Viết thư chúc mừng năm mới như thế nào? Bạn được giao nhiệm vụ viết thư chúc tết gửi tặng đối tác, khách hàng và nhân viên công ty. Bạn đang đau đầu chưa biết nên bắt đầu từ đâu và phải viết thư chúc tết như thế nào cho phù hợp với từng nhóm khách hàng?

Xem cách viết thư chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 dễ nhất cùng những mẫu thư hay và ý nghĩa mà Hashtagcamtay chia sẻ cùng bạn ngay dưới đây nhé!

Xem thêm: Lời chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa nhất tại đây!

Cách viết thư chúc mừng năm mới

Chuc Tet
chuc tet

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu nội dung của một bức thư chúc mừng năm mới nhé! Thư chúc mừng năm mới thường sẽ có bố cục 3 phần như sau:

Phần mở đầu: Lời chúc chân thành, tốt đẹp cho dịp xuân mới, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn vì sự đồng hành, cống hiến, hợp tác, phát triển của đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng trong suốt 1 năm vừa qua. Bạn cũng có thể đưa thêm một số những thành tựu đã đạt được nhờ sự đồng hành, ủng hộ của đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng… Để làm nổi bật sự gắn bó, hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua.

Phần thân: Nhấn mạnh sự hợp tác bền chặt, mối quan hệ tốt đẹp của hai bên cũng như những lợi ích mà cả 2 bên đã đem lại cho nhau trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời nêu thêm định hướng, mục đích phát triển của công ty trong năm mới.

Phần kết: Một lần nữa gửi làm cảm ơn chân thành đến sự hợp tác, đồng hành của đối tác, khách hàng, nhân viên công ty và gửi lời chúc tết, chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, thành công.

Cuối thư bạn đừng quên lưu lại tên công ty để đối tác có thể nhanh chóng nhận diện, biết bạn là ai và để lại thêm những ấn tượng lâu dài với khách hàng.

5 Mẫu thư chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa

Mẫu thư chúc tết nhân viên công ty – Mẫu 01

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi toàn bộ nhân viên công ty (ABC)

Một mùa xuân mới lại đến, mang theo bao điều mới mẻ, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Hôm nay thay mặt Ban lãnh đạo của công ty (ABC), tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng gia đình lời chúc đầu năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Năm 2022 cũng là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và thách thức. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tác động đến nền kinh tế Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung. Ảnh hưởng từ dịch bệnh vẫn còn ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống, đến tốc độ tăng trưởng kinh doanh của chúng ta. Tuy nhiên sau tất cả, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tấm và trách nhiệm của toàn bộ công ty … chúng ta đã vượt qua những chặng đường khó khăn nhất và dần có những bước đệm và thành công nhất định trong nửa cuối năm 2022.

Trong thời gian tới, dù vẫn còn không ít chông gai, thử thách với hoạt động kinh doanh của công ty, nhưng với sự động lực, sự quyết tâm mạnh mẽ chúng ta sẽ cùng chung tay xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn. Với mục tiêu sắp tới của năm 2023, chúng tôi mong muốn toàn thể anh em cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến và nhiệt huyết hăng say để thực hiện những nhiệm vụ kế hoạch của năm mới và đặt được thành công, thắng lợi vượt bậc.

Ban lãnh đạo công ty luôn tin tưởng những đóng góp mà anh em cán bộ nhân viên xây dựng cho công ty và mỗi nỗ lực của bạn đều được ghi nhân và đền đáp một cách xứng đáng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ, đồng hành của các bạn trong suốt giai đoạn khó khăn đã qua và cam kết nỗ lực hết sức cùng bạn để tạo môi trường làm việc lý tưởng không ngừng phát triển Công ty để đem đến toàn bộ cán bộ công nhân viên môi trường làm việc tốt nhất!

Năm Quý Mão 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho công ty (ABC) nhiều niềm tin, hy vọng với những tín hiệu khả quan về một bước tiến mới. Những cơ hội mới đang mở ra với tất cả chúng ta!

Bước sang năm mới, với lòng nhiệt huyết sự quyết tâm và tình yêu công ty chúng ta sẽ gặt nhiều được nhiều thành công để xây dựng một (tên công ty) ngày càng lớn mạnh.

Chúc mừng năm mới!

Thân ái!

Giám đốc

Đã ký

Mẫu thư chúc mừng năm mới nhân viên công ty – Mẫu 02

Kính gửi: Tập thể CBCNV công ty……… !

