Tổ chức liên hoan cuối năm sao cho hấp dẫn thu hút và tất nhiên cả tiết kiệm nữa! Nếu bạn đang phân vân chưa biết cách tổ chức tiệc liên hoan công ty cuối năm như thế nào để tất cả nhân viên công ty, khách mời tham dự đều thấy thoải mái, vui vẻ nhất! Vậy thì không chần chờ gì nữa! Xem ngay những điều bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để tổ chức buổi tiệc thành công nhé!

Hướng dẫn tổ chức tiệc liên hoàn cuối năm cho công ty

Dia Diem To Chuc Lien Hoan O Ha Noi4
dia diem to chuc lien hoan o ha noi4

Để tổ chức một buổi tiệc thành công thì bạn cần có khâu chuẩn bị kỹ lưỡng theo các bước sau:

1. Lên danh sách khách mời

Số lượng khách mời tham gia sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quy mô của buổi tiệc liên hoan cuối năm. Vậy nên bước đầu tiên khi tổ chức sự kiện chúng ta sẽ cần lên chi tiết danh sách khách mời. Dự trù chính xác nhất số lượng khách mời, khách tham dự để lên số lượng bàn tiệc, chọn địa điểm tổ chức tiệc phù hợp nhất.

Sau khi lập xong danh sách cần tiến hành thông báo sớm đến nhân viên, cũng như gửi lời mời, thư mời đến những khách mời và nhân vật quan trọng để có thời gian chuẩn bị và sắp xếp tham gia buổi tiệc.

Nên nhớ, nếu bạn không tính toán lên kế hoạch khách mời có thể dẫn tới tình trạng thiếu hụt hay quá tải cho buổi tiệc… Đặc biệt là khiến buổi tiệc tạo thành ấn tượng xấu đến với khách mời làm ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.

2. Dự trù ngân sách tổ chức tiệc liên hoan

Dự trù ngân sách đảm bảo buổi tiệc liên hoan cuối năm được tổ chức một cách hợp lý, chi phí nằm trong hạn mức cho phép. Bạn cần cân đối, tính toán chi tiết chi phí cho từng hạng mục bao gồm:

 • Chi phí thuê mặt bằng – địa điểm tổ chức tiệc
 • Chi phí thuê âm thanh ánh sáng
 • Chi phí trang trí sự kiện
 • Chi phí thực đơn ăn uống
 • Chi phí thuê MC, vũ đoàn…

Cân đối chi phí hợp lý cho từng hạng mục để buổi tiệc diễn ra thành công, mượt mà lại tiết kiệm tối ưu.

hashtagcamtay.com-tiệc tất niên công ty
tiec tat nien cong ty 2

3. Lựa chọn địa điểm tổ chức liên hoan cuối năm

Tìm kiếm lựa chọn địa điểm phù hợp với kế hoạch, danh sách khách mời, khách tham dự. Tổ chức tiệc trong nhà hay ngoài trời? Hội trường chứa bao nhiều người, mức giá bao nhiêu là phù hợp?

Thông thường dịp cuối năm doanh nghiệp nào cũng làm tiệc cuối năm vậy nên doanh nghiệp cần lên kế hoạch sớm đặt chỗ trước 2 – 3 tháng để tiết kiệm thời gian chi phí tối ưu. Tránh tiệc đến nơi mới tìm kiếm địa điểm sẽ khó chọn được một nơi tổ chức tiệc tốt đảm bảo sự kiện diễn ra đúng với mong muốn.

Xem thêm: Các chủ đề tổ chức gala dinner, tiệc tất nhiên hay tại đây!

4. Xây dựng ý tưởng cho buổi tiệc liên hoan

Lên ý tưởng và lựa chọn chủ đề, ý tưởng để tổ chức liên hoan cuối năm thu hút, hấp dẫn không bị nhàm chán, rập khuôn. Hãy làm mới buổi tiệc bằng những hoạt động vui tươi, sống động, hợp lý… đảm bảo mang đến sự thoải mái, tự nhiên nhất cho khách mời, khách tham dự chương trình.

Sau đó lựa chọn các hoạt động trong buổi liên hoan:

 • Văn nghệ (Có những tiết mục văn nghệ nào? Tự chuẩn bị hay thuê ca sĩ ngoài?….)
 • Trò chơi (Lựa chọn một số game trò chơi vui tươi, khoa học…)

5. Lên kịch bản tổ chức liên hoan cuối năm chi tiết

hashtagcamtay.com-liên hoan cuối năm
tiec tat nien cong ty 3

Sau khi có ý tưởng tổ chức buổi tiệc, chúng ta sẽ lên kịch bản tổ chức tiệc liên hoan công ty cuối năm chi tiết. Kịch bản sự kiện chi tiết với đầy đủ thời lượng, thứ tự từng hoạt động để buổi tiệc liên hoan diễn ra một cách mượt mà, thành công.

Một kịch bản chi tiết sẽ bao gồm mọi hoạt động của buổi tiệc liên hoan gồm:

 • Đón khách: Tiếp đón khách, sắp xếp chỗ ngồi
 • Opening show: Các tiết mục văn nghệ mở đầu
 • Khai mạc chương trình: Giới thiệu công ty, tập đoàn, các đại biểu khách mời
 • Tổng kết lại các hoạt động trong năm (qua video trình chiếu, hình ảnh…)
 • Tôn vinh, khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc
 • Bắt đầu các hoạt động của buổi tiệc: Khai tiệc, ăn tiệc…

Kịch bản sẽ được MC sử dụng để chạy chương trình đảm bảo buổi tiệc diễn ra đúng theo kế hoạch, dự định.

6. Thực đơn cho tiệc liên hoan

Bên cạnh khâu tổ chức nội dung chương trình bạn đừng quên chú trọng đến thực đơn của buổi lễ liên hoan. Nên cân đối lựa chọn thực đơn hấp dẫn, cân bằng giữa chi phí và khẩu phần ăn của mỗi người để tránh việc thừa, thiếu quá nhiều.

Trên đây Hashtagcamtay đã hướng dẫn bạn những bước quan trọng để tổ chức tiệc liên hoan cuối năm thành công nhất! Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn dễ dàng tổ chức buổi liên hoan vui tươi, sôi động và để lại ấn tượng cho mọi khách tham dự.

Ngoài ra để buổi tiệc liên hoan thêm vui tươi, sôi động thì bạn đừng quên chuẩn bị thêm hashtag sự kiện, hashtag công ty. Vừa tạo dấu ấn, điểm nhấn và gây ấn tượng với khách mời, vừa giúp buổi tiệc thêm vui, thêm đặc biệt hơn.

Click xem: Hashtag tổ chức liên hoan, hashtag công ty siêu vui, siêu hot ngay bạn nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .