Nếu như bạn đang tìm kiếm một câu stt về họp lớp cấp 3, để sẻ chia nỗi niềm, chia sẻ kỷ niệm hay kêu gọi bạn bè tụ tập trở lại trong ngày họp lớp. Hãy cùng HashtagCamTay xem ngay những câu status họp lớp cấp 3 hay và ý nghĩa nhất dưới đây.

Stt về họp lớp cấp 3
101 Stt về họp lớp cấp 3 ngập tràn ý nghĩa và kỷ niệm

Stt về họp lớp cấp 3 ý nghĩa nhất

 1. Năm 18 tuổi tôi để quên một thứ ở trường cũ, hôm nay được gặp lại các bạn những thứ đó hóa ra chưa hề biến mất.
 2. Cảm ơn những giờ học dài đằng đẵng, những buổi ra chơi không ngại xa xôi. Vì nhờ đó chúng ta đã có những người bạn đáng trân trọng nhất cuộc đời.
 3. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa
 4. Ngoảnh đi ngoảnh lại các bạn của tôi vẫn luôn ở đây, đầy đủ không thiếu một ai, thời học trò vẫn còn đó. Tớ buồn, tớ vui vẫn luôn có các cậu, chúng mình có nhau.
 5. Dưới những ánh nắng vàng óng rót lên từng khuôn mặt, tôi thấy lại được nụ cười hồn nhiên năm ấy. Đó cũng là điều mà tôi muốn lưu giữ mãi về sau.
 6. Tháng sáu, mùa hè chào đón chúng tôi bằng một cơn mưa rào, vừa nhìn nhau là bỗng chốc những năm tháng học trò ngây ngô ùa về, sụ sôi kỷ niệm, cứ thế vấn vương thật nhiều cảm xúc.
 7. Tuổi thanh xuân quay về trong từng khoảnh khắc rung động. Ngay thời điểm tôi gặp bạn trong tích tắc buổi họp lớp, tôi biết tuổi trẻ của mình một lần nữa quay trở lại.
 8. Ngày gặp lại tôi đã tìm lại được cảm giác của thời áo trắng. Tiếng trống trường giục dã, những nụ cười hồn nhiên thơ ngây và giờ tan trường náo nức.
 9. Chúc cho các bạn của tôi đời này bước tiếp vinh hoa đều có, hạnh phúc đến trong từng khoảnh khắc.
 10. Thanh xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, chỗ ngồi đó, trong lớp học đó… và bên những con người đó.
 11. Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.
 12. Không gì thoải mái bằng gặp lại những người bạn tốt. Họ giống như những ngôi sao, không phải lúc nào ta cũng nhìn thấy, nhưng ta biết chúng luôn ở đó.
 13. Chúng ta không phải lúc nào cũng có thể gặp nhau. Mỗi đứa một phương trời, một đứa một trường, mỗi đứa lại có những người bạn của riêng mình. Nhưng tự chúng ta luôn biết, chúng ta vẫn mãi là bạn dù có chuyện gì xảy ra chăng nữa.
 14. Những tiếng cười vang vọng trong lớp học đã trở thành những âm thanh khắc sâu trong ký ức. Hãy để chúng ta tái hiện lại những âm thanh đáng nhớ đó trong buổi họp mặt này.
 15. Hôm nay, nhìn lại quãng thời gian cấp 3, chúng ta thấy mình đã trưởng thành và thay đổi nhiều. Nhưng ánh mắt của mỗi người vẫn giữ nguyên những kỷ niệm xưa.
 16. Ở cái tuổi ngây thơ và mộng mơ, chớp mắt một cái chúng ta đã trở thành những người trưởng thành.
 17. Mỗi người trong chúng ta đã đi trên những con đường khác nhau, nhưng hôm nay chúng ta lại đứng chung một nơi và chia sẻ những niềm vui, những khó khăn trong cuộc sống và cùng ôn lại kỷ niệm xưa.
 18. Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi người, nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh lên đó.
 19. Mái trường xưa đã thay đổi nhưng những người bạn cùng bước trên con đường ấy vẫn còn giữ được tình cảm gắn kết bền lâu đúng không.
 20. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ, dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.
 21. Thanh xuân năm ấy chúng ta đã từng vui vẻ như vậy, đã từng cùng nhau vượt qua mọi áp lực thi cử, học hành, đã từng hứa với nhau sẽ thân thiết mãi mãi. Thế mà cuối cùng lại không thể ở bên nhau.