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Quý Mão 2023, Công ty ……… trân trọng gửi lới toàn bộ tập thể CBCNV của Công ty lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thành công và thắng lợi!

Năm 2022 là một năm đầy biến động và vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên với sự đoàn kết, quyết tâm của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty, chúng ta cũng đã gặt hái được những thành công nhất định. Với những bước tiến chậm nhưng chắc chắn chúng ta đã cùng nhau vượt qua những thời điểm khó khăn nhất. Đó cũng là cơ sở để chúng ta có thể hoàn toàn tự tin tiếp tục phát triển và thực hiện kế hoạch lớn hơn trong năm 2023 để gặt hái những thành công mới và thắng lợi mới!

Bước sang năm 2023, năm mới với nhiệm vụ mới, mục tiêu mới, Công ty ……….. cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới phát triển và khẳng định thương hiệu lớn mạnh hơn! Và tất nhiên không thể nào thiếu được sự đồng hành, sự quyết tâm mạnh mẽ đến từ toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, xin được chúc toàn thể CBCNV của Công ty một năm mới hạnh phúc, sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

Trân trọng!

Mẫu thư chúc tết đối tác – Mẫu 01

THƯ CHÚC TẾT

Chỉ còn vài ngày nữa năm cũ sẽ qua đi và năm mới Quý Mão 2023 sẽ đến! Công ty ………… xin được gửi lời chào trân trọng đến Quý đối tác và cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ của quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid kéo dài, trong giai đoạn 2022 đặc biệt là nửa đầu năm vừa qua vẫn còn nhiều khó khăn với hoạt động của công ty chúng tôi. Nhưng chính sự đồng hành, niềm tin, ủng hộ của Quý đối tác dành cho công ty là một trong những thành công to lớn dành cho Công ty chúng tôi.

Bằng tất cả sự trân trọng và biết sơn sâu sắc, chúng tôi hiểu rằng mình cần phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm hơn nữa để không phụ lòng tin của Quý đối tác. Rất mong Quý đối tác sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi tin tưởng, ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng trong năm mới, năm 2023 tới với quyết tâm nỗ lực và sự tín nhiệm đồng hành của Quý đối tác sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng lớn mạnh vươn lên và đạt được vị trí lớn hơn trong ngành.

Nhân dịp xuân mới, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý đối tác. Chúng tôi luôn trân trọng sự đồng hành của Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý đối tác và gia đình năm mới Quý Mão 2023 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN – HẠNH PHÚC! Mong rằng trong những năm tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành, hợp tác để cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn nữa với Quý đối tác.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý đối tác và gia đình năm mới ấm áp, hạnh, phúc sum vầy! Một năm mới vạn sự như ý, trọn vẹn yêu thương!

Mẫu thư chúc mừng năm mới khách hàng – Mẫu 01

Kính gửi Quý khách hàng:

Chỉ còn vài ngày nữa, năm Nhâm Dần sẽ kết túc và xuân mới Quý Mão lại về! Công ty ……….. xin gửi lời chào chân trọng tới Quý khách hàng và cảm chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với ……… trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp đến, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực mạnh mẽ để chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phát triển nâng cao chất lượng để mang đến bạn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Năm mới Quý Mão, Công ty …….. xin được kính chúc Quý khách hàng và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng!

Mẫu thư chúc tết khách hàng – Mẫu 02

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi Quý khách hàng

Trong không khí vui tươi đón chào năm mới, Công ty …………. xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty ………. trong suốt thời gian qua. Với mọi sự nỗ lực chúng tôi toàn bộ CBCNV của Công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để tiếp tục phát triển vững mạnh và mang đến Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong năm 2023 tiếp theo. Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ Quý khách hàng và đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng và dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Công ty……… vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu từ Quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2023 này và trong những năm tiếp theo.

Chào đón năm 2023 sắp tới, Công ty xin gửi lời tri ân tới Quý khách hàng và xin được một lần nữa kính chúc Quý khách hàng và gia đình một xuân mới Quý Mão ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, thành công, thịnh vượng!

Trân trọng!

Trên đây Hashtagcamtay đã chia sẻ cùng bạn những mẫu thư chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất để dành tặng đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện bức thư chúc tết đặc biệt với những ý nghĩa tuyệt vời để tạo sự gắn bó, kết nối chặt chẽ với đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên của mình.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .