Nếu như bạn đang cần tìm một câu stt kỷ niệm 10 năm ra trường hay và ý nghĩa để đăng tải, chia sẻ về ngày họp lớp, ngày kỷ niệm họp mặt… Ngay dưới đây Hashtagcamtay sẽ tổng hợp cùng bạn những câu status hay kỷ niệm họp lớp hay, lưu giữ kỷ niệm để có thể đăng tải và chia sẻ ngay!

Stt kỷ niệm 10 năm ra trường ý nghĩa nhất

stt kỷ niệm 10 năm ra trường
STT họp lớp ý nghĩa nhất
 1. Không gì thoải mái bằng gặp lại những người bạn cũ, sự thân quen ấy làm sao tìm được ở những năm tháng sau này.
 2. Ngay giây phút gặp gỡ này 10 năm ngỡ như chỉ là một khoảnh khắc. Những kỷ niệm bỗng dưng trở lại, những tình bạn xưa cũ vốn dĩ chẳng hề mất đi.
 3. Họp lớp sau 10 năm ra trường, chúng ta vẫn gắn bó như một gia đình lớn đoàn kết. Chẳng quan trọng nghề nghiệp hay thành công, quan trọng hơn cả là tình cảm và kỷ niệm mà chúng ta chia sẻ.
 4. Hãy nhớ lại những khoảnh khắc lấp đầy niềm vui và cả những thử thách mà chúng ta đã vượt qua. Đó là sức mạnh của tình bạn không thể đo lường.
 5. Từng khoảnh khắc ở bên nhau hôm nay là một món quà từ quá khứ, một kỷ niệm về tình bạn chân thành và tình yêu vô điều kiện.
 6. Họp lớp là một dịp để trở về ngày xưa, để nhớ lại những người bạn đã từng đi qua những thời khắc khó khăn và vui vẻ bên nhau.
 7. Điều tuyệt vời nhất là được nhìn thấy mặt bạn bè đã cùng nhau lớn lên, đạt được những thành công và vẫn giữ nguyên trái tim ấm áp như xưa.
 8. Dù xa cách đã 10 năm, nhưng nhìn thấy mặt bạn bè, những tình cảm chân thành vẫn không thay đổi.
 9. Năm 18 tuổi tôi để quên một vài thứ ở trường cũ. Ngày hôm nay 28 tuổi được gặp lại các bạn tôi mới nhận ra rằng hóa ra những thứ đó chưa hề biến mất. Tình bạn của chúng ta vẫn sẽ còn mãi đúng không!
 10. Ngày hôm nay, có người đã đạt được những thành công trong cuộc sống, cũng có người mãi loay hoay tìm ra lối đi cho mình, nhưng cảm ơn vì đã không lỡ hẹn, cảm ơn vì đã luôn mỉm cười.
 11. Họp lớp là khoảnh khắc chúng ta nhìn nhau làm gương, cầm tay nhau làm động lực. Cũng là thời điểm chúng ta có thể thấu hiểu được sự thiên biến vạn hóa khôn lường của cuộc đời.
 12. Gặp lại nhau sau bao ngày xa cách đã là một điều hạnh phúc. Chúc cho những bước đi phía trước của bạn và tôi tràn ngập ánh sáng, tràn ngập hoa thơm. Mong rằng một ngày nào đó khi gặp lại, chúng ta đều cảm thấy hạnh phúc.
 13. Tôi nhớ chúng ta của năm đó, luôn hối hả thúc giục chạy tới lớp khi nghe tiếng trống trường, ngủ gục trên bàn trong những giờ học, vui sướng khi nghe thông báo được nghỉ… Giờ đây trong giây phút gặp gỡ của buổi họp lớp này chúng ta mới thấy những khoảnh khắc đó đáng quý biết bao.
 14. Dù cuộc đời mỗi người có nhiều khác biệt nhưng tựu chung lại, chúng ta đã từng có chung những kỷ niệm. Ngay khoảnh khắc này chúng ta là bạn bè, là những người đã từng ngồi chung một lớp học, cùng đau đầu trong một kỳ thi, giờ đây chúng ta cũng có thể nắm tay nhau đi về tương lai tươi sáng hơn.
 15. Có những người, bạn không có cách nào quên được. Có những việc, bạn không thể nào quên được. Có những tình bạn sẽ không bao giờ lặp lại nữ. Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn. Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.
 16. Buổi họp lớp là cơ hội để gặp gỡ những người bạn đã bị mất liên lạc, để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc sống của mỗi người.
 17. Cứ đi họp lớp đi, cập nhật cuộc sống của nhau cũng thú vị lắm. Bạn bè thành công, sống tốt thì cùng nhau chúc mừng, bạn bè chưa ổn thì cùng nhau trợ giúp, như vậy mới là chúng ta – những người đã từng hứa bên cạnh nhau suốt đời chứ.
 18. Tuổi học trò luôn là tuổi vui tươi và đầy ắp tiếng cười. Vậy thì đừng để ngày họp lớp trôi qua một cách buồn bã nhé! Chúng ta hãy cùng nhau vui chơi, cùng ôn lại kỷ niệm và cùng nhau trò chuyện về năm tháng học trò xưa.
 19. Chúng ta họp lớp không đặt nặng chuyện đóng góp, bữa tiệc to hay nhỏ, không họp vì trách nhiệm, vì phong trào mà thật sự bản thân mỗi người luôn mong muốn được quay về bên nhau.
 20. Chúc mừng những người bạn của tôi đã tìm được thứ mình thích. Có thể hôm nay có người thành công, có người chưa, nhưng chắc chắn rằng rồi bạn sẽ thành công vì thứ mình đam mê.
 21. Hôm nay sau 10 năm gặp lại, chúc các bạn của tôi có trái tim không đau, đầu óc không lo lắng, cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 22. Muốn thành công phải trải qua muôn vàn thử thách, tôi tin với bản lĩnh của mình thì bạn sẽ đạt được thành công sớm thôi.
 23. Hành trình phía tước sẽ còn rất dài, nhưng nếu cứ tiến về phía trước, xa đến đâu cũng sẽ đến. Cầu mong công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 24. Mong cho từng buổi sáng tỉnh giấc, bạn sẽ không phải vướng bận điều gì. Mong cho những cơn mơ đẹp giữa đêm khiến bạn mĩ mãn với cuộc sống.

Trên đây Hashtagcamtay đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những stt kỷ niệm 10 năm ra trường hay, ý nghĩa nhất để bạn có thể nhanh chóng chia sẻ chúng đến bạn bè, người thân và lưu giữ kỷ niệm của ngày gặp mặt.

Để ngày họp lớp thêm vui, thêm hết mình bạn đừng quên bổ sung thêm những chiếc hashtag cầm tay họp lớp cực kỳ thu hút, bắt mắt và vui tươi dưới đây nhé!

Xem ngay: Hashtag họp lớp cầm tay đẹp nhất!