Bạn đang tìm kiếm một concept sự kiện hay, hấp dẫn để tạo nên một sự kiện ấn tượng phù hợp với chủ đề, ý tưởng của buổi tiệc, sự kiện. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng Hashtagcamtay xem ngay TOP những concept sự kiện hay, hấp dẫn và thu hút nhất để có thể sử dụng cho buổi tiệc, sự kiện của doanh nghiệp.

Concept sự kiện là gì?

Concept sự kiện là ý tưởng chủ đạo được trình bày xuyên suốt trong một chương trình, sự kiện, từ trang trí cho đến set up dàn dựng và các hoạt động trong sự kiện.

Concept sẽ khác với idea (ý tưởng sự kiện):

  • Concept mang ý nghĩa chung bao quát bao gồm từ ý tưởng, setup, trang trí hay nhưng điều kiện làm nổi bật concept chương trình, sự kiện.
  • Idea sự kiện là những nhánh ý tưởng bổ trợ cho concept sự kiện trở nên đa dạng và ý nghĩa hơn. Và concept cần có sự thu thập và sáng tạo từ nhiều idea thú vị để tạo nên một sự kiện thực sự thu hút và hấp dẫn.

Khi muốn truyền tải một thông điệp về sản phẩm thông qua sự kiện thì phải xây dựng một ấn tượng trong đầu những khách mời, khách tham dự sự kiện. Thông qua các xây dựng concept sự kiện và chủ đề cho sự kiện.

Tại sao cần xây dựng concept sự kiện?

Việc xây dựng đầu tư vào Concept sự kiện giúp doanh nghiệp:

  • Thu hút tạo sự ấn tượng với khách mời, khách tham dự sự kiện
  • Truyền tải thông điệp của sự kiện một cách hiệu quả hơn
  • Thể hiện được tính chuyên nghiệp trong từng chi tiết
  • Giúp nâng cao uy tín, niềm tin đối với khách hàng
  • Làm tiền đề tốt cho những sự kiện truyền thông sau sự kiện

Những concept sự kiện hay hấp dẫn nhất 2023

Dưới đây Hashtagcamtay sẽ gợi ý bạn một số những concept sự kiện hay và hấp dẫn nhất!

Concept sự kiện châu Âu

hashtagcamtay.com-những concept sự kiện hay
nhung concept su kien hay 1

Có nhiều ý tưởng cho concept sự kiện phong cách châu Âu như: Phong cách kiến trúc cổ điển, Gothic, Beaux-Arts,…  Những hình ảnh, ý tưởng đậm chất Âu Châu sẽ tạo nên không gian sự kiện đẹp, sang trọng, choáng ngợp. Đặc biệt thích hợp với những bữa tiệc, sự kiện mang hơi hướng nghệ thuật châu Âu, buổi tiệc sang trọng.

Concept sự kiện lễ hội hóa trang

Nhung Concept Su Kien Hay (2)
nhung concept su kien hay 2

Sự kiện chủ đề phong cách hóa trang cho phép doanh nghiệp gắn kết với khách mời một cách hoàn hảo hơn. Buổi tiệc lễ hội hóa trang cho khách mời cơ hội phát huy khả năng sáng tạo của mình với những bộ phục trang ấn tượng và phù hợp với chủ đề.

Tuy nhiên nhược điểm của concept này đó là khách mời cần phải nắm được chủ để chuẩn bị trang phục, kịch bản… phù hợp.

Concept sự kiện phong cách hoàng cung Châu Á

hashtagcamtay.com-những concept sự kiện hay
nhung concept su kien hay 3

Một buổi tiệc phong cách hoàng cung Châu Á cũng là ý tưởng ấn tượng cho sự kiện. Người tổ chức có thể lấy ý tưởng từ những kiến trúc cung đình Huế, Tử Cấm Thành… Buổi tiệc không chỉ chinh phục làm hài lòng khách hàng mà còn góp phần giới thiệu nét văn hóa, kiến trúc độc đáo của Việt Nam đến với mọi người một cách sâu sắc hơn.

Phong cách thập niên 80s

hashtagcamtay.com-những concept sự kiện hay
nhung concept su kien hay 3

Concept sự kiện theo những năm 80s sẽ tạo nên không gian mộc mạc, giản dị mà lại vô cùng tinh tế. Phong cách này phù hợp với những sự kiện chủ đề đơn giản, gần gũi. Tuy nhiên với bữa tiệc như vậy bạn cũng cần thông báo sớm với khách mời để họ có thể chuẩn bị dresscode phù hợp concept buổi tiệc.

Phong cách kiến trúc hiện đại

Nhung Concept Su Kien Hay (5)
nhung concept su kien hay 5

Concept hiện đại với những nét kiến trúc hiện đại nổi bật sử dụng các chất liệu gương, kính, khối hình học lơ lửng… cực kỳ phù hợp với các event sự kiện ra mắt sản phẩm hoặc dành cho các sự kiện luxury.

Concept cổ tích

Nhung Concept Su Kien Hay (6)
nhung concept su kien hay 6

Concept cổ tích lung linh huyền ảo phù hợp với những buổi tiệc, sự kiện year end party… Không gian cổ tích còn mang đậm tính giải trí giúp cho khách mời có thể đắm mình vào một thế giới mới lạ và lưu giữ lại những khoảnh khắc, khung hình đẹp đẽ, ấn tượng nhất của buổi tiệc, sự kiện.

Xem ngay: Bộ Hashtag sự kiện đẹp – độc – HOT nhất cùng HashtagCamTay.com!

Concept Hà Nội phố xưa 

hashtagcamtay.com-những concept sự kiện hay
nhung concept su kien hay 1

Concept Hà Nội xưa cũng là ý tưởng hay ho cho những buổi tiệc, sự kiện nội bộ của công ty… Buổi tiệc sẽ được trang hoàng bằng những hình ảnh xưa quen thuộc của mảnh đất Hà Thành. Không gian nhẹ nhàng, gần gũi mang đậm nét xưa còn giúp chúng ta thêm yêu những nét văn hóa đẹp của người Việt trong những thời kỳ trước.

Trên đây Hashtagcamtay đã mách bạn những concept sự kiện hay ấn tượng để áp dụng cho sự kiện của mình. Bạn đã chọn được concept, ý tưởng xuyên suốt cho buổi tiệc, sự kiện của mình hay chưa?

Đừng quên bổ sung thêm những chiếc Hashtag Cầm Tay cực độc, cực HOT cho sự kiện để khuấy động không khí sự kiện, thu hút khách hàng và truyền tải những thông điệp của sự kiện một cách đặc biệt nhất nhé!