặp mặt tôi mới nhận ra rằng hóa ra thứ đó chưa hề biến mất.
 18. Dưới ánh nắng vàng rọi lên từng khuôn mặt. Bạn có biết nụ cười hồn nhiên năm ấy là điều mà tôi muốn lưu giữ mãi về sau.
 19. Trong những lần hẹn hò tôi muốn được hẹn vào tháng năm. Tháng mà ngày chia ly tuổi học sinh sẽ trở thành ngày tương phùng của chúng ta.
 20. Dù đã trải qua bao nhiêu năm, hôm nay chúng ta vẫn như những đứa trẻ cùng thoải mái vui chơi trong ký ức năm nào.
 21. Năm xưa chúng ta cùng học chung, cùng trưởng thành, giờ đây lại cùng hội ngộ.
 22. Ngày gặp nhau vẫn còn nhiều điều chưa nói, tôi muốn chúc tất cả một khởi đầu mới suôn sẻ, làm gì cũng nhận được thành tựu.
 23. Hôm nay chúng ta là những người trưởng thành, nhưng trong trái tim chúng ta vẫn là những học sinh nhí nhố và đáng yêu như ngày xưa.
 24. Họp lớp là thời điểm để những kỷ niệm trở lại, những cuộc đời lại tiếp tục cuộn chặt vào nhau.
 25. Hãy nhớ lại những khoảnh khắc lấp đầy niềm vui và cả những thử thách mà chúng ta đã vượt qua. Sức mạnh của tình bạn chẳng thể nào đo lường được.
 26. Từng khoảnh khắc bên nhau hôm nay là một món quà từ quá khứ, một kỷ niệm về tình bạn chân thành và tình yêu vô điều kiện.
 27. Hãy ghi nhớ những người bạn đã không còn ở bên cạnh chúng ta, nhưng luôn tồn tại trong ký ức và trái tim.
 28. Buổi họp lớp là cơ hội để gặp gỡ những người bạn đã bị mất liên lạc, để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc sống của mỗi người.

Status hay về họp lớp cấp 3 – status họp lớp tràn đầy ký ức

 1. Năm đó bừng bừng khí thế ước hẹn đủ điều. Năm đó chẳng sợ trời chẳng sợ đất, chỉ sợ rớt đại học. Năm đó bạn bè một câu chửi hai câu mắng, giờ gặp mặt làm thinh. Năm đó chúng ta của năm đó đâu rùi!
 2. Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, cuộc gặp nào cũng không tránh khỏi giây phút chia ly. Thế nhưng điều đáng sợ nhất không phải khoảnh khắc chia ly mà là sự hối tiếc về một thời thanh xuân đã qua.
 3. Phải đến sau này khi gặp lại nhau trong buổi họp lớp tôi mới nhận ra cái cảm giác lâng lâng khó chịu trong lồng ngực chính là cảm giác tiếc nuối luôn muốn quay trở lại những năm tháng của tuổi trẻ.
 4. Bầu trời hôm ấy cũng từng rất xanh, bầu trời ngày hôm nay cũng vậy. Chỉ có điều chúng ta không còn là những cô cậu học trò ngây thơ, hồn nhiên với biết bao hoài bão.
 5. Thời gian vội vã trôi đi vốn không chờ đợi bất kỳ một ai, để lại trong tôi với biết bao sự tiếc nuối. Để rồi giờ đây khi gặp lại trong ngày họp lớp này, chúng ta như được sống lại trong những trang ký ức của tuổi trẻ đầy ước mơ và hoài bão.
 6. Thời gian vốn dĩ không dừng lại để chờ đợi một ai, chỉ cần chúng ta quên lãng một chút thôi thì thời khắc sau đã chẳng còn giống thời khắc trước. Ngày còn đi học chúng ta vẫn nói với nhau rằng sau này nhất định sẽ họp lớp. Hôm nay chính là ngày để bạn và tôi cùng thực hiện lời hứa đó.
 7. Thanh xuân năm ấy chúng ta đã từng vui vẻ như vậy, đã từng cùng nhau vượt qua mọi áp lực thi cử, học hành, đã từng hứa với nhau sẽ thân thiết mãi mãi. Thế mà cuối cùng lại chẳng thể ở bên nhau.
 8. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất, là bài văn viết mãi không xong, là đề toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng nhà – trường – chỗ học thêm. Ước gì bây giờ ngủ một giấc mở mắt lại thấy mình vẫn ở lớp học ngày ấy.
 9. Cảm thấy bản thân chưa đủ ổn định, chưa đủ thành công nên năm nay tôi đã không định họp lớp. Nhưng nỗi nhớ bạn bè đã thôi thúc tôi phải gặp lại họ, những người bạn đã bên tôi suốt những năm tháng của tuổi trẻ.
 10. Sau 20 năm xa cách ai cũng cuốn theo guồng quay của cuộc sống, công việc, gia đình, con cái. Thế nhưng nghĩa thầy tình bạn xưa đã trở thành động lực to lớn giúp tôi có mặt trong buổi họp lớp, để cùng nhau chung vui, cùng nhau ổn lại những kỷ niệm xưa.
 11. Vừa nhìn thấy nhau mọi ký ức của tuổi học trò bỗng chốc ùa về. Tôi còn nghe rõ cả tiếng bút máy, tiếng quạt quay xì xào trên trần nhà, tiếng giảng bài của thầy cô, tiếng trống trường giục dã. Đời người không phải đó là những ký ức đẹp nhất sao!
 12. Cùng nhau, chúng ta đã trải qua một chặng đường dài. Hãy để cuộc gặp gỡ hôm nay là một lời tri ân đến những người bạn đã đồng hành cùng nhau suốt thời gian qua.
 13. Đột nhiên nhớ đến những ngày tháng còn đi học đó, có người để thân thiết suốt ngày, có đứa bạn để cãi vã rùi làm lành, có cả đống bạn cùng lớp, cùng khóa, cùng trường, có tự do vô lo vô nghĩ, có thời gian đằng đẵng…
 14. Hôm nay những trái tim đã từng chung một lớp học lại đập chung một nhịp. Ngày gặp mặt chúng ta mới nhận ră rằng tình bạn ngày xưa vẫn giữ vững chắc như sắt thép.
 15. Mỗi chúng ta đều có một cau chuyện riêng, nhưng khi ta gặp nhau những câu chuyện ấy lại kết hợp thành một. Chúng ta là một lớp, một gia đình không đổi.
 16. Dù cuộc đời mỗi người có nhiều khác biệt nhưng tựu chung lại, chúng ta đã từng có chung những kỷ niệm. Ngay khoảnh khắc này chúng ta là bạn bè, là những người đã từng ngồi cùng bạn, chung lớp là những người bạn gắn bó cùng nắm tay nhau đi về tương lai tươi sáng hơn.

Trên đây Hashtagcamtay đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những status hay về họp lớp cấp 3. Bạn đã chọn được câu tus hay để đăng tải chia sẻ đến bạn bè hay chưa?

Đừng quên xem thêm những hashtag vui, hài hước cho ngày họp lớp phía dưới đây nhé!

Xem thêm: Tổng hợp Hashtag họp lớp hay và ý nghĩa!