Bạn đang chuẩn bị kế hoạch tổ chức họp lớp 20 năm ra trường và cần một vài câu status 20 năm ra trường hay và ý nghĩa cho buổi họp mặt đặc biệt này. Ngay sau đây Hashtagcamtay sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn những câu stt có thể sử dụng cho buổi họp lớp đầy ý nghĩa này nhé!

Status 20 năm ra trường hay và ý nghĩa nhất

 Stt họp lớp 20 năm ra trường ý nghĩa, lắng đọng

 1. Ngày hôm nay, có người đã đạt được những thành công trong cuộc sống, cũng có người vẫn đang loay hoay tìm ra lối đi cho mình. Cảm ơn tất cả mọi người đã không lỡ hẹn, cảm ơn vì đã luôn mỉm cười.
 2. Không có gì vui và thoải mái hơn bằng việc gặp lại những người bạn cũ, sự thân quen đấy vẫn luôn được khắc ghi trong một góc đặc biệt dù là ở những năm tháng sau này.
 3. Có những người bạn sau khi mất liên lạc sẽ không còn là bạn, nhưng cũng có những người bạn dù năm tháng vô tình thế nào thì tình cảm trước sau vẫn như một.
 4. Dù năm tháng trôi không ngưng nghỉ thì tình bạn, tình đoàn kết của chúng ta vẫn luôn còn mãi. Được gặp lại nhau sau 20 năm xa cách thật sự vô cùng hạnh phúc.
 5. Gặp lại nhau sau bao ngày xa cách đã là một điều hạnh phúc. Chúc cho chặng đường phía trước của bạn và tôi luôn tràn ngập ánh sáng, tràn ngập hoa thơm. Mong rằng một ngày nào đó khi gặp lại chúng ta đều cảm thấy hạnh phúc.
 6. Vẫn nhớ như in chúng ta của năm đó, luôn hối hả thúc giục chạy tới lớp khi nghe tiếng trống trường, ngủ gục trên bàn trong những giờ học, vui sướng tưng bừng khi đến giờ tan học… Giờ đây trong giây phút gặp gỡ của buổi họp lớp này, chúng ta mới thấy những khoảnh khắc đó thật đẹp, thật đáng nhớ.
 7. Sau khi tốt nghiệp chúng ta đã mặc qua rất nhiều màu áo, nhưng chẳng màu ào nào ngây ngô, trong sáng như màu áo trắng tuổi học trò.
 8. Tiếng trống trường, tiếng thầy cô giảng bài, tiếng học sinh đùa giỡn trong những giờ ra chơi. Tất cả đều là âm thanh của tuổi thanh xuân tươi đẹp.
 9. Ngày đó khi chia xa ai cũng khóc bởi cứ nghĩa sau này sẽ rất khó gặp lại. Nhưng may mắn thay hôm nay, lúc này, khi hoa phương nở rộ đỏ cả một góc trời chúng ta đã cùng hội tụ nơi đây.
 10. Gặp lại nhau sau khoảng thời gian thật dài, ai cũng có cuộc sống riêng. Mỗi người lại có những thành công riêng cũng đã trải qua những khó khăn, thử thách riêng. Có lẽ giây phút đẹp nhất, vô lo vô nghĩ nhất luôn là những phút giây thuở học trò, ngày còn cắp sách đến trường, ngày chúng ta vẫn tin tưởng, vững bước vào tương lai.
 11. Họp lớp là gì? Là chúng ta cùng tụ hội, chia sẻ, cập nhật cuộc sống của nhau. Bạn bè thành công, cuộc sống tốt đẹp thì cùng nhau chúc mừng, bạn bè chưa ổn thì cùng nhau trợ giúp. Như vậy mới là chúng ta, là những người đã từng hứa sẽ bên cạnh, đồng hành nhau suốt đời chứ.
 12. Dù cuộc đời mỗi người có nhiều khác biệt, nhưng tựu chung lại chúng ta đã từng có chung những kỷ niệm. Ngay khoảnh khắc này chúng ta vẫn là bạn bè, là những người đã từng ngồi chung một lớp học, cùng đau đầu trong một kỳ thi và giờ đây chúng ta còn có thể cùng nắm tay nhau, giúp đỡ nhau đi về tương lai tươi sáng hơn và tốt đẹp hơn.
 13. Mặc dù mỗi người mỗi công việc, sinh sống ở những nơi khác nhau nhưng chúng ta vẫn không nguôi nhớ về nhau, vẫn ấm áp dành cho nhau những tình cảm đẹp đẽ nhất. Thầy cô cũ, bạn bè quen như gia đình, như điểm tựa tinh thần vững chắc cho chúng ta thêm sức mạnh để bước tiếp những bước chắc chắn hơn trong cuộc sống.
 14. Có những người bạn không có cách nào quên được. Có những kỷ niệm bạn không thể nào xóa nhòa. Có những tình bạn sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Có lẽ những ký ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn. Chúng ta đã từng nghĩ rằng sau này trưởng thành vẫn mãi kề vai sát cạnh, nhưng thực ra trường thành có nghĩa là chia ly. Dù tình cảm có thể không còn mãi nhưng kỷ niệm thì chắc chắc không thể nào quên.
status 20 năm ra trường
Họp lớp 20 năm ngày trở về trường