 22. Có những người bạn sau khi mất liên lạc sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn cho dù năm tháng có vô tình thế nào đi nữa tình cảm trước sau vẫn như một.
 23. 18 năm là một chặng đường dài để một đứa trẻ trưởng thành, đây cũng là thời gian mà chúng ta đã biết nhau, gắn bó với nhau qua nhiều kỷ niệm vui buồn và những ký ức đó, tình cảm đó đáng được trân trọng và giữ gìn.
 24. Tuổi học trò cũng như mây trời, những gì của thiên nhiên chúng ta vốn không thể níu kéo.
 25. Gặp được nhau sau bao ngày đã là một điều may mắn, chúc cho đoạn đường phía trước của bạn ngập tràn anh sáng. Chúc cho hoa thơm muôn lối bạn đi, có người tay nắm tay cùng bạn.
 26. Khi học càng ghét chúng nó bao nhiêu thì ra trường càng nhớ bấy nhiêu.
 27. Trải qua những tháng ngày thanh xuân đấy, điều còn lại duy nhất là những điều tốt đẹp về nhau.
 28. Tuổi thanh xuân chúng ta có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Những chiếc áo trắng làm nhung nhớ biết bao con tim, màu đỏ hoa phượng ép trong cuốn nhật ký.
 29. Ngày gặp nhau vẫn còn nhiều điều chưa nói, tôi muốn cúc tất cả các bạn một khởi đầu mới suôn sẻ, làm gì cũng nhận được thành tựu.
 30. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin, bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.
 31. Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.
 32. Họp lớp là khoảnh khắc chúng ta nhìn nhau làm gương, cầm tay nhau làm động lực, đồng thời còn thấu hiểu cho sự thiên biến vạn hóa không thể lường trước của cuộc đời.
 33. Mỗi dịp họp lớp là mỗi lần nhắc nhau về những năm tháng thanh xuân, về một thời ngây thơ và đầy ước mơ. Những kỷ niệm đó, niềm vui, nỗi buồn đó chính là thứ gắn kết chúng tôi lại với nhau.
 34. Tôi tìm cảm giác của thời áo trắng, trong lần gặp mặt vui mừng sau bao năm và trong những ánh mắt ngập tràn niềm vui, kỷ niệm.
 35. Tại sao chúng ta đều luyến tiếc những điều đã trôi qua, nhưng không phải điều gì chúng ta cũng muốn sống lại với nó. Tuổi học trò là khoảng thời gian bạn vừa nuối tiếc vừa muốn quay trở lại nhất.
 36. Họp lớp là thời điểm tuyệt vời để nhìn thấy gương mặt của những người bạn đã từng đánh mất
 37. Nhìn lại lớp cấp 3, chẳng biết ai còn nhớ mặt nhau không nữa? Thế này thì chúng ta phải họp mặt ngay thôi.
 38. Họp lớp mà như một cuộc “Đuổi hình bắt chữ” lớn vậy. Cứ nhìn mặt ai đó mà tự hỏi “Ồ, đó là ai vậy nhỉ?”
 39. Họp lớp cấp 3, nhìn lại mọi người, tôi cảm thấy mình giống như một nhân vật trong bộ phim “Người ngoại tộc” vậy, ai cũng khác đi nhiều, các bạn đều xinh đẹp hơn, trưởng thành hơn, thành công hơn.
 40. Sau khi tốt nghiệp chúng ta đã mặc qua rất nhiều màu áo, nhưng chẳng màu nào ngây ngô, trong sáng như màu áo trắng tuổi học trò.
 41. Từng khoảnh khắc ở bên nhau hôm nay là một món quà từ quá khứ, một kỷ niệm về tình bạn chân thành và tình yêu vô điều kiện.
 42. Điều tuyệt vời nhất là được nhìn thấy, được gặp lại bạn bè đã cùng nhau lớn lên đạt được thành công và vẫn giữ nguyên trái tim ấm áp như xưa.

Trên đây HashtagCamTay đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những câu stt về họp lớp cấp 3 hay và ý nghĩa nhất! Bạn đã chọn được status ý nghĩa cho ngày họp mặt hay chưa?

Để buổi họp lớp thêm đặc biệt và vui tươi, hân hoan tươi trẻ hơn bạn đừng quên sắm thêm hashtag cầm tay họp lớp để khuấy động bầu không khí và lưu giữ kỷ niệm đặc biệt của ngày họp mặt nhé!

Chọn mẫu hashtag họp lớp đẹp nhất tại đây!

Xem thêm: Status 20 năm ra trường hay và ý nghĩa nhất ngay!