Bạn đang tìm một cấu stt về họp lớp cấp 2 để chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc hay kêu gọi bạn bè tham gia ngày họp lớp sắp tới. Ngay sau đây Hashtagcamtay xin được tổng hợp và chia sẻ đến bạn những câu status họp lớp vô cùng ý nghĩa nhé!

Xem thêm: Stt họp lớp 20 năm ra trường đặc biệt nhất!

Những câu stt về họp lớp cấp 2 hay nhất

Ngày họp lớp, ngày tụ hội mang lại biết bao ký ức, kỷ niệm đặc biệt là niềm vui, niềm hạnh phúc khi những con người đó, những người bạn đó một lần nữa lại được tụ hội, được cùng nhau tìm lại ký ức, kỷ niệm vui tươi, trong sáng của tuổi học trò.

stt ve hop lop cap 2 2
stt ve hop lop cap 2 2

Nếu như bạn muốn lan tỏa thông điệp của buổi họp lớp, chia sẻ kỷ niệm, cảm xúc về ngày họp lớp cấp 2 hãy cùng xem ngay một số những câu stt cực kỳ ý nghĩa sau:

 1. Tuổi trẻ ngây thơ, hồn nhiên của tôi đã để lại nơi mái trường cấp 2 này
 2. Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi
 3. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa
 4. Màu áo trắng sân trường cấp 2 vẫn luôn là những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ!
 5. Ngoảnh đi ngoảnh lại các bạn của tôi vẫn luôn ở đây, đầy đủ không thiếu một ai, thời học trò vẫn còn đó. Tớ buồn, tớ vui vẫn luôn có các cậu, chúng mình có nhau.
 6. Cảm ơn những giờ học dài đằng đẵng, những buổi ra chơi không ngại xa xôi. Vì nhờ đó chúng ta đã có những người bạn đáng trân trọng nhất cuộc đời.
 7. Tuổi thanh xuân quay về trong từng khoảnh khắc rung động. Ngay thời điểm tôi gặp bạn trong tích tắc buổi họp lớp, tôi biết tuổi trẻ của mình một lần nữa quay trở lại.
 8. Cứ ngỡ kỷ niệm sẽ phai nhòa, nhưng hôm nay trong ngày gặp lại, tôi mới biết rằng những người bạn thân quen là không thể nào bỏ lỡ.
 9. Ngày gặp lại tôi đã tìm lại được cảm giác của thời áo trắng. Tiếng trống trường giục dã, những nụ cười hồn nhiên thơ ngây và giờ tan trường náo nức.
 10. Thanh xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, chỗ ngồi đó, trong lớp học đó… và bên những con người đó.
 11. Không gì thoải mái bằng gặp lại những người bạn tốt. Họ giống như những ngôi sao, không phải lúc nào ta cũng nhìn thấy, nhưng ta biết chúng luôn ở đó.
 12. Mới ngày nào còn ở tuổi 15 ngây thơ hồn nhiên mà hôm nay sau 15 năm gặp lại chúng ta đều đã trưởng thành.
 13. Chúng ta không phải lúc nào cũng có thể gặp nhau. Mỗi đứa một phương trời, một đứa một trường, mỗi đứa lại có những người bạn của riêng mình. Nhưng tự chúng ta luôn biết, chúng ta vẫn mãi là bạn dù có chuyện gì xảy ra chăng nữa.
 14. Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi người, nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh lên đó.
 15. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ, dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.
 16. Có những người bạn sau khi mất liên lạc sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn cho dù năm tháng có vô tình thế nào đi nữa tình cảm trước sau vẫn như một.
 17. Ở cái tuổi ngây thơ và mộng mơ, chớp mắt một cái chúng ta đã trở thành những người trưởng thành.
 18. Tuổi học trò cũng như mây trời, những gì của thiên nhiên chúng ta vốn không thể níu kéo.
 19. Khi học càng ghét chúng nó bao nhiêu thì ra trường càng nhớ bấy nhiêu.
 20. Ngày hôm nay có người đã đạt được những thành công trong cuộc sống, cũng có người mãi loay hoay tìm lối đi cho riêng mình, nhưng cảm ơn vì đã không lỡ hẹn, cảm ơn bạn vì đã luôn mỉm cười.
 21. Ngày đó khi chia tay ai cũng khóc nức nở vì nghĩ sau này rất khó gặp lại, nhưng may mắn thay, chúng ta đã gặp lại nhau, ngay lúc này, ngào vào thời điểm hoa phượng nở đỏ một góc trời.