STT họp lớp 20 năm ra trường ngắn gọn, dễ thương

 1. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa
 2. Thanh xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó và bên cạnh những con người đó.
 3. Ngày gặp lại có thật nhiều điều muốn nói, chúc tất cả một khởi đầu mới thuận lợi làm gì cũng nhận được thành tựu
 4. Họp lớp mà cứ như một cuộc “Đuổi hình bắt chữ” lớn, cứ nhìn mặt ai đó lại tự hỏi “Ôi đó là ai vậy nhỉ?”
 5. Hôm nay, chúng ta là những người đã trưởng thành, nhưng trong mắt tôi, chúng ta vẫn là những người bạn trẻ trung đáng yêu nhất.
 6. Chúng ta đã đi qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc đời nhưng vẫn đứng vững sau 20 năm
 7. Tôi vẫn nghĩ gặp lại bạn bè là cách để mình tự tin và vươn lên trong cuộc sống. Họ khoe của họ, tôi khoe của tôi. Biết đâu chúng ta lại cùng nhau tìm được một vài mối làm ăn tuyệt vời thì sao nhỉ? Vậy nên đừng bỏ lỡ nhé!
 8. 20 năm trôi nhanh như một cái chớp mắt. Vậy mà hôm nay gặp lại những ký ức tưởng chừng đã bỏ quên lại hiện lên nhưng từng thước phim chân thật.
 9. Dòng thời gian đã vẽ nên những nếp nhăn trên khuôn mặt, nhưng trong lòng chúng ta vẫn là những cậu bé, cô bé trẻ trung như ngày nào tràn đầy hy vọng và sự kết nối.
 10. Mỗi câu chuyện được kể lại là một mảnh ghép của quá khức tạo nên bức tranh về tình bạn và về hạnh phúc của chúng ta.
 11. Mái trường xưa đã thay đổi nhưng những người bạn cùng bước trên con đường ấy vẫn còn giữ được tình cảm gắn kết bền lâu đúng không.
 12. Nhìn nhau trong ánh mắt đầy biết ơn, chúng ta cùng chia sẻ niềm vui và sự tự hào về những gì đã đạt được sau 20 năm ra trường.
 13. Họp lớp là khoảnh khắc chúng ta nhìn nhau làm gương, cầm tay nhau làm động lực và thấu hiểu được sự thiên biến vạn hóa của cuộc đời.
 14. Từng khoảnh khắc ở bên nhau hôm nay là một món quà từ quá khứ, một kỷ niệm về tình bạn chân thành và tình yêu vô điều kiện.
 15. Điều tuyệt vời nhất là được nhìn thấy, được gặp lại bạn bè đã cùng nhau lớn lên đạt được thành công và vẫn giữ nguyên trái tim ấm áp như xưa.
 16. Không gì thoải mái bằng gặp lại những người bạn cũ, sự thân quen ấy làm sao tìm được ở những năm tháng sau này.
 17. Nỗi nhớ bạn bè đã thôi thúc tôi tham gia buổi họp lớp này để được gặp lại những người bạn đã bên tôi suốt những năm tháng thanh xuân.
 18. Ra trường mỗi đứa đều có định hướng riêng, thoạt đầu nghĩ chỉ cần lớp gặp nhau đông đủ cũng đã mừng lắm rồi. Vậy mà hôm nay tất cả đã có mặt, không thiếu một ai.
 19. 20 năm một chặng đường, một hành trình. Nhưng tình bạn và kỷ niệm thì không thể nào quên đi. Ngày hôm nay chúng ta đã cùng gặp gỡ để ôn lại những tình cảm tốt đẹp ngày đó.
 20. Ngay khoảnh khắc này thật nhiều hạnh phúc trong tôi. Tất cả chúng ta vẫn hội ngộ đầy đủ sau 20 năm ra trường. Cùng có mặt để sẻ chia về tình bạn về nhưng khoảnh khắc chúng ta đã cùng trải qua và cùng  phấn đấu hơn nữa vì tương lai phía trước.

Và trên đây Hashtagcamtay đã tổng hợp cùng bạn những câu status 20 năm ra trường, stt họp lớp 20 năm ra trường hay và ý nghĩa nhất! 20 năm không hề ngắn ngủi và đã có rất rất nhiều đổi thay, nhưng dù có là 20 năm, 30 năm hay xa hơn nữa thì những giây phút tuổi học trò trẻ trung, vô tư sẽ mãi luôn là kỷ niệm đẹp nhất của tất cả mọi người.

Bạn đã sẵn sàng để có mặt trong buổi họp lớp hay chưa? Đừng quên sắm thêm những chiếc hashtag cầm tay đặc điểm và nổi bật để ghi lại dấu ấn, ghi lại kỷ niệm và khuấy động bầu không khí của ngày họp lớp nhé!

Xem thêm: Những mẫu hastag họp lớp đẹp, vui vẻ, ý nghĩa nhất ngay!