Xuân mới không thể nào thiếu được những lời chúc yêu thương dành tặng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những lời chúc mừng năm mới hay, ý nghĩa cho xuân 2023 này. Hãy cùng hashtag cầm tay chọn lựa câu chúc hay nhất dưới đây nhé!

Loi Chuc Mung Nam Moi (1)
loi chuc mung nam moi 1

Lời chúc mừng năm mới hay, ý nghĩa tết 2023

 1. Mùa xuân năm nay có có một số nguồi tới hỏi thăm và ghé vào ngôi nhà bạn. Họ tên là Hạnh Phúc, Bình An và May Mắn, hãy sẵn sàng mở cửa đón chào họ nhé!
 2. Năm mới Quý Mão chúc toàn thể gia đình bạn sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công!
 3. Năm mới xuân sang chúc gia đình anh chị thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, công việc suôn sẻ, cuộc đời đẹp đẽ, sự nghiệp lên hương, thật nhiều người thương, may mắn đủ đường.
 4. Năm mới chúc gia đình ta 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp, 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin, 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi, 1 sự chờ đợi cho tình yêu mãi bền lâu!
 5. Chúc anh chị năm mới hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hihi, cung hỷ cung hỷ.
 6. Chúc bạn năm mới một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng.
 7. Năm mới chúc bạn gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may tới rủi qua, đồng lòng vượt khó
 8. Kính chúc mọi người năm mới tràn ngập niềm vui hạnh phúc! Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
 9. Năm mới chúc bạn “Nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc”
 10. Năm mới kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, có một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc
 11. Chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe! Chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi luôn vui vẻ hạnh phúc bên con cháu.
 12. Năm mới chúc cho gia đình ta luôn mãi yêu, mãi thương, mãi hạnh phúc! Năm mới vạn sự như ý
 13. Xuân mới chúc bạn 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp, 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin, 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi, 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu, 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng, 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.
 14.  Năm mới con kính chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui
 15. Mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên con và đón một năm mới an lành, hạnh phúc, sung túc ngập tràn.
 16. Chúc anh, chúc chị năm mới 2023 vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc!
 17. Tết 2023 chúc chị yêu ngày tết thật vui vẻ, hạnh phúc, công việc suôn sẻ và thành công!
 18. Nhân dịp năm mới 2023 em chúc chị luôn xinh đẹp, tươi tắn đặc biệt là thành công trong sự nghiệp và bước đường đợi chị đã chọn.
 19. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu! Chúc anh chị và gia đình năm mới an khang, tân niêm lai đáo đa phú úy, xuân đến an khang vạn thọ tường.
 20. Năm mới chúc bạn yêu sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên, chẳng có muộn phiền! Happy New Year!
 21. Chúc bạn năm Mèo tình yêu chắp bước, sung túc giàu sang, sức khỏe sung mãn!
 22. Chúc bạn năm mới vạn sự an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà, tình yêu phơi phới
 23. Năm mới Quý Mão chúc bạn “Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý!
 24. Chúc bạn yêu năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài tấn lộc, phúc lộc trường tồn! Happy New Year!
 25. Năm hết tết đến đón hên về nhà! Chúc bạn yêu năm mới hạnh phúc, thành công, tiền vào như nước, vàng bạc đầy tủ
 26. Năm cũ đã qua, năm mới đã tới. Chúc bạn một bầu trời sức khỏe, biển cả tình yêu, đại dương
 27. tình bạn, sự nghiệp sáng ngời, gia đình thịnh vượng.
 28. Năm mới tết đến rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Tiền bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài!

Trên đây hashtagcamtay đã tổng hợp cùng bạn những lời chúc mừng năm mới hay đơn giản mà vô cùng ý nghĩa để dành tặng người thân yêu. Bạn đã chọn được câu chúc phù hợp hay chưa?

Xem thêm trọn bộ câu chúc tết hay tặng người yêu ngay bạn nhé!