 22. Miễn là chúng ta còn gặp mặt thì dù 5 năm 10 năm hay 20 năm nữa thì tình bạn sẽ mãi chẳng phai nhòa đâu.
 23. Không gì thoải mái bằng gặp lại những người bạn tốt. Họ giống như những ngôi sao không phải lúc nào ta cũng nhìn thấy nhưng ta biết chúng luôn ở đó.
 24. Những người bạn cấp 2 ngày đó, bạn cùng chơi nhảy dây trốn tìm mỗi giờ ra chơi, bạn cùng nhau đến lớp mỗi ngày hôm nay đã được tụ hội.
 25. Trong những lần hẹn hò, tôi muốn được hẹn vào tháng năm, tháng mà ngày chia ly tuổi học sinh sẽ trở thành ngày tương phùng của chúng ta.
 26. Có hai độ tuổi chúng ta không thể quên, một là khoảng thời gian ấu thơ, hai là kỷ niệm thời học sinh. Nếu có ba giây đồng hồ để chọn thời điểm quay trở lại, tôi tin đáp án của chúng ta là ba chữ tuổi học trò.
 27. 15 tuổi ngày ấy, tôi đã để quên một vài thứ ở trường cũ. Hôm nay, được gặp lại các bạn của tôi, tôi mới biết rằng hóa ra chúng chưa hề biến mất.
 28. Nụ cười của cậu năm đó, tôi muốn giữ mãi trong tim, nhưng cậu ấy có thể đã khác, tôi vẫn còn cậu ấy phải không?
 29. Không có gì thoải mái bằng gặp lại những người bạn cũ, sự thân quen ấy làm sao tìm được ở những năm tháng sau này.
 30. Thật bất ngờ, sau 10 năm ra trường mà chúng ta vẫn có cơ hội tụ hội đầy đủ tại ngôi trường cấp 2 yêu dấu này.
 31. Vậy là lớp chúng mình đã giữ đúng lời hứa ngày tốt nghiệp cấp 2. Sẽ còn gặp mặt, sẽ còn hội tụ và mãi mãi là bạn.
 32. Người ta vẫn nói, ngày cấp 2 ngây thơ đơn thuần tình bạn là niềm vui niềm hạnh phúc lớn nhất. Trải qua bao thăng trầm của cuộc sống mới thấy được điều đó thật đúng đắn. Những người bạn cấp 2 của tôi vẫn mới gắn bó, thân thuộc như ngày đầu!
 33. Nếu như cấp 3 tôi nhiều mộng mơ, thì ngày cấp 2 lại là chặng đường ngây thơ, hồn nhiên vô lo vô nghĩ nhất, những người bạn của tôi cũng vậy. Chúng mừng ngày gặp lại!
 34. Chúc cho các bạn của tôi đời này bước tiếp vinh hoa đều có, hạnh phúc đến trong từng khoảnh khắc.
 35. Ngày gặp nhau vẫn còn nhiều điều chưa nói, tôi muốn chúc tất cả có khởi đầu thật suôn sẻ, làm gì cũng nhận được nhiều thành tựu.
 36. Gặp được nhau sau bao ngày đã là một điều may mắn. Chúc cho đoạn đường phía trước của bạn ngập tràn ánh sáng, chúc cho hoa thơm muôn lối bạn đi, có người tay nắm tay cùng bạn.
 37. Dù chuyện gì xảy ra hãy cứ thư giãn và mỉm cười, cuộc sống không phải một vấn đề để giải quyết mà là một món quà để tận hưởng.
 38. Muốn thành công phải trải qua muôn vàn thử thách, tôi tin với bản lĩnh đấy thì bạn sẽ sớm đạt được thành công.
 39. Gửi lời chúc thành công đến tất cả những người bạn tri kỷ của tôi. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình vì sớm hay muộn bạn cũng sẽ thành công thôi.
 40. Hành trình phía trước sẽ còn rất dài nhưng nếu cứ tiến về phía trước, xa đến đâu cũng sẽ đến. Cầu mong công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 41. Họp lớp cấp 2 nhìn lại mọi người xưa sao ai cũng khác biệt. Các bạn của tôi đều đã xinh đẹp hơn, trưởng thành hơn và thành công hơn.
 42. Những năm tháng vô lo vô nghĩ của trường cấp 2 với tôi luôn đáng nhớ nhất! Chúc các bạn của tôi sẽ thành công trên con đường phía trước.

Trên đây Hashtagcamtay đã tổng hợp chia sẻ đến bạn những stt về họp lớp cấp 2 vô cùng ý nghĩa! Bạn đã chọn được câu tus hay để chia sẻ đến bạn bè cấp hai, những người bạn cùng nhau gắn bó một chặng đường hay chưa?

Đừng quên bổ sung thêm những chiếc hashtag họp lớp siêu hay dưới đây để khuấy động bầu không khí ngày họp mặt và chụp ảnh check-in, lưu giữ kỷ niệm đẹp nhất nhé!

Xem ngay: Hashtag cầm tay họp lớp đẹp, độc đáo mới nhất!